Bộ trà đạo du lịch in logo được sản xuất tại Gốm sứ Việt

Các dụng cụ trà đạo luôn là sản phẩm được giới mộ trà tìm kiếm. Tùy thuộc vào không gian thưởng trà nhất định mà những nghệ nhân thường chọn cho mình một bộ trà phù hợp. Chính vì nhu cầu sử dụng nhiều mà những bộ trà đạo được sản xuất nhiều hơn. Nhưng để đáp ứng tốt nhu cầu đó nhiều đơn vị sản xuất gốm sứ luôn tìm tòi phát triển. Trong đó bộ trà đạo du lịch in logo được sản xuất tại Gốm sứ Việt là sản phẩm uy tín. Với những đặc điểm nổi bật, tiện lợi cho những chuyến đi. Bộ trà là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Vậy bộ trà có đặc điểm gì? được sản xuất như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bộ trà đạo du lịch với đặc điểm nổi bật

Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng

Những trà cụ thường mang đặc tính khác nhau về hình dáng. Nhưng để lựa chọn bộ trà cụ phù hợp với không gian thưởng trà thì không phải là điều đơn giản. Mỗi một bộ trà mang xu hướng nghệ thuật riêng tạo nên cho người thưởng trà cảm nhận nét đẹp tinh túy đó. Chén trà được ngon hơn nhờ bộ trà cụ chất lượng. Chính vì vậy nên mỗi đơn vị sản xuất đều tìm tòi tạo ra những bộ trà chất lượng. Gốm sứ Việt đã tìm tòi, nghiên cứu kết hợp với đặc điểm gốm sứ truyền thống. Từ dó chế tác tạo nên bộ trà đạo du lịch in logo độc đáo. Từ đó giúp cho các khách hàng có những sản phẩm quà tặng phù hợp nhất.

Với nhu cầu sử dụng những dụng cụ trà đạo mang đến sự hiện đại. Cùng với những nét tinh hoa văn hóa gắn liền với nghệ thuật thưởng trà. Bộ trà đạo du lịch là sự kết hợp hài hòa những đặc điểm đó. Tạo nên những nét mới mẻ, độc đáo trong làn trà cụ Việt Nam. Gốm sứ Việt đã ứng dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất gốm. Với những quy trình sản xuất khép kín, cùng những công đoạn đảm bảo tính chính xác cao. Từ đó tạo nên bộ ấm trà đạo du lịch in logo độc đáo. Điều đó đã chứng minh được sự thành công của Gốm sứ Việt khi tạo ra bộ trà du lịch.

Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên

Bộ trà đạo du lịch in logo hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là đối với các doanh nghiệp thì đây là giải pháp quà tặng phù hợp nhất. Nhưng cũng có nhiều khách hàng lo ngại khi tìm sản phẩm quà tặng gốm sứ nhưng giá thành lại không hề rẻ. Đến với Gốm sứ Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Bộ trà đạo du lịch in logo được sản xuất theo công nghệ sản xuất gốm sứ hiện đại. Với thiết kế hiện đại túi đựng bộ tà chắc chắn, thanh lịch. Bộ trà được tạo hình tinh tế nhỏ, gọn nhưng toát lên được vẻ đẹp trang nhã. Điều này tạo cho người dùng như được thư thái hơn.

Đối với mọi doanh nghiệp, để quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Họ luôn lựa chọn những phương pháp quảng bá nhất định. Họ không ngại thử qua nhưng phương pháp mơi trên những sản phẩm mang tính chất quà tặng. Hàng năm có rất nhiều ngày lễ, kỷ niệm hay dịp đặc biệt khác nhau. Năm được đặc điểm này nên các doanh nghiệp vận dụng phương thức tặng quà trong những ngày lễ tết. Mỗi một món quà tặng không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần. Vì thế nên các doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình những sản phẩm gốm sứ được in logo. Từ đó giải quyết được nhu cầu quà tặng cho nhân viên cũng như đối tác khách hàng quan trọng.

Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt

Bộ trà đạo du lịch tại Gốm sứ Việt và quy trình sản xuất

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường gốm sứ. Cùng với sự đúc kết từ những kinh nghiệm mà cha ông ta để tại. Gốm sứ Việt đã vận dụng những điều dó vào quy trình sản xuất bộ trà. Từ khâu tuyển lựa nguyên liệu chính là đất sét. Đến các công đoạn khác đều được đảm bảo theo một quy trình nghiêm ngặt. Nguồn đất sét được chọn lóc lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng với độ dẻo và bền. Từ đó tạo nên cho bộ ấm trà chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với những máy móc hiện đại được ứng dụng trong công nghệ in ấn. Những hình ảnh logo được căn chỉnh từ màu sắc đến kích thước một cách hoàn hảo nhất. Điều đó tạo nên một bộ ấm trà đạo du lịch in logo độc quyền tại Gốm sứ Việt.
Những món quà gốm sứ thường mang tới sự trang trọng, đẹp mắt và gần gũi với cuộc sống. Nhất là bộ trà đạo du lịch in logo độc đáo. Nó không những đẹp về mặt hình thức mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với tính năng có thể mang đi du lịch hoặc công tác bộ trà vừa tiện lợi vừa hữu ích. Sau những chuyến đi dài mệt mỏi ngồi thưởng trà làm cho ta thấy được yêu đời hơn.

Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng

Cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống tốt đẹp này. Điều đó thật sự là món quà ý nghĩa nhất cho mỗi người. Có lẽ chính vì vậy mà Gốm sứ Việt luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhân văn sâu sắc nhất. Từ đó giúp cho chúng ta trân quý hơn những nét đẹp, tinh hoa của gốm sứ Việt Nam mình.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.
Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.
Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ trà đạo du lịch in logo sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.
Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline:  0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com
0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *