0843 202 123

Bạn đang tìm những mẫu ấm trà độc đáo để sử dụng cho các mục đích như làm quà tặng, kinh doanh …. Chúng tôi là nhà cung cấp ấm trà, dụng cụ uống trà hàng đầu tại VIệt Nam.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Cung cấp sản xuất ấm trà độc đáo giá rẻ – DC 6, Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm.

=>> Mẫu mã ấm trà độc đáo đa dạng
=>> Sản xuất theo yêu cầu khách hàng
=>> Hỗ trợ in ấn logo theo yêu cầu, vận chuyển toàn quốc.

Các mẫu ấm trà độc đáo

– VIệc luôn thay đổi và cập nhật các mẫu ấm trà độc đáo để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong thời gian qua đã khiến cho kho mẫu của chúng tôi ngày càng nhiều hơn, quý khách hàng có thể tìm thấy vài ngìn mẫu ấm trà từ cao cấp tới bình dân tại công ty..
– Dưới đây là một số mẫu ấm trà độc đáo tiêu biểu mời bạn tham khảo

 

1. Ấm Trà Sứ Minh Châu Cao Cấp

Các bộ ấm trà cao cấp Sứ Minh Châu với lợi thế về giá cả chính là những ưu điểm nổi bật nhất, những sản phẩm ám trà cao cấp độc đáo Sứ Minh Châu được làm từ những nguyên liệu cao cấp bằng quá trình sản xuất hiện đại bật nhất, côn nghệ chảy men nano cho bề mặt sảng phẩm láng mịn dưới kính hiển vi.

bộ ấm trà độc đáo 1
– Đây là bộ ấm trà độc đáo sứ Minh Châu dát vàng, sản phẩm cao cấp nhất dành cho các khách hàng phân khúc bật cao.

ấm trà độc đáo sứ minh châu

– Bộ ấm trà vẽ hoa cao cấp Sứ Minh Châu, công nghệ chảy men thế hệ mới, màu sắc sắc nét như thật.

ấm trà độc đáo minh châu hoa đào
– Hoa đào tươi thắm sắc nét trên nền sứ cao cấp trong, trắng muốt, tạo mộ cảm giác sang trọng cho đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

quà tặng ấm trà độc đáo
– Sang trọng với ấm trà Sứ Minh Châu vẽ họa tiết, toàn bộ sản phẩm sứ minh châu đều được sử lý ở mức nhiệt cao  1300 độ C, chất lượng sản phẩm cũng như màu sắc đều đạt được độ chín cần thiết để tạo nên một trong những thương hiệu chất lượng đẳng cấp vượt trội. Sự độc đáo trong thiết kế cũng như chất liệu Sứ Xương cao cấp đã làm nên điểm nhấn cho bộ san phẩm ấm trà Sứ Minh Châu. Ngoài ra mức giá niên yết tại showrom cũng là mức giá thích hợp để bạn có thể tặng quà .

2. Ấm Trà Độc Đáo Bát Tràng Hiện Đại

– Bát Tràng ngoài các sản phẩm gốm sứ trang trí thì những bộ ấm trà đẹp cũng là những điểm độc đáo của nghệ thuật sản xuất gốm sứ nơi đây, nếu như bạn một lần đến Bát Tràng thì hãy mua ngay cho mình những bộ ấm trà đẹp giá rẻ độc đáo bên dưới đây ngay nhé, những sản phẩm ấm trà Bát Tràng Độc đáo được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích tặng quà hay làm thương mại, quảng cáo pr.

– Những Mẫu được tham khảo tại Showrom Ấm Trà Bát Tràng Độc Đáo 21 Cộng Hòa, F4 , Quận Tân Bình, Tphcm, Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam . Trang Web : battrangvn.vn

bộ ấm trà độc đáo
– Những bộ ấm trà độc đáo bát tràng được làm thủ công, thiết kế với những kiểu dáng hiện đại nhất, bạn có thể dể dàng lựa chọn được những bộ ấm trà đẹp nhiều màu sắc với giá tiền vừa phải mà vẫn yên tân là đảm bảo an toàn vệ sinh, không chì không kim loại nặng. Toàn bộ các sản phẩm ấm trà cao Bát Tràng hiện đại độc đáo được sản xuất thủ công, được nung với nhiệt độ cao từ 1200 độ C đến 1300 độ C.

bộ ấm trà độc đáo đẹp
– Toàn bộ những kiễu dáng độc đáo và lạ nhất được trưng bày tại cửa hàng phí nam 21 Cộng Hòa, bạn có thể đến đây để tham khảo một số mẫu mã khác cũng đa dạng và đẹp độc đáo không kém. Hoặc liên hệ trực tiếp tịa địa chỉ web site battrangvn.vn để được hỗ trợ.
ấm trà độc đáo bát tràng hiện đại

ấm trà quà tặng độc đáo bát tràng hd

– Những bộ ấm trà độc đáo từ gốm sứ Bát Tràng theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, hầu hết các sản phẩm gốm sứ người Nhật hay gốm Sứ Hàn Quốc hiện nay bày bán tại Việt Nam đa số là hàng gia công tại các xưởng gốm sứ Bát Tràng, người việt mình sính ngoại lắm, mua những sản phẩm của người nhật mà do người Việt Sản xuất với giá trên trời không hà, thế mới thấy được sự bất cập trong nhận thức của đại đa số người dân Việt Nam mình.

3 Bộ ấm trà độc đáo Bát Tràng Cao Cấp

 

Những bộ ấm trà cao cấp dưới đây với mức giá từ 250.000 đ/ sản phẩm đến trên dưới 1 triệu trên bộ chính làm những sản phẩm làm nên thương hiệu nổi tiếng bao đời của làng nghề sản xuất ấm trà đẹp độc đáo Bát Tràng, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm với màu men bùi mờ thời gian như Ấm Trà Men rạn giả cổ, tìm thấy sự sang trọng và đẳng cấp với các bộ ấm trà men rạn, men rêu bọc đồng hoặc những ấm trà độc đáo làm từ đất tử sa sông Hồng.

Những bộ ấm trà độc đáo nhất

những bộ ấm trà cao cấp độc đáo

ấm trà độc đáo đẹp đặc biệt

Mua ấm trà đẹp dộc đáo giá rẻ ở đâu

Chúng tôi hiện đã triển khai các điểm đại lý Sứ Minh Châu trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ các điểm đại lý này để mua các sản phẩm ấm trà độc đáo. Ngoài ra bạn có thê mua hàng trực tuyến trên trang chủ suminhchau.vn hoặc liên hệ với các chăm sóc viên để được hỗ trợ.

– Chúng tôi hiện áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm ấm trà độc đáo tại Sứ Minh Châu.

bộ ấm trà dộc đáo đẹp

– Thật dể dàng để sở hữu một ấm trà đẹp và độc đáo, bạn có thể thưởng trả mọi lúc với các bộ ấm trà độc đáo, hãy để cuộc sống thêm thú vị với sự thay đổi ấm trà dang dùng bằng bộ ấm trà độc đáo hơn bạn nhé!

Nếu tôi muôn mua bộ ấm trà độc đáo với số lượng lớn

– Nếu bạn mua các bộ ấm trà đẹp độc đáo với số lượng lớn nhất thì hãy liên hẹ ngay với chúng tôi thông qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn cũng như được hưởng những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua sỉ.

– Chúng tôi cũng hỗ trợ in ấn logo lên sản phẩm cũng như thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, cùng các chính sách vận chuyễn hợp lý nhất cho khách hàng ấm trà giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *