0888 032 333

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp hay còn gọi là Covid – 19 hiện đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Không chỉ đối với nước ta mà còn là mối lo ngại với toàn thế giới. Khi mà số ca nhiễm bệnh và tử vong đang ngày càng tăng cao. Cùng với sự ra đời của nhiều biến chủng mới. Gây nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu và chế tạo thuốc đặc trị. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tự nâng cao ý thức bảo vệ bản thân để có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Một cách đơn giản và hiệu quả luôn được khuyến cáo đó là việc thường xuyên đeo khẩu trang khi tiếp xúc. Vậy 1 thùng khẩu trang N95 bao nhiêu ? Có nên mua khẩu trang N95 để sử dụng hay không ?

khẩu trang n95 ino care người lớn
khẩu trang n95 ino care người lớn

Hình : Hình ảnh khẩu trang N95 INO CARE

Nội dung chính [Hiện]

Vì sao nên sử dụng khẩu trang N95 INO CARE?

Sử dụng khẩu trang N95 INO CARE giúp bạn phòng dịch hiệu quả

Việc đeo khẩu trang thường xuyên giúp bạn hạn chế việc hít thở trực tiếp các giọt bắn trong không khí có chứa virus và các tác nhân gây bệnh khác. Khẩu trang N95 INO CARE được thiết kế với 2 loại, 4 lớp và 5 lớp. Tùy vào nhu cầu và đối tượng sử dụng. Với cấu tạo nhiều lớp như vậy, sản phẩm có thể ngăn chặn các tác nhân chứa mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể. Giúp bạn ngăn ngừa virus khi tiếp xúc với người đối diện hay các vi khuẩn lơ lửng trong không khí.

sử dụng khẩu trang n95 phòng dịch
sử dụng khẩu trang n95 phòng dịch

Hình : Hình ảnh khẩu trang N95 INO CARE

Đeo khẩu trang thường xuyên phòng tránh virus qua các giọt bắn

Qua các nghiên cứu, virus corona có thể lây lan qua các giọt bắn từ người nhiễm bệnh khi ho hay khi nói chuyện bình thường. Việc sử dụng khẩu trang sẽ giúp ngăn sự tiếp xúc với các giọt bắn này. Nên sử dụng khẩu trang một lần, tuyệt đối không sử dụng lại để đem lại hiệu quả phòng dịch tốt nhất.

Hạn chế các tác nhân gây bệnh qua không khí

Không chỉ lây nhiễm qua các giọt bắn từ người bệnh. Virus cũng có khả năng lơ lửng trong không khí và xâm nhập vào cơ thể qua hoạt động hít thở thường ngày. Vì vậy việc đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch xịt khuẩn thường xuyên. Là cách đơn giản nhất mỗi chúng ta có thể làm. Để có thể bảo vệ được sức khỏe bản thân và cộng đồng.

sử dụng khẩu trang n95 phòng dịch
khẩu trang n95 inocare

Hình : Hình ảnh khẩu trang N95 INO CARE

1 thùng khẩu trang N95 bao nhiêu ?

Đối với mỗi sản phẩm khi được chọn mua. Bên cạnh chất lượng thì giá cả luôn là yếu tố đầu tiên được chú trọng. Đến với INO CARE bạn hoàn toàn không cần quan tâm về vấn đề này. Hiện nay, khẩu trang N95 INO CARE được sản xuất bởi nhà máy với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình sát khuẩn tiêu chuẩn. Đảm bảo sản phẩm xuất ra thị trường đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe về an toàn sức khỏe.Khẩu trang INO CARE có mức giá vô cùng hợp lý. Phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng. Với các đơn hàng số lượng lớn, INO CARE cũng áp dụng các chính sách hỗ trợ và chiết khấu cao đến khách hàng.

1 thùng khẩu trang bao nhiêu tiền
1 thùng khẩu trang bao nhiêu tiền

Hình : Hình ảnh khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang nên được sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất 

Sử dụng khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt

Việc lựa chọn được một chiếc khẩu trang có thể vừa vặn với khuôn mặt của mình không phải điều dễ dàng. Bởi sản phẩm được sản xuất đại trà chứ không thiết kế riêng cho từng đối tượng. Vì vậy, cách đơn giản để có thể nâng cao hiệu quả bảo vệ là điều chỉnh thanh kim loại phía trên khẩu trang. Sao cho vừa khít với mũi người sử dụng. Chú ý khi điều chỉnh khẩu trang phải đảm bảo tay bạn đã được rửa sạch. Nếu không có thể làm vi khuẩn dính lại trên khẩu trang, tăng khả năng nhiễm bệnh.

đeo khẩu trang n95 đúng cách
đeo khẩu trang n95 đúng cách

Hình : Hình ảnh khẩu trang N95 INO CARE

Không dùng tay chạm vào mũi, miệng hay phần phía trong khẩu trang

Nhiều người vẫn hay có thói quen đưa tay lên chạm vào mũi, miệng hay phần bên trong khẩu trang mà chưa làm sạch tay. Nếu không may tay bạn có chứa virus, thì đây chính là con đường làm virus xâm nhập vào cơ thể. Từ đó việc sử dụng khẩu trang hoàn toàn không còn ý nghĩa gì nữa. Vì vậy, hãy cố gắng bỏ hoàn toàn thói quen chạm tay lên khẩu trang khi sử dụng. Và lưu ý tháo khẩu trang đúng cách.

Khẩu trang N95 INO CARE – sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay

Với quy mô hoạt động cũng như số lượng công nhân lớn. Các doanh nghiệp luôn được quan tâm và chú trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Việc sử dụng đúng và đủ các biện pháp phòng dịch luôn được yêu cầu vô cùng khắt khe. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn phải cố gắng tìm hiểu các phương pháp chống dịch. Làm sao để vừa hiệu quả lại có thể tiết kiệm được chi phí trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay.

khẩu trang có van inocare
khẩu trang có van inocare

Hình : Hình ảnh khẩu trang N95 INO CARE

Hiểu được điều này, INO CARE đã cho ra mắt sản phẩm khẩu trang N95 với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Mang lại hiệu quả phòng dịch tốt nhất. Chú trọng vào đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp. Các sản phẩm của INO CARE luôn đảm bảo được cả về chất lượng và giá cả. 1 thùng khẩu trang n95 bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo ngại của người tiêu dùng. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp với số lượng lớn, các sản phẩm của INO CARE luôn có mức giá thấp nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

– Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch

– Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách

– Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch

– Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt

– Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này

– Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *