0843 202 123

Dụng Cụ Nấu Ăn Bằng Sứ Có Khi Nào

đồ sứ được sử dụng lần đầu khi nào

0

BÁT ĐĨA SỨ ĐƯỢC SỬ DỤNG LẦN ĐẦU VÀO LÚC NÀO

Nguồn Gốc của Bát Đĩa Sứ


Đầu tiên, chúng tôi xin nói một chút về nền tảng dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ. Dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ bao gồm Nồi gốm sứ và Chảo gốm sứ được làm hoàn toàn từ đất sét và nung trong lò nhiệt độ cao. Một lớp men sứ cứng được tráng bên ngoài để tăng độ bền và tạo ra các đặc tính phù hợp với tiêu chuẩn nấu ăn lành mạnh.

Dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ đã xuất hiện hàng chục nghìn năm nay. Người Hy Lạp và Trung Quốc cổ đại đã sử dụng đồ gốm đặt trên lửa để nấu ăn. Ngay cả trong thế kỷ 17 ở nước Mỹ, Nồi sứ và chảo sứ không phải là hiếm gặp. Ở Việt Nam cũng vậy, các vật dụng gốm sứ rất thân quen trong mỗi gia đình và gắn liền với những món ăn truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Nhưng sự nổi lên của thời đại công nghiệp và phát triển vượt bậc trong sản xuất, nồi kim loại và nhôm đã trở nên phổ biến hơn.

Ngày nay, khi mọi người bắt đầu trở nên ý thức hơn về các thói quen có ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường thì dụng cụ nấu ăn bằng sứ đã trở thành một xu hướng cộng đồng. Người ta đánh giá cao các đặc tính không độc hại của dụng cụ nấu bằng sứ và hiểu nó thân thiện với môi trường ra sao. Thêm nữa, dụng cụ nấu ăn bằng sứ còn mang đến ấn tượng với tính thẩm mỹ cao.xem thêm :

cung cấp bát đĩa cho nhà hàng

bát đĩa giá rẻ

bộ bàn ăn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *