0888 032 333

Khẩu trang vốn là vật dụng cần thiết bảo vệ hệ hô hấp tránh khỏi khói, bụi và các tác nhân gây hại. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, khẩu trang càng trở nên cần thiết với mỗi người. Để đảm bảo khói, bụi, ô nhiễm và vi khuẩn không thể xâm nhập vào cơ thể, khẩu trang N95 ra đời bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người. Vậy khẩu trang n95 5 lớp có giá như thế nào? Địa chỉ nào uy tín bán khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ nhất hiện nay?

Khẩu trang n95 5 lớp có ưu điểm gì?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ bán khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ, bạn có biết những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này?

Cấu tạo 5 lớp
Có nẹp mũi

Hình: Miếng đệm giúp cố định phần mũi tránh cọ sát và đảm bảo sự thoải mái cho người dùng

Khẩu trang N95 5 lớp có cấu trúc 5 lớp là vải không dệt chất lượng cao với màng lọc an toàn cho sức khỏe. Bởi vậy, khẩu trang N95 5 lớp có khả năng ngăn cản tới 95% bụi mịn 0.3 micron.  Lớp diệt khuẩn của khẩu trang n95 đã được kiểm chứng đảm bảo khả năng ngăn được virus Covid 19.

Ngoài ra, khẩu trang N95 có dây đeo mềm mại, giảm ma sát tiếp xúc với da giúp bạn không bị khó chịu khi đeo thời gian dài. Nẹp mũi mỏng giúp khẩu trang ôm sát mặt mà vẫn cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Bởi những đặc điểm này mà khẩu trang N95 5 lớp trở thành sản phẩm nổi bật và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch. Ngay cả thời điểm không có dịch bệnh, bạn vẫn cần khẩu trang N95 để đảm bảo tránh được bụi bẩn và các tác nhân gây hại.Khẩu trang N95 5 lớp tại INO CARE được bảo quản trong túi hút chân không, tránh vi khuẩn trước khi dùng. Một hộp khẩu trang N95 5 lớp có 20 chiếc.

Cách sử dụng khẩu trang N95 5 lớp

Khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ được sử dụng như thế nào? Để đảm bảo được những ưu điểm mà N95 5 lớp mang đến, người dùng cần lưu ý dùng đúng cách sử dụng. Giống như khẩu trang y tế, khẩu trang N95 5 lớp cũng là sản phẩm sử dụng 1 lần. Sau khi dùng bạn nên bỏ vào thùng rác để tránh mặt khẩu trang tiếp xúc với các đồ vật thường sử dụng.

Khẩu trang N95 loại có van
Khẩu trang N95 loại có nút dây nhựa

Hình: Đeo khẩu trang vừa khít mặt với dải nhựa hỗ trợ điều chỉnh dây đeo. 

Khi bạn lấy khẩu trang ra khỏi hộp, hãy lưu ý: cầm ở mặt ngoài của khẩu trang, tránh để tay tiếp xúc với mặt bên trong để đảm bảo khẩu trang được đảm bảo khi đeo. Đeo khẩu trang khít với mặt: để tránh các giọt bắn hiệu quả, khi đeo khẩu trang bạn lưu ý điều chỉnh cố định nẹp ở cánh mũi khít với mặt, tránh để hở. Phần dưới của khẩu trang lưu ý kéo hết cằm. Dây đeo khẩu trang cần được điều chỉnh bằng tấm nhựa dẻo hỗ trợ để đảm bảo khẩu trang vừa với người dùng.

Địa chỉ mua khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng, khẩu trang trở thành sản phẩm vô cùng cần thiết và được bán tràn lan trên thị trường. Bởi vậy, việc tìm một địa chỉ uy tín có khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ không phải là việc dễ dàng. INO CARE tự hào là một đơn vị cung cấp khẩu trang N95 5 lớp giá tốt nhất thị trường.

Khẩu trang của INO CARE đã được chứng nhận bởi: FDA, CE, ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016, EN 149: 2001 + A1: 2009 (FFP2 NR) Tiêu chuẩn.INO CARE sản xuất và cung ứng các sản phẩm như: Khẩu trang y tế, găng tay, dung dịch sát khuẩn, cồn y tế, kính bảo hộ, đồ bảo hộ .vv. góp phần bảo vệ, chăm sóc và các sản phẩm thiên nhiên không ngừng nâng cao sức khỏe người Việt.

Khẩu trang N95 5 lớp tại INO CARE+
Khẩu trang N59 5 lớp giá sỉ

Insert content here…

Hình: Ino Care cung cấp số lượng lớn khẩu trang N95 5 lớp giá tốt nhất

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với INO CARE?

Đến với INO CARE, bạn sẽ tìm được khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ nhất thị trường với chất lượng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt, nếu bạn mua sỉ số lượng lớn, chúng tôi cung cấp cho bạn mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hệ thống chăm sóc tận tình: Dù bạn là khách sỉ hay khách lẻ, các chuyên viên của INO CARE cũng hỗ trợ bạn hết mình trong việc xác định các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng: Khi đặt mua các sản phẩm tại INO CARE, bạn sẽ được giao sản phẩm tận tay để hạn chế ra ngoài trong tình hình dịch bệnh.

Đối với khách sỉ, chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Với những gì mà INO CARE mang lại, bạn còn ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được khẩu trang N95 5 lớp giá rẻ nhất. Hãy truy cập trang web của INO CARE https://inocare.vn/ để xem thêm các sản phẩm và nhận được hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:          

– Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch         

– Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách          

– Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch         

– Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt         

– Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này         

– Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *