0888 032 333

Khẩu trang là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Đeo khẩu trang là một cách để bảo vệ sức khỏe của người thân và mọi người. Ngăn ngừa được sự lây lan của Covid-19. Vậy loại khẩu trang nào tốt, chất lượng hiện nay. Khẩu trang N95 5 lớp INO CARE có chất lượng đảm bảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất cũng như giá thành hiện nay của loại khẩu trang này nhé.

Khẩu trang N95 5 lớp chính hãng tại INO CARE có cấu tạo như thế nào?

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 5 lớp chính hãng

Khẩu trang N95 được hiểu theo nghĩa là lọc được 95%, 99% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Ngăn ngừa được những giọt bắn khi tiếp xúc trực tiếp giữa người với người. Khẩu trang N95 5 lớp được đánh giá là loại khẩu trang có chất lượng cao. Nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Với mức độ lây lan ngày một nhiều hơn. Thì sử dụng khẩu trang N95 5 lớp chính hãng INO CARE trở thành thiết yếu của mọi người.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 5 lớp chính hãng

Khẩu trang N95 5 lớp chính hãng INO CARE là loại khẩu trang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Khẩu trang N95 5 lớp được cấu tạo bằng vải không dệt, vải kháng khuẩn, giấy vi lọc, nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa, dây đeo. Có 2 loại khẩu trang N95 5 lớp cho khách hàng lựa chọn đó là loại có van và không có van.

Lớp vải không dêt của khẩu trang N95 5 lớp chính hãng tại INO CARE

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp vải không dệt SS mặt ngoài cùng của khẩu trang. Đây là lớp vải không dệt SMS không thấm nước giúp tránh trường hợp trời mưa, hoặc gọt bắn. Thông thường lớp vải không dệt này có định lượng từ 40:60g/m2. Chúng thường được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc theo yêu cầu của từng đơn hàng mà INO CARE sẽ tiến hành thực hiện sản xuất.

Lớp giấy hoặc vải vi lọc của khẩu trang N95 INO CARE

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp giấy hoặc vài vi lọc là lớp thứ  của khẩu trang N95 5 lớp chính hãng INO CARE. Đây là lớp vài có khả năng thấu khí. Nó cũng là loại vài không thấm nước. Với định lượng 20:30g/m hiệu quả lọc khuẩn từ 95% trở lên. Đây là lớp vải có tính kháng khuẩn vượt trội. Cấu tạp nên khẩu trang N95 5 lớp INO CARE ưu việt nhất.

Lớp màng bông đệm của khẩu trang N95 INO CARE

Đây là lớp khẩu trang được cấu tạo bằng màng bông mềm, xốp, tạo độ êm. Lớp mang bông đệm này hỗ trợ tăng cường tạo độ lọc cho khẩu trang. Với định lượng 30:60g/m2 tạo nên cho chiếc khẩu trang chắc chắn nhưng lại mềm mại. Đây là lớp bông đệm trong nên thông thường nó sẽ có màu trắng.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp giấy vải vi lọc của khẩu trang N95 INO CARE

Lớp giấy vải vi lọc thấu khí này không thấm nước. Vải vi lọc thấu khí có định lượng từ 20:25g/m2. Cũng giống như lớp vi lọc thứ 2 của khẩu trang nó có khả năng lọc khuẩn từ 95% trở lên. Giúp khẩu trang tăng cường khả năng chống khuẩn và ngăn ngừa sự lây lan của của vi khuẩn.

Lớp vải không dệt SS mặt trong khẩu trang N95 5 lớp chính hãng INO CARE

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp cuối cùng của khẩu trang đó là lớp vải không dệt SS mặt trong cùng của khẩu trang. Lớp vải này cũng sử dụng chất liệu vải không thấm nước. Với định lượng từ 20:25g/m2 thông thường sẽ là màu trắng. Với cấu tạo của lớp trong cùng này. Tạo nên chiếc khẩu trang N95 5 lớp chính hãng INO CARE hoàn hảo nhất cho mùa dịch. Khách hàng có thể lựa chọn loại có van hoặc không van. Tùy theo sở thích và sự lựa chọn của mỗi khách hàng.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Ngoài nhưng lớp cấu tạo trên thì khẩu trang N95 INO CARE còn có thanh nẹp mũi bằng nhôm hoặc kẽm được bọc nhựa phẳng. Với cấu tạo này giúp khẩu trang được định hình ôm sát vào sống mũi. Từ đó ngăn ngừa đựa sự tiếp xúc của các loại vi khuẩn. Với cấu tạo dây đeo đàn hồi từ polyurethane hoặc polyester có tính chất đàn hồi. Với loại dây đeo này giúp cố định khẩu trang trên khuôn mặt. Loại dây chin này có đỗ dãn tối đa 90-95% giúp cho việc đeo khẩu trang không bị gò bó. Tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng hàng ngày.

INO CARE cung cấp khẩu trang N95 5 lớp chính hãng đạt chuẩn chất lượng

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Hiện nay các doanh nghiệp đang lựa chọn cho mình những sản phẩm khẩu trang chất lượng. Khi thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp thực hiện 3 taị chỗ nên cần tăng cường hơn các biện pháp chống dịch. Trong đó khẩu trang là vật dụng cần thiết nhất hiện nay. Vì vậy các doanh nghiệp tìm kiếm cho mình những địa chỉ sản xuất các dòng khẩu trang chất lượng. Trong đó phải kể đến dòng khẩu trang N95 5 lớp của INO CARE.

xưởng sản xuất INO CARE
xưởng sản xuất INO CARE

Hình: Xưởng sản xuất khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 được sản xuất tại INO CARE chó chất lượng ISO: 13485-2016: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế. Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế: TCVN 8389-1:2010…Điều này chứng minh sản phẩm của INO CARE luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.Với những yếu tố tiên quyết trên nên hầu hết mọi khách hàng sỹ, lẻ và các doanh nghiệp luôn đến với INO CARE. Từ khẩu sản xuất đến khâu đóng gọi đều được INO CARE chú trọng từng công đoạn một. Chính vì chất lượng sản phẩm tốt, giá thành vừa phải nên khách hàng luôn tìm đến với INO CARE.

xưởng sản xuất INO CARE
xưởng sản xuất INO CARE

Hình: Xưởng sản xuất khẩu trang N95 INO CARE

INO CARE địa chỉ cung cấp khẩu trang N95 5 chính hãng lớp uy tín, chất lượng

INO CARE với sự đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại. Mọi khâu trong quá trình sản xuất đều được thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất. Hầu hết các công đoạn đều được kiểm tra kỹ lượng từng chi tiết một. Ngoài ra INO CARE thấu hiểu được những băn khoăn của các đối tác khách hàng. Từ đó chúng tôi luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

xưởng sản xuất INO CARE

Hình: Xưởng sản xuất khẩu trang N95 INO CARE

INO CARE luôn đưa ra những kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Mức giá thành mà INO CARE đưa ra luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với những đơn hàng lớn chúng tôi đều có mức giá phù hợp, cùng chiết khấu cao. INO CARE là địa chỉ tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

  • Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
  • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
  •  Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
  • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
  • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
  • Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *