0888 032 333

Công Ty Chúng Tôi Là Đơn Vị Trực Tiếp Sản xuất các sản phẩm gốm sứ gia dụng như là Bát Đĩa, Ấm Trà, Ấm Chén…. Sản Phẩm Ấm Trà Sứ Trắng chính là một trong những bộ sản phẩm chủ lực của công ty nhằm vào phân khúc quà tặng quảng cáo.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Nhà Sản Xuất Gốm Sứ Gia Dụng Cao Cấp 

Nhà Máy : Khu Công Nghiệp Tiền Hải Thái Bình, 200.000 m vuông
Công Nghệ : Công Nghệ Sản Xuất Nhập Khẩu Từ Đức
Giao Dịch : 6, Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm ; 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội ; Khu Công Nghiệp Tiền Hải, Thái Bình.

Có thể bạn cũng quan tâm :

<> Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
<> Sản xuất ấm trà, ly sứ, bát đĩa theo yêu cầu tại Cà Mau
<> Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Cà Mau

Các mẫu Bộ Ấm Trà Sứ Trắng Giá rẻ tại Cà Mau

Định vị được nhu cầu cực kì lớn ở phân khúc quà tặng gốm sứ nói chung và đặc biệt là các sản phẩm ấm trà quà tặng cao cấp từ gốm sứ, chúng tôi đã đẩy mạnh sản xuất bằng kĩ thuật hiện đại chảy men nano cùng quy mô sản xuất lớn đã khiến giá thành các bộ sản phẩm ấm trà Trắng có giá thành cạnh tranh nhất.

Dưới đây là những bộ ấm trà Sứ Trắng Giá rẻ giao động từ 150.000 đ dành cho khách hàng dùng làm quà tặng hoặc triển khai các chương trình marketing…

1. Bộ Ấm Trà Sứ Trắng Giá Rẻ tại Cà Mau sứ Minh Châu Truyền thống:

Bộ ấm trà sứ trắng giá rẻ Sứ Minh Châu được áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất dưới dây chuyền sản xuất hiện đại, chủ động về nhiên liệu sản phẩm cũng như khí đốt ( có đường dây khí đốt được tiếp trực tiếp, giảm chi phí )

Ngoài ra chúng tôi cũng có một số bộ sản phẩm ấm trà sứ trắng có vẽ thêm các chi tiết như Hoa Mai, Hoa Đào.. khá phù hợp với mục đích tặng quà của các doanh nghiệp vào dịp tết.

 

Các hình ảnh trên sản phẩm được in bằng kĩ thuật in chết nhiệt, sau in tráng in sẽ tiến hành nung lại một lần nữa khiến cho hình ảnh trên bộ sản phẩm có chiều sâu và sinh động như hình thật. Bộ ấm trà sứ trắng in hình Hoa Mai hoa đào thích hợp tặng quà vào dịp tết, những bộ sản phẩm ý nghĩa mang lại cái tết cổ truyền thêm ý nghĩa cho những người được nhận quà.

Với mức giá giao động từ 150.000 các giải pháp ấm trà sứ Trắng Sứ Minh Châu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn kinh tế nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng kèm hỗ trợ in ấn logo lê sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng, sản phẩm sẽ được đóng hộp theo yêu cầu rất đẳng cấp và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.

Ấm trà sứ trắng giá rẻ Sứ Minh Châu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy mô sản xuất lớn cùng những chính sách hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực quà tặng gốm sứ, quà tặng khuyến mãi khách hàng.

=>> Công ty chúng tôi chủ động từ nguyên liệu sản xuất đến kĩ thuật, trên hình là cột báo đường ống dẫn khí trực tiếp vào lò đốt hiện đại của công ty, điều đã khiến giá thành sản xuất giảm đi quá nữa ( chi phí nguyên liệu đốt chiếm đến 30% giá trị sản phẩm gốm sứ )

Một góc dây chuyền nung sản phẩm hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Ban Đức

2. Bộ Ấm Trà Sứ Trắng giá rẻ tại Cà Mau Sứ Minh Châu Kiểu Ý

Ngoài những bộ ấm trà sứ trắng giá rẻ truyền thống, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những mẫu ấm trà sứ trắng cao cấp của các nước để khách hàng có thể đa dạng hơn trong việc lựa chọn. Mẫu ấm trà cao cấp Sứ trắng giá rẻ kiểu Ý được lấy ý tưởng từ những bộ sản phẩm cao cấp được dùng trong các nhà hàng sang trọng phong cách châu Âu. Bạn có thể dễ dàng thiết kế và in ấn thêm logo hoặc thương hiệu hình ảnh vào các sản phẩm ấm trà này đẻ phù hợp hơn với mục đích sử dụng riêng của mình.


Cũng đã só nhiều đơn vị quà tặng đặt hàng sản xuất những bố sản phẩm ấm trà cao cấp Sứ Trắng kiểu ý để làm chương trình cho các nhãn hàng ngoại nhập, các bộ trà này gây được cảm giác thích thú và lạ lẫm do đó sẽ khiến cho việc bán hàng hóa dể dàng hơn hoặc thông điệp lan truyền qua logo, hình ảnh in trên sản phẩm được dể dàng và rộng rãi.

3. Những bộ ấm trà Sứ Trắng Giá rẻ tại Cà Mau Sản Xuất theo yêu cầu

Hiện nay, cứ mỗi ngày lại có vài khách hàng liên hệ sản xuất các mẫu ấm trà theo yêu cầu, tùy vào mục đích của họ mà các mẫu mã thiết kế cũng được thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng. Có công ty thì muốn ấm trà to hơn bình thường, có công ty thì lại muốn nhỏ hơn… Và rất nhiều yêu cầu phát sinh khác nhau nữa. Chúng tôi cũng xác định đây chính là một thế mạnh mà công ty đang hướng tới, Việc sản xuất theo yêu cầu đã được triển khai từ lâu và hiện nay qua thời gian dài chúng tôi đã tích cóp được rất nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật sản xuất và điều này đã tác động trực tiếp tích cực lên mức giá sản phẩm.

Nếu như trước đây sản xuất theo yêu cầu các bộ ấm trà giá rẻ sứ trắng thì hiện nay chúng tôi đã rút ngắn khoảng chênh này lại chỉ còn từ 10 đến 20 % so với các sản phẩm sản xuất đại trà. Tuy nhiên đối với các đơn hàng số lượng càng lớn thì mức giá này lại càng lý tưởng hơn, nói chung là giá sản xuất ấm trà sứ trắng theo yêu cầu còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm / lần đặt hàng cũng như yêu cầu kĩ thuật cúa sản phẩm ấm trà sứ trắng.

Với quá trình sản xuất  ấm trà đẹp cao cấp từ gốm sứ giá rẻ và làm việc với nhiều đơn vị trong thời gian qua khiến cho kho mẫu của chúng tôi hiên nay có trên dưới gần 1000 sản phẩm với các mẫu mã khác nhau, quý khách có thể dể dàng tìm ra được ý tưởng của mình khi được xem các bộ sản phẩm mẫu này.

 

Từ các kiểu ấm trà sứ Trắng cao cấp đến hiện đại và cổ điển, chúng tôi đều có thể thiết kế và sản xuất một cách dễ dàng.

Chúng tôi là Đại lý muốn nhập hàng Minh Châu thì được ưu đãi gì

Hiện nay Sứ Minh Châu đang có chương trình mở rộng đại lý trên toàn Quốc, tuy nhiên ở mỗi địa phương chúng tôi chỉ hỗ trợ 1 đại lý cấp 1 dể có thể hỗ trợ phát triển tối đa cho các cửa hàng cấp 1 của mình, đảm bảo quyền lợi hợp tác cho các đối tác của chúng tôi. Do đó nếu như địa phương của bạn đã có 1 cửa hàng Sứ Minh Châu thì hãy liên hệ Với cửa hàng hiện tại để làm đại lý cấp 2.

Trường hợp nếu hiện tại địa phương của bạn vẫn chưa có đại lÝ Cấp 1 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hưởng những chính sách hấp dẫn dành cho đại Lý Sứ Minh Châu cấp 1 lên đến 500 Triệu / Đại Lý Cấp 1. Xem danh sách đại lý Sứ Minh Châu Trên toàn Quốc tại Trang Chủ.

Chúng tôi là công ty thương mại, chuyên làm hàng quà tặng thì chiết khấu ra sao

Đối với các công ty khuyến mãi, làm hàng markting chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa tương đương với các đại lý cấp 1 nếu công ty chứng minh được năng lực công ty phù hợp với yêu cầu của công ty để có thể hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Những sản phẩm của nhà máy có các giấy tờ liên quan đầy đủ không?

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều có các giấy tờ chứng nhận an toàn của bộ y tế Việt Nam, các giấy tờ liên quan đến khai báo thuế tài chính…. Hầu hết hóa đơn tài chính sẽ được xuất trong ngày và nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng, có thể chuyển phát trực tiếp…. Sứ Minh Châu cao cấp là sản phẩm gốm sứ 100% vốn tư nhân Việt Nam, là sản phẩm gốm sứ của người Việt Nam, dành cho Người Việt.

Hỗ trợ Nhập hàng và thanh toán như thế nào 

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho các đại lý, ngoài ra đối với các đơn hàng của công ty doanh nghiệp quà tặng.. thì chúng tôi có thể vận chuyển bằng xe riêng trực tiếp dến địa điểm theo yêu cầu nếu số lượng tương đối. Ngoài ra các dịch vụ vận chuyển qua bên thứ Ba cũng được áp dụng cho các đơn vị mua hàng số lượng nhỏ lẻ.

Hình thức hỗ trợ linh động, thanh toán linh hoạt theo giai đoạn hoặc theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và Công Ty nhằm hỗ trợ tối đa nhất dành cho khách hàng của Công Ty

Trên đây là bài viết về Nhà cung cấp Ấm Trà Sứ Minh Châu Trắng Giá Rẻ tại Cà Mau ! Chúc quý khách hàng luôn luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của riêng mình, Sứ Minh Châu vinh dự được đồng hành và đóng góp vào quá trình phát triển của Quý Công Ty.

Tag Tag : Thành Phố Cà Mau, Huyện Đầm Dơi, Huyện Ngọc Hiển, Huyện Cái Nước, Huyện Trần Văn Thời, Huyện U Minh, Huyện Thới Bình, Huyện Phú Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kraken Onion Market