0888 032 333

Địa chỉ in logo lên bộ ấm chén Bát Tràng

Trong các món đồ nghề thủ công mỹ nghệ xưa thì nghề làm gốm sứ Bát Tràng là một trong những nghề vẫn còn hoạt động sôi nổi cho đến ngày nay. Không chỉ mang tính nghệ thuật, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng còn là những món quà đầy ý nghĩa. Rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu các cơ sở sản xuất in logo lên bộ ấm chén để  làm quà tri ân khách hàng của mình. 

Ấm chén in logo là món quà ý nghĩa để tri ân khách hàng

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang đậm nét tinh hoa văn hoá dân tộc, mang đầy tính nghệ thuật và dấu ấn cá nhân. Trên từng hoạ tiết của sản phẩm thể hiện tình cảm của những người nghệ nhân. Do đó, các cơ quan, tổ chức thường lựa chọn in logo lên bộ ấm chén để làm quà tặng. Bởi nó vừa thể hiện sự quý trọng với người được tặng, vừa dễ dàng sử dụng. Do nhà nào hầu như đều sắm cho mình một bộ ấm chén pha trà để tiếp khách. 

Bộ ấm trà sứ minh châu in logo
ấm trà sang trọng giải pháp đại hội
Bộ ấm trà sứ minh châu in logo
ấm tích sang trọng giải pháp đại hội
Bộ ấm trà in logo
bộ ấm chén in logo tại xưởng
bộ ấm chén in logo tại xưởng

 

Khi in logo lên ấm chén của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nó sẽ mang dấu ấn của tổ chức. Từ đó giúp tăng tính nhận diện thương hiệu. Giá thành của một bộ ấm chén có in logo khá phong phú với nhiều mức khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua sản phẩm chất lượng mà với giá thành hợp lý. Cùng với đó là lớp men tráng bên ngoài bề mặt ấm chén giúp bảo vệ các hoa văn, hoạ tiết và màu sắc của bộ ấm chén. 

Ấm chén Bát Tràng còn có thể dễ dàng vệ sinh. Điều này đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chất nguyên liệu làm được lựa chọn kỹ càng, kỹ thuật điêu nghệ. Do đó, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng luôn đảm bảo chất lượng và được tin tưởng sử dụng. Xứng đáng là một món quà quốc dân của các doanh nghiệp khi in logo lên ấm chén.

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Cơ sở cung cấp dịch vụ in logo lên bộ ấm chén uy tín

Một cơ sở sản xuất và cũng là nhà cung cấp dịch vụ in logo lên bộ ấm chén Bát Tràng uy tín đó chính là Gốm sứ Việt. Các sản phẩm tại đây đẹp tinh tế, chất lượng, tỉ mỉ. Xưởng thường nhận thiết kế, gia công và in logo theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các kiểu mẫu mã đặc sắc. Chúc các bạn chọn được cho mình được bộ ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ và đẹp. 

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây: