0843 202 123

 – Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp tranh sứ treo tường tại tphcm ? Công ty cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Đơn vị sản xuát và cung cấp các sản phẩm tranh sứ treo tường cao cấp Bát Tràng tại khu vực phía nam.

Cam Kết :

=>> Tranh Sứ Giá Rẻ Nhất  ( Giá Xưởng )
=>> Hàng chuẩn loại 1, Bát Tràng cao cấp
=>> Nói không với hàng giã hàng nhái ( Đền 100 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái )
=>> Mẫu mã đa dạng với hơn 1000 kiểu khác nhau

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Nhà Sản xuất và cung cấp tranh sứ lớn và uy tín nhất việt Nam – ĐC: 21 Cộng Hòa F4 Quận Tân Bình, Tp.hcm.

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Tranh Treo Tường đẹp
<> Tranh Treo Phòng Khách
<> Tranh Phong Thủy

Cung cấp tranh sứ Tại tp.hcm

– Với hơn 10 năm sản xuất và phân phối trực tiếp tranh sứ tại tphcm chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp tranh sứ lớn và uy tín nhất tại đây, với nhiều mẫu mã tranh sứ khách nhau tùy thuộc theo chủ đề và kích thước mà giá cả cũng giao động theo từ 100.000 đ. Với vị thế là một nhà cung cấp tranh sứ chuyên nghiệp, chúng tôi xác định rằng mình chính là nhiệp cầu nối của nghệ thuật thủ công điêu luyện của nghệ nhân Việt và những người yêu thích nghệ thuật tranh sứ Bát Tràng Trên toàn quốc.

Tại sao phải chọn tranh sứ chứ không phải là một loại tranh khác :

=>> Nghệ thuật tinh tế, độc đáo và thẩm mĩ cao
=>> Giá cả phải chăng, hợp lý
=>> Hợp phong thủy, hạn chế tam tai tương khắc trong ngũ hành.
=>> Là sản phẩm thuần Việt, không lai căn

– Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh tranh Sứ khá thông dụng và bán chạy tại cửa hàng:

Tranh treo tường đẹp 1Tranh treo tường đẹp 11Tranh treo tường đẹp 12Tranh treo tường đẹp 13Tranh treo tường đẹp 14Tranh treo tường đẹp 15Tranh treo tường đẹp 16Tranh treo tường đẹp 17Tranh treo tường đẹp 18Tranh treo tường đẹp 19Tranh treo tường đẹp 111Tranh treo tường đẹp 112Tranh treo tường đẹp 113Tranh treo tường đẹp 114Tranh treo tường đẹp 1115Tranh treo tường đẹp 1123Tranh treo tường đẹp 11234Tranh treo tường đẹp 11212Tranh treo tường đẹp 1dTranh treo tường đẹp 1hTranh treo tường đẹp 1fgTranh treo tường đẹp 1lTranh treo tường đẹp 1sd
Tranh treo tường đẹp 1sghTranh treo tường đẹp 1ssgTranh treo tường đẹp 1sjjTranh treo tường đẹp 1dfasgTranh treo tường đẹp 1sbhTranh treo tường đẹp 1sfghTranh treo tường đẹp 1sfy6Tranh treo tường đẹp 1shuyTranh treo tường đẹp 1suyyTranh treo tường đẹp 1syy3Tranh treo tường đẹp 1rưyuetTranh treo tường đẹp 134Tranh treo tường đẹp 1b32
Tranh treo tường đẹp 1m43Tranh treo tường đẹp 1hs34aTranh treo tường đẹp 1a1Tranh treo tường đẹp 1d12Tranh treo tường đẹp 1

Tranh treo tường đẹp 132s
12sđTranh treo tường đẹp 1

12Tranh treo tường đẹp 1c
– Tranh nhìn xa hoa nhìn gần, tuy nhiên cả hai đều phải sở thị mục, có nghĩa là đừng bao giờ mua hoa hoặc mua tranh mà không trực tiếp đến xem, bởi vì có rất nhiều trường hợp mua các sản phẩm tranh Sứ cũng đã bị mua phải hàng giả hàng nhái và kém chất lượng. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của làng nghề, làm cho những khách hàng phải mua nhầm đâm ra hiểu sai về những nhà cung cấp chân chính. 

– Chúng tôi xem nghiệp tranh như là mạng sống của mình, cái uy tín trong kinh doanh chính là điểm mấu chốt để chúng tôi tồn tại và phát triển trong hơn 10 năm qua tại nơi Sài Gòn Phồn hoa và thịnh vượng này. Là nhịp cầu nối giữa Nghệ thuật thủ công truyền thống và những người khách hàng yêu thích nghệ thuật này, chúng tôi ngày càng cố gắn đưa ra thật nhiều mẫu mã độc đáo với nhiều ý nghĩa phong phú cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Những Mẫu tranh sứ đẹp giá rẻ

 – Những mẫu tranh sứ đẹp giá rẻ bên trên chính là những sản phẩm được các kiến trúc sư, các thiết kế nội thất sử dụng thường xuyên để trang trí cho các căn phòng khách hiện đại của nhiều căn hộ nổi tiếng. Tranh sứ sẽ đem lại cảm giác thư thái cho chủ nhân, khiến sức khỏe được cải thiện và thành công trong công việc. Bạn cũng có thể trở thành những nhà nội thất tài ba, hãy đến chọn mua những bức tranh phong thủy phù hợp với ý nghĩa mà bạn muốn dưới sự hướng dẫn của những nhân viên tư vấn tài tình rất am hiểu.

– Tranh sứ đẹp giá rẻ ? Tai sao không, chúng tôi sản xuất trực tiếp và đem bán do đó giá thành có thể nói là rẻ nhất, thế thì tại sao không chọn tranh sứ với vẻ đẹp và sự bền bỉ vĩnh cữu với thời gian một nghệ thuật thủ công đặc sắc của dân tộc thay vì các sản phẩm trang trí vô hồn ngoại lai khác đang bày bán tràng lan trên thị trường.

– Những mẫu tranh sứ đẹp ở trên chỉ là một số mẫu trong kho tranh sứ của chúng tôi, bạn cũng có thể đến và lựa chọn nhiều mẫu đặc biệt tại shoowrom, tịa đây bạn thỏa sức mà cầm nắm, sở thị mục trực tiếp và được sự hướng dẫn diễn giãi ý nghĩa từng bức tranh dưới sự am hiểu của tư vấn viên.

Tranh Sứ treo tường Bát Tràng Tphcm

 – Tranh sứ treo tường Bát Tràng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Việt Nam, ngày xưa các gia đình có điều kiện phía bắc rất thích và thường xuyên sử dụng các loại tranh này để trang trí phòng khách, chỉ đơn giản vài bức tranh thôi đã làm toát lên vẽ cao nhã của gian phòng, hơn thế chúng còn được biết đến với tên gọi tranh của thời gian bơi vì không thay màu và sỉn màu theo thời gian mặc cho thời gian vẫn xoay đưa như con tạo xoay vòng. Cuốn theo dòng lịch sử tồn tại hàng nghìn năm của làng Gốm Bát Tràng tranh sứ dần cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên làng tranh nghệ thuật thế giới khi hằng năm vẫn theo chân các du khách mà du phương tứ địa đến tận trời tây.

– Tranh sứ treo tường không chỉ là nét đẹp của thủ công mà là kết tinh của sự sáng tạo và cần mẫn của dân Việt để cho ra những tác phẩm độc đáo để lại cho đời sống tinh thần người dân Việt. Qua một vài dòng chia sẽ trên thì chúng tôi cũng mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và tiếp sức cho một ngành nghề độc đáo và đặc sắc của dân Tộc được nân lên một tầm cao mới, một vị thế mới mà đáng ra đã là của nó từ lâu Tranh sứ treo tường Bát Tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *