Bộ ấm trà đi du lịch cho những người yêu thích khám phá

Với những người đam mê du lịch nhưng lại muốn được thưởng thức hương vị trà theo thói quen hàng ngày. Thì tìm kiếm một bộ trà mang theo những chuyến đi là không dễ dàng gì. Với các dòng gốm sứ có tính chất dễ vỡ khi va chạm. Thì để đưa đi theo môi khi di lịch thật sự khó khăn. Vậy đơn vị nào cung cấp bộ ấm trà đi du lịch tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng? Không gian trà Việt sẽ là địa chỉ cung cấp bộ ấm trà du lịch cho bạn. Vậy bộ ấm trà đi du lịch được sản xuất như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những công đoạn tạo nên bộ ấm trà đi du lịch

Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất theo một quá trình nhất định. Vừa đảm bảo về chất lượng sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ riêng. Mỗi một đơn vị sản xuất sẽ có một cách làm khác nhau, cũng như cách pha trộn các thành phần nguyên liệu khác nhau. Chính vì vậy mà trong mỗi một bộ ấm chén đều có cái hồn riêng của nó. Bộ ấm chén du lịch cũng vậy, nó được sản xuất độc quyền tại Không gian trà Việt. Đây là sản phẩm mang tính đột phá mới mẻ trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ hiện nay. Bộ ấm ra đời tạo bước ngoặt lớn khi thích hợp phục vụ cho cuộc sống hiện đại này.

Nguyên liệu đất tạo nên bộ ấm trà đi du lịch

Từ ngày xưa, người Việt đã có thói quen dùng các sản phẩm gốm sứ để phục vụ cuộc sống. Những bộ ấm chén được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu uống nước được ngon hơn. Các sản phẩm đó được cha ông ta học hỏi và tự tay chế tạo. Nắm bắt được nguồn đất sét chất lượng, làng nghề Bát Tràng đã được hình thành. Với các nghệ nhân gốm sản xuất các sản phẩm khác nhau. Và từ đó những sản phẩm gốm sứ của làng gốm Bát Tràng được người dân trên cả nước biết đến. Tới nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường gốm sứ trong và ngoài nước.

Nguồn đất sét ở đây là nguyên liệu làm gốm nổi tiếng. Được lựa chọn và lấy làm nguyên liệu chính tạo nên bộ ấm trà đi du lịch. Đất sét Bát Tràng thường có độ dẻo cao, chứa các hỗn hợp chất cần thiết. Cấu tạo nên bộ ấm trà chất lượng. Đất sau khi được lấy về, đem phơi và ủ đủ thời gian. Khi đó sẽ được đưa vào máy trộn đều, mịn. Đất sét Bát tràng nổi tiếng với độ mịn và khó thấm nước. Chính vì vậy mà các sản phẩm đều có độ bền chắc và bề mặt nhẵn bóng. Khi đất được trộn kỹ sẽ được các nghệ nhân gốm mang đi tạo hình bộ ấm trà đi du lịch.

Bộ ấm trà đi du lịch với hình ảnh mục đồng

Sau khi xong bước tạo hình bộ ấm trà sẽ được đem đi nung ở nhiệt độ cao. Bộ ấm trà được nung ở nhiệt độ cao để làm mất đi những tạp chất và thành phần có hại cho cơ thể. Mỗi một sản phẩm sẽ được kiểm tra khâu nung kỹ càng, vì điều này tạo nên độ bền, đẹp và an toàn của sản phẩm. Sau khi nung xong bộ ấm trà sẽ được đem đi về hình ảnh trên thân ấm, chén. Người nghệ nhân gốm sẽ dùng bàn tay tài hoa của mình để tạo nên những đường nét hoa văn tinh xảo.

Với tay nghê lâu năm, cùng nhiệt huyết với nghề gốm. Nghệ nhân gốm như thả hồn mình vào trong mỗi đường nét hoa văn điêu luyện. Từ đó hình ảnh mục đồng được khắc họa một cách chân thực mà có hồn nhất. Như tái hiện lại cho người thưởng trà hình ảnh chú bé chăn trâu trên đồng quê bát ngát. Một khung cảnh quê hương  tuyệt vời biết bao đối với mỗi chúng ta. Từ đó chúng ta trân quý hơn những nét văn hóa của dân tộc mình. Cũng như cái tâm, cái tầm của những người nghệ nhân làm gốm.

Không gian trà Việt nơi cung cấp bộ ấm trà đi du lịch

Không gian trà Việt là đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng hiện nay. Với sự nghiên cứu tìm tòi, cũng như kế thừa các tinh hoa ông cha để lại trong nghề gốm. Không gian trà Việt đã tạo nên những sản phẩm mang phong cách riêng biệt. Mà không trùng lặp với các đơn vị gốm sứ khác. Đến với Không gian Trà Việt khách hàng được hòa mình vào với những nét tinh hoa văn hóa đặc sắc của gốm sứ Việt Nam.

Đối với những ai yêu thích du lịch, thích khám phá đó đây. Nhưng bản thân lại là một người đam mê trà đạo. Thì tìm kiếm bộ ấm trà mang theo thật không dễ dàng gì. Không gian trà Việt hiểu được những lo lắng cũng như mong muốn của khách hàng. Từ đó sáng tạo và chế tác nên bộ ấm trà đu du lịch độc đáo, mới lạ.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng thanh tao mà gần gũi. Bộ ấm trà đã tạo nên bước đột phá trong dụng cụ trà đạo. Được thiết kế túi đựng chắc chắn, bộ trà được bảo vệ khỏi sự di chuyển và va đập. Ngoài ra nó không chiếm nhiều diện tích nên khách hàng cảm thấy yên tâm. Chính vì thế mà mỗi chuyến đi dài bộ trà đều đồng hành cùng quý khách. Bộ trà được khắc họa hình ảnh mục đồng gần gũi, qua từng nét vẽ. Thực khách như chìm đắm trong hương vị của trà và khung cảnh mục đồng sống động. Thả hồn mình về với cội nguồn của quê hương.

Nên mua bộ ấm trà mục đồng ở đâu

Không Gian Trà Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với Không Gian Trà Việt các trà nhân có thể thả hồn vào bầu không khí tĩnh lặng, tao nhã, mang đậm nét tinh tế trong cách bày trí. Tận hưởng được sự bình yên trong tâm hồn và cảm xúc lắng đọng, tâm hồn thư thái.

Không Gian Trà Việt còn sản xuất và cung cấp những ấm trà cụ và những tép trà thượng hạng. Từng tách trà thơm nồng chứa đựng trong đó tâm huyết của người nghệ nhân làm trà và ấm trà. Uống trà cùng Không Gian Trà Việt, các trà nhân không chỉ có trà ngon, trong buổi thưởng trà còn có hoa, trầm và nến đem lại cho tâm hồn được an nhiên, thanh tịnh.

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *