0843 202 123
Đi qua cả một năm dài nhiều biến động, thời điểm này mọi người đã bắt đầu nghĩ đến câu chuyện Tết. Những hộp quà được cân nhắc lựa chọn gửi đến người tri ân, gia đình, đối tác. Hơn cả một món quà, Thiên Hỷ Trà gửi đến bạn Hộp Trà Tết 2023 mang ý nghĩa Chén trà gửi ý – An lành trao tay.

Ý nghĩa hộp trà Thiên Hỷ

Mỗi năm, vào thời điểm này, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay chính bản thân chúng ta điều có mong muốn lựa chọn những hộp quà tết ý nghĩa gửi tri ân những người có ân, người thân và bạn hữu. Và một sản phẩm không thể thiếu trong ngày tết chính là trà. Ngoài dâng chén trà gia tiên, theo văn hóa, khách đến thăm tết thường sẽ mời trà, mời rượu, ăn mứt, lì xì cho trẻ nhỏ người già, chúc nhau năm mới này an khang sung túc.

Hộp trà tết thượng hạng
Hộp trà tết thượng hạng
Tết này, Thiên Hỷ Trà gửi đến quý bạn hữu những loại trà tốt nhất có thể dùng cho người già, người trẻ. Uống trà với người Việt không phải là nghệ thuật nữa mà đã trở thành nét văn hóa. Khách đến nhà không trà thì mứt ! Hộp Trà Tết được đóng trong hộp cứng cáp, bạn có thể tặng cả túi trà vô cùng lịch sự, gần gũi, không bị quá hình thức. Đồng thời, trà cũng có thể tách rời và cho vào giỏ quà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại trà phù hợp với sở thích trong các loại trà Thiên Hỷ như: Bạch Trà Shan Tuyết, Hồng Trà Shan Tuyết, Phổ Nhĩ Shan Tuyết, Lục Trà Shan Tuyết.
Hương vị trà Shan Tuyết Tà Xùa dìu dịu quyện cùng hương tạo thành vị ngon cuốn hút, đọng lại nơi đầu lưỡi. Trà Shan Tuyết ngoài sự giá trị trong thưởng thức nó còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe. Năm mới, không gì hơn cảnh nhà đoàn viên, vạn sự an lành, mọi người cùng nói chuyện mới chuyện cũ bên chén trà ngát hương, và biết đâu trong câu chuyện hạnh phúc có phần tấm tắc hương vị thiên nhiên Tây Bắc trong lành…

THIÊN HỶ TRÀ – HỘP TRÀ TẾT CAO CẤP 🌱

🎉 Quà biếu tết, quà tặng doanh nghiệp – Cam kết chất lượng- Hộp quà sang trọng -Lựa chọn phẩm trà
Bộ hộp sang trọng kèm túi xách với 2 hũ trà tinh tế. Bạn có thể chọn phẩm trà từ những loại trà Shan Tuyết :
🌱 Lục Trà Shan tuyết 1 tôm 1 lá, được người dân H’Mông bản địa thu hái thủ công bằng tay từ những cây chè Shan Tuyết có tuổi đời từ 80 -145 năm tuổi trở lên tại quần thể cây chè Shan Tuyết Bản Bẹ, Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.
🌱 Bạch Trà Shan Tuyết 1 tôm 2-3 lá, được người dân H’Mông bản địa thu hái thủ công bằng tay từ những cây chè Shan Tuyết Cổ thụ tại quần thể cây chè Shan Tuyết Bản Bẹ , Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.
Búp chè sau khi hái về được lựa chọn & phân loại do được lựa chọn sản xuất theo công thức mới nên thành phẩm sẽ ủ chum 3 tháng mới đóng gói.
🌱Hồng Trà Shan Tuyết 1 tôm 2-3 lá
– Được người dân H’Mông bản địa thu hái thủ công bằng tay từ những cây chè Shan Tuyết có tuổi đời trên 100 năm trở lên tại quần thể cây chè Shan Tuyết Bản Bẹ, Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.
– Búp chè sau khi hái về được phân loại, làm héo, diệt men tự nhiên có kiểm soát, lượng tanin và cafein dc loại bỏ 80%, sau thành phẩm dc ủ chum 3 tháng mới bắt đầu đóng gói
🌱Trà Phổ Nhĩ Shan Tuyết
– Được người dân H’Mông bản địa thu hái thủ công bằng tay từ những cây chè Shan Tuyết Cổ Thụ có tuổi đời từ 200 năm tuổi trở lên tại quần thể cây chè Shan Tuyết Bản Bẹ, Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.
-Búp chè sau khi thu hái về được phân loại, làm héo & diệt men có kiểm soát do được áp dụng công thức riêng, sau thành phẩm đem ủ chum 6 – 8 tháng.
👉Set quà có 2 hũ tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, inbox ngay cho Thiên Hỷ Trà để nhận được giá quà tặng tốt nhất

Trà Shan Tuyết ngoài sự giá trị trong thưởng thức nó còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe. Năm mới, không gì hơn cảnh nhà đoàn viên, vạn sự an lành, mọi người cùng nói chuyện mới chuyện cũ bên chén trà ngát hương, và biết đâu trong câu chuyện hạnh phúc có phần tấm tắc hương vị thiên nhiên Tây Bắc trong lành…

Liên hệ cho Thiên Hỷ Trà

Thiên Hỷ Trà

Số điện thoại: 0896 643 123

Website: www.thienhytra.vn

Phòng trà: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *