0888 032 333

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đồ bảo hộ y tế trở thành một trong những vật dụng quan trọng giúp chúng ta đi qua đại dịch một cách an toàn. Vậy đồ bảo hộ y tế chuẩn để phòng chống dịch covid 19 được sử dụng như thế nào. Đâu là địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ y tế chất lượng? Cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Tại sao cần sử dụng đồ bảo hộ y tế?

Đồ bảo hộ y tế là một trong những phương tiện phòng hộ để ngăn ngừa sự lây lan của vi rút MERS-CoV. Đồ bảo hộ y tế được thường được dùng cho nhân viên y tế, người thăm bệnh, những người có tiếp xúc với F0 hoặc những bệnh nhân thuộc diện nghi ngờ dương tính với Covid 19.

Đồ bảo hộ y tế 5 món
Đồ bảo hộ y tế 5 món đầy đủ

Hình: Tại sao cần sử dụng đồ bảo hộ y tế

Nguyên tắc khi sử dụng đồ bảo hộ y tế

Để đảm bảo tránh tiếp xúc và tránh sự lây lan của dịch bệnh. Khi sử dụng đồ bảo hộ y tế bạn cần tuân thủ 9 quy tắc sau:

  1. Chỉ mặc phương tiện PHCN trong buồng đệm.
  2. Luôn mang phương tiện PHCN khi tiếp xúc, thăm khám, chăm sóc cho người nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm vi rút MERS-CoV.
  3. Thực hành mặc và tháo bỏ phương tiện PHCN phải được thực hiện thuần thục trước khi chăm sóc người nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm vi rút MERS-CoV và phải được giám sát bởi thành viên đã được đào tạo
  4. Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng của bộ phương tiện PHCN trước khi mặc.
  5. Khi đã vào phòng bệnh, tránh sờ hoặc điều chỉnh phương tiện PHCN.
  6. Phải đảm bảo phương tiện PHCN phủ kín toàn bộ cơ thể, không được hở da trần.
  7. Thay găng khi chuyển từ người bệnh này sang chăm sóc người bệnh khác, thay găng nếu bị rách; Vệ sinh tay trước khi mang găng mới.
  8. Khi tháo phương tiện PHCN, chú ý các nguyên tắc:  Mặt ngoài trang phục phòng hộ cá nhân lây nhiễm cao, khi tháo phải lộn mặt ngoài vào trong, luôn cuộn trang phục phòng hộ cá nhân trong lúc tháo, không được giữ trang phục phòng hộ cá nhân khi tháo.  Phần trước trang phục phòng hộ cá nhân có nguy cơ lây nhiễm cao hơn phần sau, nên sờ vào phần sau để tháo trang phục phòng hộ cá nhân. Tháo các trang phục phòng hộ cá nhân ở vùng mặt sau cùng, khẩu trang phải tháo sau cùng.
  9. Trang phục phòng hộ cá nhân chỉ dùng một lần, là chất thải lây nhiễm, sau khi tháo phải bỏ ngay vào thùng chất thải lây nhiễm (thùng màu vàng). Thùng đựng chất thải phải đủ lớn và phải có nắp đậy tự động.

Đơn vị cung cấp đồ bảo hộ tiêu chuẩn tại Việt Nam

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồ bảo hộ tiêu chuẩn tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INO VINA cung cấp đồ bảo hộ tiêu chuẩn với số lượng lớn. Các sản phẩm đồ bảo hộ của chúng tôi bao gồm:

Mẫu đồ bảo hộ y tế 5 món
Mẫu đồ bảo hộ y tế 5 món người thật

Hình: Các sản phẩm đồ bảo hộ tại INO VINA

Kính bảo hộ an toàn phòng chống dịch

Kính bảo hộ an toàn phòng chống dịch của INO VINA có 3 loại.

Kính bảo hộ an toàn phòng dịch: Loại kính này được thiết kế tương tự kính đeo bình thường với gọng kính và phần mắt kính. Tuy nhiên, kinh bảo hộ an toàn chống dịch có phần mắt kính dài và che kín hết mặt của người sử dụng. Như vậy có thể đảm bảo các giọt không thể tiếp xúc với người dùng.

Kính bảo hộ an toàn chống dịch cao: Loại kính này tương tự kính bảo hộ phòng chống dịch. Tuy nhiên, loại này sẽ có bộ phận để cố định và giữ kính ở phía sau. Tránh tình trạng rơi, trượt khi sử dụng.

Kính bảo hộ an toàn phòng dịch cao cấp: Loại kính này không có gọng kính mà được dán trực tiếp lên trán của người sử dụng. Bên trong kính phần tiếp xúc với da sẽ có miếng đệm đảm bảo sự thoải mái và thông thoáng cho người dùng.

Kính bảo hộ
Kính bảo hộ cao cấp

Hình: Mẫu kính bảo hộ an toàn chống dịch tại INO VINA

Đồ bảo hộ phòng chống dịch 5 món

Bộ đồ này bao gồm: áo quần mũ, khẩu trang, bao giày, găng tay cao su và kính bảo hộ. Bộ đồ bảo hộ y tế có thể che kín toàn bộ cơ thể người sử dụng để hạn chế tối đa việc vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Bộ đồ có một cỡ phù hợp với mọi người dùng. Bộ đồ bảo hộ được đặt trong túi kháng khuẩn. Bởi vậy, khi bạn bóc đồ bảo hộ y tế ra chỉ nên sử dụng 1 lần.

INO VINA rất hân hạnh được cung cấp đồ bảo hộ y tế chất lượng dành cho các tổ chức. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng chuẩn với giá thành tốt nhất. Đặc biệt, khi bạn mua sản phẩm với số lượng lớn, INO VINA sẽ có mức giá ưu đãi cho bạn. Để xem thêm trực tiếp các sản phẩm đồ bảo hộ y tế của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập trang web: https://healthcareviet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:       

Hotline: 0843 202 123 – Mr Công         

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Xem thêm về các sản phẩm phòng chống dịch khác tại đây:          

– Các loại khẩu trang chống dịch trên thị trường

– Cung cấp các loại xịt khử khuẩn giá tốt

– Súng xịt khử khuẩn, khử trùng tại Hồ Chí Minh

– Đồ bảo hộ phòng chống dịch giá sỉ

– Nhà vệ sinh di động

– Giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện chỉ thị 3T

– Tham khảo các loại nước xịt khử khuẩn giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *