0888 032 333

Tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, theo thống kê, ngoại trừ Cao Bằng, dịch covid 19 đã xuất hiện trên tất cả các tỉnh thành còn lại của Việt Nam. Để có thể bảo vệ tốt cho những cán bộ nhân viên y tế, những ban ngành tuyến đầu chống dịch, đồ bảo hộ chống dịch là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng. Mua đồ bảo hộ y tế chất lượng tốt ở đâu giá tốt nhất?

Khuyến cáo của bộ y tế để ngăn ngừa dịch bệnh

Đồ bảo hộ chống dịch là những vật dụng đặc biệt quan trọng trong mùa dịch. Bạn hay kết hợp cùng việc thực hiện đúng khuyến cáo của bộ y tế để bảo vệ bản thân.

Đồ bảo hộ chống dịch full 5 món

Hình: Inovina cung cấp đồ bảo hộ y tế đạt tiêu chuẩn của bộ y tế

 • Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch. Hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).
 • Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.
 • Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.
 • Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.
 • Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.
 • Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.
 • Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.
 • Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.

Theo khuyến cáo này, đồ bảo hộ y tế chống dịch như: khẩu trang, thiết bị bảo hộ là vô cùng cần thiết.

Đồ bảo hộ y tế cần có các sản phẩm nào?

Đồ bảo hộ chống dịch dịch tại Healthy Care bao gồm các sản phẩm:

Đồ bảo hộ chống dịch 5 món
Chất liệu đồ bảo hộ

Hình: Bộ đồ bảo hộ y tế chống dịch 5 món che kín toàn bộ cơ thể người dùng nhằm hạn chế sự tiếp xúc với vi rút gây bệnh. 

Quần áo bảo hộ chống dịch

Bộ đồ bảo hộ y tế bảo vệ các y bác sĩ, những người tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Bộ đồ có 5 món: Bộ áo quần, bao tay, bao chân, khẩu trang, kính. Như vậy, nó sẽ che kín toàn bộ cơ thể của người dùng, hạn chế tối đa nhất sự tiếp xúc với vi rút gây bệnh.

Kính bảo vệ

Kính bảo hộ cao cấp
Kính bảo hộ

Hình: Kính bảo hộ chống dịch có tấm nhựa trong suốt che kín toàn bộ khuôn mặt

Kính bảo vệ sẽ hạn chế tối đa giọt bắn nước bọt trong giao tiếp. Không chỉ các bác sĩ hãy những người thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân mới cần trang bị cho mình kính bảo vệ. Dụng cụ đồ bảo hộ chống dịch này có thể sử dụng thường xuyên ở mọi nơi và dành cho tất cả mọi người. Kính bảo hộ của Health Care có 3 loại:

 • Kính bảo hộ chống dịch: Đây là sản phẩm đơn giản nhất. Chỉ bao gồm gọng kính và tấm chắn.
 • Kính bảo hộ cao: Loại kính này thuộc đồ bảo hộ tốt hơn với cần cố định sau đầu. Như vậy kính sẽ không bị lệch và rơi.
 • Kính bảo hộ cao cấp: Đây là sản phẩm có khả năng giữ và khả năng bảo vệ tốt nhất. Kính có vành mềm giữ khoảng cách giữa mặt và tấm chắn. Như vậy sẽ không xảy ra tình trạng hằn lên mặt.

Insert content here…

Hình: Kính bảo hộ chống dịch cao cấp không có gọng kính gây hằn lên khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo sự che chắn tối ưu nhất cho người dùng

Mua đồ bảo hộ chống dịch ở đâu?

Đồ bảo hộ y tế là vật dụng quan trọng nhất trong công tác phòng chống dịch covid 19. Bởi vậy, những sản phẩm đồ bảo hộ chống dịch cần có chất lượng đạt tiêu chuẩn để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đặc biệt, tình hình dịch bệnh bùng phát, các địa điểm cung cấp đồ bảo hộ y tế chống dịch cũng rất nhiều.

Vậy bạn nên mua đồ bảo hộ y tế  ở đâu? Health Care là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm phòng chống dịch chất lượng. Đặc biệt trong đó có bộ đồ bảo hộ y tế chống dịch chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn với giá thành cực tốt. Đặc biệt, chúng tôi có mức giá cực kỳ ưu đãi với khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Để liên hệ đặt hàng, bạn vui lòng truy cập trang web https://healthcareviet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:Thông tin liên hệ để đặt hàng và tư vấn cụ thể

 • Hotline: 0843 202 123 – Mr Công
 • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Xem thêm về các sản phẩm phòng chống dịch khác tại đây:

– Các loại khẩu trang chống dịch trên thị trường

– Cung cấp các loại xịt khử khuẩn giá tốt – Súng xịt khử khuẩn, khử trùng tại Hồ Chí Minh

– Đồ bảo hộ phòng chống dịch giá sỉ

– Nhà vệ sinh di động

– Giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện chỉ thị 3T

– Tham khảo các loại nước xịt khử khuẩn giá rẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *