Bộ ấm pha trà du lịch cho những người bận rộn

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay. Con người phải vận động nhiều hơn để phù hợp với môi trường sống. Đối với những người yêu thích và đam mê trà đạo cũng vậy. Họ thường có xu hướng sống chậm, thư thái hơn. Nhưng vì cuộc sống tác động đôi khi họ cũng phải thay đổi cho phù hợp. Nhưng không vì thế mà họ từ bỏ đam mê nghệ thuật thưởng trà. Với những người bận rộn thì bộ ấm pha trà du lịch là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy nó có đặc điểm như thế nào? Được đơn vị nào sản xuất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ ấm pha trà du lịch là gì?

Khái niệm bộ ấm trà được nhiều người hiểu với những ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung nó thường được hiểu theo khái niệm đúng với ý nghĩa nó mang lại. Với công dụng dùng để pha trà hàng ngày. Đây là vật dụng hay công cụ trà đạo được sử dụng  trong các buổi họp mặt, hay chỉ là cuộc gặp gỡ giữa bạn bè. Như người Việt mình có câu ” ấm trà là đầu câu chuyện”. Đó là sự khởi đầu của bất kỳ cuộc nói chuyện nào. Dù trong làm ăn hay trong giao tiếp hàng ngày thì người Việt đều có thói quen dùng chén trà như lời mở đầu đón tiếp.

Bộ ấm trà như một vật dụng gắn bó với cuộc sống của người dân Việt. Từ ngày xưa họ đã có thói quen sử dụng bộ trà cho đến nay. Dù người giàu hay nghèo khi thưởng trà dường như không có sự phân biệt, chia rẽ. Mà càng giúp cho tình người được gắn kết với nhau hơn nữa. Từ đó chúng ta cần trân quý hơn những giá trị mà bộ trà mang đến cho cuộc sống này.

Đặc điểm của bộ ấm pha trà du lịch

Với công dụng như chính tên gọi của nó vậy. Bộ ấm trà du lịch mang nhiều đặc điểm đặc biệt mà các bộ ấm chén khác không có được. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm này để sử dụng. Nhất là phục vụ cho những chuyến công tác hay du lịch thường xuyên.Kèm theo đó phải mang theo nhiều hành lý thì bộ trà sẽ là điều cần suy nghĩ. Nhưng đối với bộ ấm pha trà du lịch của Không gian trà Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chính vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy lựa chọn bộ ấm pha trà du lịch tại Không gian trà Việt là điều đúng đắn nhất.

Bộ ấm pha trà du lịch tại Không gian trà Việt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tính năng tiện lợi, bộ ấm được thiết kế gọn, nhẹ và có độ bền cao. Bộ ấm được thiết kế kèm theo các chén đi cùng để tạo tính tiện dụng nhất. Bộ ấm pha trà du lịch được xếp gọn trong túi đưng riêng. Với khả năng chống va đập, đồng thời bảo vệ cho bộ ấm được an toàn tránh rơi vỡ. Ngoài ra khi bộ ấm chén pha trà được bỏ vào trong túi đựng nhìn gọn gàng lại không chiếm nhiều diện tích. Đây là những đặc điểm mang tính đột phá trong các loại trà cụ. Không gian trà Việt đã nghiên cứu và thiết kế ra bộ trà du lịch làm cho mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng.

Bộ ấm pha trà du lịch được sản xuất như thế nào?

Sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại Không gian trà Việt đều được đảm bảo theo quy trình nghiêm ngặt. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến công đoạn cuối cùng đều đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra. Bộ ấm pha trà du lịch là sản phẩm được Không gian trà Việt nghiên cứu và sản xuất. Với sự tìm tòi, kết hợp những đặc điểm của các sản phẩm gốm sứ khác. Bộ ấm được sản xuất với những nét hiện đại và truyền thống đan xen nhau. Tạo nên một tổng thể hài hòa giữa những thứ mới và nét văn hóa dân gian.

Nguyên liệu đất tạo nên bộ ấm

Bộ ấm chén pha trà được làm từ nguyên liệu là gốm sứ Bát Tràng. Nguồn đất sét với độ dẻo và mịn cao, có đầy đủ các khoáng chất cần thiết. Đất sét được lựa chọn đem về xưởng phơi khô, sau đó mới được đem đi trào trộn. Khi được nhào trộn một cách kỹ càng. Đất sét đạt đến độ mịn dẻo cao. Khi đó mới đạt chuẩn để đưa đi tạo hình. Với những bộ ấm pha trà được sản xuất với số lượng lớn. Các nghệ nhân gốm sẽ làm mẫu trước để nắm bắt kích thước, hình dáng bộ ấm. Sau khi mẫu ấm được thông qua các thông số kỹ thuật thì mới đưa vào sản xuất đại trà. 

Bộ ấm với hình ảnh mục đồng bình dị

Một bộ ấm thô sau khi được tạo hình sẽ đem đi nung ở nhiệt độ cao. Với ngưỡng nhiệt độ này thì các chất độc có trong ấm được đào thải hết. Đồng thời làm cho sản phẩm tăng độ bền và đẹp. Sau khi nung xong sẽ được các nghệ nhân khắc họa hình ảnh lên bộ ấm. Với bộ ấm pha trà du lịch này, người thợ gốm sẽ vẽ hình ảnh mục đồng lên thân ấm. Kết hợp với những nét hoa văn lên những chiếc chén đi kèm. Tổng thể tạo nên vẻ đẹp như một bức tranh quê hương mộc mạc yên bình.

Với hình ảnh mục đồng bình dị, người thưởng trà như được sống lại với những ký ức tuổi thơ. Những kỷ niệm khiến cho tâm hồn thêm thanh thản khi sống trang xã hội hiện đại bấy giờ.Có lẽ vì những lý do đó là sản phẩm bộ ấm trà du lịch được nhiều khách hàng lựa chọn. Những bộ ấm vừa mang tính tiện lợi cho cuộc sống vừa mang nhiều ý nghĩa. Chúng ta sẽ trân quý hơn vẻ đẹp của nét văn hóa Việt. Cũng như nét đẹp của gốm sứ Việt Nam.

Nên mua bộ ấm trà mục đồng ở đâu

Không Gian Trà Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với Không Gian Trà Việt các trà nhân có thể thả hồn vào bầu không khí tĩnh lặng, tao nhã, mang đậm nét tinh tế trong cách bày trí. Tận hưởng được sự bình yên trong tâm hồn và cảm xúc lắng đọng, tâm hồn thư thái.
Không Gian Trà Việt còn sản xuất và cung cấp những ấm trà cụ và những tép trà thượng hạng. Từng tách trà thơm nồng chứa đựng trong đó tâm huyết của người nghệ nhân làm trà và ấm trà. Uống trà cùng Không Gian Trà Việt, các trà nhân không chỉ có trà ngon, trong buổi thưởng trà còn có hoa, trầm và nến đem lại cho tâm hồn được an nhiên, thanh tịnh.

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *