Cơ cấu ăn uống hợp lý – tỉ lệ ăn uống giàu vitamin
Nội dung bài viết
- 1 Cơ cấu ăn uống hợp lý – tỉ lệ ăn uống giàu vitamin vào mùa đông, đừng để thời tiết lạnh khiến bạn không thể thưởng thức những thực phẩm bổ dưỡng giàu vitamin
- 2 Cơ cấu ăn uống hợp lý – tỉ lệ ăn uống giàu vitamin vào mùa đông
- 3 Cơ cấu ăn huông hợp lý trong mùa Đông.
- 3.1 Mùa đông là mùa của rau củ quả tố nhất
- 3.2 Chỉ vì thị trường một số nông dân được đóng cửa cho mùa đông không có nghĩa là bạn phải cắt chế độ rau của bạn ở bàn ăn. Kể từ khi các loại rau tươi và hoa quả là hiển nhiên không thiếu đại diện trên thực đơn nhà hàng. Phải thừa nhận rằng, một quả cà chua chín hè là điều hiển nhiên và rât dễ dàng, tuy nhiên trong mùa đông thì đây là một điều khó khăn. Trong cà rốt-củ cải Súp củ cải chip, các loại rau củ mùa đông có thể bổ sungvào hương vị hơi ngọt ngào của một bát súp.
- 3.3 Pasta với Black Kale, caramen Hành tây và củ cải vàng
- 3.4 Rang Sprouts với Ham và tỏi Brussels
- 3.5 Đậu lăng với rau Rượu-Glazed Winter
- 3.6 Củ cải vàng xào thịt heo
Cơ cấu ăn uống hợp lý – tỉ lệ ăn uống giàu vitamin vào mùa đông, đừng để thời tiết lạnh khiến bạn không thể thưởng thức những thực phẩm bổ dưỡng giàu vitamin
Cơ cấu ăn uống hợp lý – tỉ lệ ăn uống giàu vitamin vào mùa đông
Đừng để thời tiết lạnh khiến bạn thưởng thức sản phẩm tươi. bộ sưu tập trái cây mùa đông và rau tốt nhất của chúng tôi chứng minh rằng hương vị, nguyên liệu tươi có thể được thưởng thức quanh năm trong cơ cấu ăn uống hợp lý.
Có thể bạn quan tâm:
<> Cung cấp bát đĩa
<> Sản xuất Bát đĩa
► Xem thêm tất cả sản phẩm Gốm Sứ tại đây: