0888 032 333

Khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn là dòng khẩu trang cao cấp chuyên sử dụng ở môi trường y tế và những nơi có chất lượng không khí thấp. Trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, đây luôn là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất bởi tính vượt trội trong việc phòng ngừa dịch bệnh. Không chỉ có tác dụng trong việc ngăn ngừa virus lan truyền và xâm nhập, khẩu trang N95 còn có khả năng lọc bụi mịn siêu hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cùng phòng các vấn đề về đường hô hấp

Khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn vượt trội – INO CARE

  1. Khẩu trang N95 có tác dụng gì?

Trước đây, khẩu trang được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: ngăn bụi, chống nắng, thời trang, kháng khuẩn… Tuy nhiên, sau sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 cùng nhiều biến thể nguy hiểm hơn, hoạt động mạnh hơn thì cần phải sử dụng những loại khẩu trang có tính năng ngăn chặn sự phát tán của vi khuẩn ưu việt hơn nữa.

Một trong những ứng viên “the best” trong lúc này, được nhiều người săn đón nhất chính là khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn – INO CARETrung tâm Kiểm soát tật bệnh TP.HCM có chỉ ra rằng, những loại khẩu trang thông thường như dạng vải hoặc khẩu trang y tế từ 2 đến 4 lớp chỉ lọc bụi thô và ngăn virus lây lan từ giọt bắn.

Còn riêng dòng khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn hoặc các loại khẩu trang có lớp lọc than hoạt tính từ 4-5 lớp mới có thể lọc bụi mịn và vi khuẩn từ trong không khí hoặc những nhất có hại cho sức khỏe từ môi trường điều hòa hay môi trường y tế.

  1. Khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn vượt trội

Khẩu trang N95 5 lớp có van
Khẩu trang N95 5 lớp có van thở

Hình: Dòng khẩu trang N95 ngừa nhiễm khuẩn hơn 95%

Cái tên “N95” bắt nguồn từ chức năng loại trừ đến 95% bụi mịn tương đương với kích cỡ 0,3 micron trong không khí. Khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn còn được thiết kế thông minh nhờ phần ôm khít vùng mũi và bao quang vùng miệng người đeo.

So với loại khẩu trang khác, khi đeo và sử dụng đúng cách, dòng N95 vừa giúp bảo vệ người dùng khỏi khói bụi và các chất gây hại, vừa làm giảm tỉ lệ phát tán virus vào trong không khí.Tóm lại, khi đặt lên bàn cân để so sánh các dòng khẩu trang với nhau thì khẩu trang N95 có những ưu thế vượt trội nhờ vào những tính năng và thiết kế đặc biệt, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh cho nhân loại.

Đơn vị sản xuất uy tín – INO CARE

Khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn
Khẩu trang N95 5 lớp có van tại INO CARE+

Hình: Khẩu trang N95 kháng khuẩn tốt nhất hiện nay

Trước đây, khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn chưa được sử dụng rộng rãi vì chất vải để may còn hiếm dẫn đến nguồn cung ít, đồng thời giá thành đẩy lên cao nên nên hầu hết chỉ được sử dụng cho nhân viên y tế và lực lượng phòng chống dịch

Tuy nhiên, nhận được tầm quan trọng của khẩu trang nên ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất khẩu trang. Thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng khẩu trang N95. Trong đó, 95-SHB pro Mask INO CARE do công ty TNHH TM SHB Lighting sản xuất.  Sản phẩm đã được kiểm nghiệm do đáp ứng mọi tiêu chuẩn về khẩu trang chuẩn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại Canada và đạt tiêu chuẩn TCVN 8389-1:2010 do Viện Trang thiết bị y tế và Công trình y tế cung cấp. Vì vậy, sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc sử dụng và phòng ngừa bệnh dịch Covid-19.

Sản phẩm ưu việt nhất gọi tên “95-SHB pro Mask INO CARE”

Tính ưu việt của khẩu trang N95 5 lớp INO CARE+
Tính ưu việt của khẩu trang N95 5 lớp

Hình: Khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn INO CARE sở hữu những tính năng ưu việt bậc nhất thị trường

Sở dĩ khẩu trang 95-SHB pro Mask INO CARE được xem là ” con cưng” của thương hiệu này, vì tính năng cũng như sự khác biệt so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Khẩu trang N95 tại INO CARE được thiết kế khung cứng để định hình khẩu trang. Bên cạnh đó, cấu tạo của các lớp vải làm tăng khả năng phòng dịch và bảo vệ sức khỏe. Toàn bộ quá trình đều được sát khuẩn và sử dụng những kỹ thuật hiện đại và các mũi dập dây thun, lớp mặt nạ được ép kỹ.

Không những mang chất lượng tuyệt hảo, khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn INO CARE còn có giá ưu đãi nhất thị trường vì là nhà xưởng sản xuất, cung cấp giá sỉ, lẻ cho bên đại lý và siêu thị. Về mặt thẩm mỹ và tiện nghi, đây cũng là một trong những sản phẩm hiếm có vừa đẹp, không bị méo hay xẹp, đồng thời lớp vải bên trong mềm giúp da mặt dễ chịu, đồng thời dễ thở cho người đeo trong thời gian dài.

Đeo khẩu trang N95 INO CARE có phải là cách tốt nhất trong việc phòng chống dịch covid-19?

Việc đeo khẩu trang luôn có tác dụng phòng ngừa vi khuẩn và các loại virus có hại khác chứ không phải riêng corona. Tuy nhiên, mỗi loại virus có cơ chế lây lan khác nhau và nếu không biết cách sử dụng khẩu trang thì cũng sẽ làm giảm hiệu quả phòng ngừa dịch bệnh.

Vậy đeo khẩu trang N95 INO CARE có phải là cách tốt nhất để phòng bệnh? Có thể thấy, khẩu trang N95 là dòng khẩu trang bắt buộc trong y tế khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân khi nhiễm virus corona bao gồm chăm sóc và xét nghiệm, lấy mẫu. Các loại khẩu trang thông thường giúp người đeo ngăn ngừa bụi bẩn và giọt bắn cỡ lớn trong không khí. Như vậy, với những phân tích trên về ưu thế thì N95 sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi virus tốt hơn và gần như tuyệt đối các vị khuẩn gây hại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

  •  Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
  • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
  • Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
  • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
  • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
  • Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *