Bộ trà du lịch tiện lợi trong những chuyến đi dài

Trong xã hội hiện đại, ngày một phát triển hiện nay dường như nhu cầu ngày một cao lên. Với những người thích trà đạo thì luôn hướng đến những sự bình dị gần gũi. Dù cuộc sống có bon chen xô bồ, đi tới đâu họ cũng mong muốn mang theo bộ trà để cùng bạn bè thưởng thức. Vậy bộ trà du lịch được bán ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cua bài viết sau nhé.

Tính tiện lợi của bộ trà du lịch

Như chúng ta biết, một bộ trà thường được sản xuất để đáp ứng nhu cầu thưởng trà của mọi người. Nhưng với chất liệu bằng gốm dễ vỡ khi va chạm. Kèm theo đó là những chiếc chén trà đi kèm sẽ rất là rườm rà khi mang theo. Vì thế nên trước đây mỗi khi đi xa, người yêu trà đạo thường đắn đo suy nghĩ. Lo lắng khi không được thưởng trà khi mệt mỏi, hay chỉ là một thói quen hàn huyên với bạn bè nơi xa lạ. Bộ trà và các loại trà trở thành vật không thể tách rời trong cuộc sống của họ.

Có lẽ vì thế nên, những nghệ nhân gốm hiểu được tâm tư, nguyện vọng của những người yêu nghệ thuật thưởng trà. Bằng sự tìm tòi, học hỏi và kế thừa những kinh nghiệm của cha ông để lại. Những đơn vị sản xuất gốm sứ đã tạo ra một bộ trà du lịch mới. Một bộ trà đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn của người thường xuyên di chuyển. Bộ trà du lịch với thiết kế nhỏ gọn, được tạo hình đơn giản nhưng trang trọng. Ngoài ra bộ trà còn được nghệ nhân gốm khắc họa hình ảnh mục đồng độc đáo. Từ đó tạo nên nét đặc trưng và tính tiện lợi đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người hiện đại ngày nay.

Bộ trà du lịch được sản xuất tại Không gian trà Việt

Không gian trà Việt đơn vị sản xuất gốm sứ

Hiện nay trên thị trường gốm sứ Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm. Nhưng không hẳn đơn vị nào cũng tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm gốm là một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm. Với sự nhiệt huyết của những nghệ nhân gốm lâu năm. Họ luôn thả hồn vào từng sản phẩm để làm đẹp hơn cho nét đẹp gốm sứ Việt Nam. Khi đó chúng ta cảm thấy tự hào khi có những sản phẩm gốm tuyệt vời sánh ngang với các sản phẩm gốm nước ngoài. Trong đó chúng ta phải kể đến sản phẩm bộ trà du lịch được Không gian trà Việt chế tạo nên.

Không gian trà Việt đã đúc kết những kỹ thuật làm gốm lâu đời của gốm sứ Bát Tràng. Kết hợp với sự phát triển của khoa học áp dụng trong sản xuất gốm sứ. Đồng thời thiết kế bộ ấm trà du lịch mang tính tối ưu. Đưa lại cho người dùng những cảm nhận tuyết nhất về chất lượng. Cũng như đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch hay đi công tác của nhiều người. Bộ ấm như mở đường cho xu hướng hiện đại trong gốm nhưng vẫn giữ được nét gần gũi, giạn dĩ của văn hóa Việt. Được truyền tải qua hình ảnh mục đồng – nét đẹp của quê hương.

Bộ trà du lịch với hình ảnh mục đồng

Một bộ ấm trà đẹp chứa đựng đằng sau những câu chuyện riêng. Dù ở đâu, bất cứ nơi nào thì bộ ấm trà Việt cũng được mọi người yêu thích. Yêu thích bởi nét đẹp bình dị của hình ảnh mục đồng dân dã. Mà yêu thích tính tiện lợi không kém phần sang trọng. Khiến người dùng bộ trà du lịch tự hào hơn khi sở hữu một sản phẩm ưu việt như thế. Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng được Không gian Việt sản xuất, đó là một sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.

Hình ảnh mục đồng qua bộ trà du lịch

Bộ ấm trà du lịch được Không gian trà Việt sản xuất với mục đích đáp ứng tính di chuyển của mọi khách hàng. Hầu hết trà là thức uống gắn liền với cuộc sống của mỗi người Việt Nam. Nét văn hóa thưởng trà đã được hình thành qua nhiều thế hệ. Nó như đi liền với lịch sử phát triển của văn hóa dân tộc. Một chén trà mở ra một mối quan hệ thâm tình, bền vững. Khởi đầu cho tình cảm con người gắn bó, thấu hiểu nhau hơn.

Bộ ấm trà du lịch được thiết kế với túi đựng nhỏ gọn, chống được va đập. Và đặc biệt không chiếm nhiều diện tích của người dùng. Bộ ấm trà gây ấn tượng cho người thưởng trà bằng hình ảnh mục đồng gần gũi. Đây là hình ảnh mà mỗi người dân Việt gần gũi, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người Việt. Bộ ấm trà du lịch như được tô điểm thêm nét đẹp làm cho lòng người dịu lại.

Mỗi một sản phẩm gốm sứ tại Không gian trà Việt được khắc họa những hoa văn khác nhau. Không trộn lẫn pha tạp của nền văn hóa trà đạo nước khác. Một tàu lá sen linh hồn của đất Việt, một chú bé chăn trâu ngồi thong dong đón nắng chiều. Thật gần gũi bình dị biết bao. Chỉ cần hòa mình vào niềm ký ức đó ta đủ cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa. Với những chuyến đi dài, mệt mỏi, ngồi nhâm nhi tách trà ngắm nhìn phong cảnh và hình ảnh mục đồng. Tâm hồn ta như thảnh thơi hơn, rời xa những xô bồ của cuộc sống hiện tại. Từ đó chúng ta muốn sống chậm lơn để ngắm nhìn cuộc sống trôi qua. Đến với Không gian trà Việt để lựa chọn cho mình một bộ trà du lịch thật ý nghĩa.

Nên mua bộ ấm trà mục đồng ở đâu

Không Gian Trà Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với Không Gian Trà Việt các trà nhân có thể thả hồn vào bầu không khí tĩnh lặng, tao nhã, mang đậm nét tinh tế trong cách bày trí. Tận hưởng được sự bình yên trong tâm hồn và cảm xúc lắng đọng, tâm hồn thư thái.

Không Gian Trà Việt còn sản xuất và cung cấp những ấm trà cụ và những tép trà thượng hạng. Từng tách trà thơm nồng chứa đựng trong đó tâm huyết của người nghệ nhân làm trà và ấm trà. Uống trà cùng Không Gian Trà Việt, các trà nhân không chỉ có trà ngon, trong buổi thưởng trà còn có hoa, trầm và nến đem lại cho tâm hồn được an nhiên, thanh tịnh.

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  – 0888 032 333
Bộ trà du lịch tiện lợi trong những chuyến đi dài
Bộ ấm trà du lịch

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *