0888 032 333

– Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm ly sứ Chuyên dụng cho ngành nhà hàng khách sạn cao cấp, sản xuất ly theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp kinh doanh hoặc các doanh nghiệp thương mại. Địa Chỉ Sản xuất Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm. Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam.

Chuyên
<> Sản xuất ly Sứ Trắng chuyên dụng
<> Sản xuất ly theo yêu Cầu
<> Sản xuất ly màu, in logo lên ly 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Có Thể Bạn Củng Quan Tâm

<> Công Ty Sản xuất bát đĩa tại tphcm
<> Nhà Máy sản xuất ly sứ
<> Nhà máy sản xuất bát đĩa tại Thái Bình

=>>> Nhà Xưởng sản xuất ly sứ rộng 1000 m vuông, công nhân đang vận hành cho vào lò mẻ ly sứ bán thành phẩm.

Công Ty sản xuất Ly tại Tphcm

– Hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất ly tại Tphcm đã nhiều năm qua, công Ty chúng tôi hiện đang là điểm đến tin cậy của nhiều đơn vị trong nước cũng như các công ty xuất nhập khẩu. Mặt hàng Sứ Minh Châu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiệ đại bật nhất, được đầu tư công nghệ cao, đã dần chứng minh được sứ ảnh hưởng thương hiệu Trong thời gian qua. Với công nghệ sản xuất bấn tự động, sản phẩm được giảm giá thành đáng kể, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo đã khiến cho Sứ Minh Châu càng cạnh tranh hơn đối với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Ly sứ
Ly sứ
ly sứ đẹp
ly sứ đẹp
ly sứ đẹp
ly sứ đẹp

– Hằng năm lại có thêm vài đại lý mới đăng kí kinh doanh thương hiệu Sứ Minh Châu, và các đơn hàng xuất khẩu cũng tăng không ngừng càng chứng minh được sứ ảnh hưởng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

– Những mẽ ly bán thành phẩm đang chò để được chuyển vào lò nung nhiệt độ cao hoàn toàn tự động. Với ưu thế về công nghệ cũng như quy mô sản xuất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những giãi pháp tốt ưu nhất, dù cho mục đích của quý khách là thương mại hoặc xuất khẩu.

– Có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như các giấy phép liên quan, quý khách hàng có thể dễ dàng xuất nhập khẩu mặt hàng một cách đơn giản nhất, điều mà rất nhiều công ty Việt trong cùng phân khúc không thể nào đáp ứng được.

– Ngoài tự sản xuất, chúng tôi còn nhận gia công các đơn hàng từ các công ty nước ngoài, qua đó càng cho thấy được năng lực cũng như khả năng của công ty chúng tôi, các mẫu đơn giản đến phức tạp chúng tôi đều có thể đảm trách sản xuất dễ dàng với đội thiết kế khuông rập chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

– Một gian chứa hàng thành phẩm của công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam, quý khách hàng có thể đễ dàng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn qua số hotline hoặc bằng cách gữi mail về địa chỉ hòm thư của công ty, mọi thắc mắc và quan tâm sẽ được bộ phận tiếp nhận phản hồi một cách nhanh nhất có thể.

– Ngoài ra quý khách hàng tại tphcm cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty như đã thông báo ở trên để có thể trực tiếp trao đổi và tham quan Công ty chúng tôi.

Nhà Máy Sản Xuất ly Tại Tp. Hồ Chí Minh

Ra đời từ những năm 2002, từ nhu cầu thực tế của thì trường sản xuất ly trong nước, cho đến nay nhà máy Sứ Minh Châu đã hoạt động không ngừng để ngày càng cải thiện được chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, đạt được thành công đó một phần cũng nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý đối tác của công ty trong thời gian qua. 

– Năm 2016, công ty chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư thêm để mở rộng nhà máy cũng như dây chuyền sản xuất với quy mô lớn hơn, công nghệ cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến đã nân tầm chất lượng sản phẩm của chúng tôi lên một tầm cao mới.

ly sứ
ly sứ

ly sứ
ly sứ

Đặt hàng sản xuất ly theo yêu Cầu Tại Tphcm

– Đạt hàng sản xuất ly sứ theo yêu cầu hiện đang là thế mạnh của công ty, với nhiều đơn hàng đã hoàn thành trong thời gian qua đã chứng minh điều này, và càng nhiều đơn vị tìm đến chúng tôi như một nhà sản xuất ly theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp. Giá thành là những gì mà khách hàng đã đanh giá là tuyệt vời nhất khi làm việc với chúng tôi, tất nhiên thì chất lượng dĩ nhiên là phải đáp ứng được những chỉ tiêu khắc khe mà bản thân nhà máy bắc buộc phải tuân thủ để trở thành một thương hiệu nổi tiếng lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kraken Onion Market