0779 775 123

Bình xịt rửa tay hiện đang là sản phẩm được mọi người lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xịt rửa tay. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt. Nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Việc bảo vệ bản thân trước các tác nhân gây bệnh là rất cần thiết. Trong đó sản phẩm bình xịt rửa tay đa năng INO CARE là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy sản phẩm này được sản xuất như thế nào? Nó có tính đa năng phục vụ khách hàng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bình xịt rửa tay đa năng có công dụng gì?

tại sao sử dụng nước rửa tay inocare
tại sao sử dụng nước rửa tay inocare

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Hiện nay dịch bệnh với tốc độ lây lan nhanh chóng. Chúng ta luôn phải sử dụng những biện pháp phòng chống dịch hiệu quả. Ngoài đeo khẩu trang thì sử dụng bình xịt rửa tay đa năng INO CARE  là việc làm cần thiết. Rửa tay có thể giúp chúng ta loại bỏ được vi khuẩn gây bệnh. Cũng như các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi tay chúng ta luôn phải tiếp xúc với mọi vật dùng hàng ngày. Thì việc xịt rửa tay là cần thiệt. Theo nghiên cứu thì rửa tay giúp chúng ta phòng tránh được 30-40% sự lây lan của dịch bệnh.

rửa tay xịt khuẩn INOCARE
nước rửa tay inocare

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Sử dụng bình xịt rửa tay đa năng INO CARE giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người. Với công dụng diệt vi khuẩn nhanh chóng. Bảo vệ được làn da tay thì các tác nhân gây bệnh bị đánh bay. Từ đó chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Từ đó thúc đẩy các sản phẩm Việt được tiêu thụ nhiều hơn. Đồng thời thúc đẩy sản phẩm phát triển ra thị trường thế giới.

Bình xịt rửa tay đa năng INO CARE được sản xuất thế nào?

XỊT RỬA TAY INO CARE
nước rửa tay từ nguyên liệu thiên nhiên

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Bình xịt rửa tay INO CARE với sự nghiên cứu kỳ công. Từ đó tạo ra sản phẩm có tính vượt trội như: chất khử trùng chủ lực ít độc hại. Sản phẩm không có mùi gây khó chịu. Thành phần chính bao gồm: ethanol (cồn) 96%, hydrogen peroxide (oxy già) 3%, 98% và nước cất hoặc nước đun sôi để nguội, từ đó sẽ pha chế được dung dịch rửa tay khô sát khuẩn với nồng độ còn từ 75-85%. Những thành phần này luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Ngoài ra sản phẩm được INO CARE sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Từng công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và thế giới.

rửa tay inocare
can nước rửa tay inocare 100ml

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Những sản phẩm xịt rửa tay INO CARE đã tạo tính đột phá. Với chiết xuất hương trà xanh dịu mát. Vừa có tác dụng bảo vệ da tay, kể cả những người có làn da kích ứng. Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho da của bạn. Đây là sản phẩm được khách hàng tin tưởng dùng chính bởi sự chất lượng mà nó mang lại. Từ đó thúc đẩy người Việt dùng hàng Việt. Tạo được sự kích thích tăng trưởng của dòng sản phẩm mùa dịch trong nước hiện nay.

Tính đa năng của của bình xịt rửa tay đa năng INO CARE

chai nước rửa tay inocare 100ml
nước rửa tay từ nguyên liệu thiên nhiên

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Như chúng ta biết tính năng của bình xịt rửa tay đa năng không giới hạn chỉ dùng cho rửa tay sát khuẩn. Mà sản phẩm còn có công dụng đa năng vượt trội. Chúng ta có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Với cuộc sống hàng ngày liên tục tiếp xúc với nhiều vật dụng khác nhau. Nhất là tay nắm cửa. Sử dụng bình xịt đa năng INO CARE vào tay nắm cửa giúp cho bạn bảo vệ được việc tiếp xúc hàng ngày. Từ đó bảo vệ được sức khỏe của mình và cộng đồng.

rửa tay inocare
mua nước rửa tay inocare

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Ngoài ra bàn ghế là vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày. Nhất là mùa dịch hiện nay việc tiếp xúc với các vật dụng hàng ngày cũng gây nguy hiểm. Chi cần sử dụng bình xịt rửa tay đa năng giúp chúng ta ngăn ngừa việc bị vi khuẩn xâm nhập. Nhất là các đối tượng làm việc liên tục và học sinh. Bình xịt rửa tay đa năng INO CARE giúp góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng và cả cộng đồng.

rửa tay inocare
rửa tay xịt khuẩn INOCARE

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Chúng ta luôn chú trọng bảo vệ bản thân khi tiếp xúc với mọi người. Nhưng không gian gia đình cũng rất quan trọng. Việc làm sạch không gian nhà cửa, bếp núc là tất yếu. Đây cũng là môi trường sống hàng ngày của chúng ta. Vì thế cần bảo vệ và khử khuẩn thường xuyên. Nhiều khách hàng lựa chọn bình xịt rửa tay INO CARE để làm sạch không gian sinh hoạt. Với khả năng sát khuẩn nhanh, sạch vi khuẩn. Chỉ cần sử dụng bình xịt không gian ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ và thoáng mát.

Bình xịt rửa tay INO CARE đa dang chủng loại cho khách hàng lựa chọn

Nước rửa tay xịt khuẩn INOCARE
Dung dịch xịt tay kháng khuẩn INOCARE - Chai 100 ml

Hình: Bình xịt tay INO CARE

INO CARE đã áp dụng những công nghệ cải tiến hiện đại nhất. Từ kết cấu bên trong lẫn hình thức bình xịt. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Có bình xịt dung tích 100ml nhỏ gọn. Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng xịt tay hàng ngày. Khách hàng có thể mang đi bất cứ đâu. Vừa tiện dụng vừa bảo vệ được bản thân khi tiếp xúc với mọi người.

chai xịt khuẩn mùa dịch inocare
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Bình xịt tay INO CARE

Ngoài ra thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. INO CARE đã sản xuất bình xịt có dung tích 600ml để tiện sử dụng trong văn phòng hay tại gia đình của mình. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều như doanh nghiệp, nhà xưởng… Thì sử dụng sản phẩm có dung tích 5 lít là phù hợp. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa sử dụng được thời gian lâu dài. Đây là những sản phẩm mang tính tiện dụng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với INO CARE.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOVINA

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch khử khuẩn INO CARE

  • Dung dịch kháng khuẩn INOCARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
  • Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INOCARE
  • Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INOCARE
  • Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INOCARE
  • Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INOCARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *