0888 032 333

Tình hình diễn biến của dịch Covid-19 ngày một phức tạp hơn. Với sự lây lan nhanh chóng nên một trong những việc chúng ta cần làm hàng ngày đó là đeo khẩu trang. Mỗi một khách hàng đều lựa chọn cho mình những loại khẩu trang khác nhau. Nhưng hiện nay loại khẩu trang được sử dụng nhiều nhất đó là khẩu trang N95. Đây là dòng khẩu trang được sản xuất độc quyền tại INO CAR. Vậy loại khẩu trang này có đặc điểm cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

INO CARE sản xuất Khẩu trang N95 bao nhiêu tiền có tốt không?

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang được xem là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Hầu như trên thị trường có vô vàn dòng khẩu trang khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Trong đó thì dòng khẩu trang N95 là dòng khẩu trang chất lượng nhất. Tên gọi khẩu trang N95 được nói đến ở đây là chất lượng lọc bụi và vi khuẩn đạt 95%. Chính vì khả năng lọc khuẩn cao nên khẩu trang N95 INO CARE được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực y tế. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Khẩu trang N95 được sử dụng nhiều hơn. Nó có tác dụng rất lớn trong việc phòng chống dịch. Tráng được sự lây lan của vi rút Corona.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Thông thường chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Chính vì vậy nên nhiều khách hàng đắn đo khi lựa chọn loại khẩu trang này để sử dụng. Vậy khẩu trang N95 bao nhiêu tiền có tốt không? giá có đắt không? Trên thực tế INO CARE luôn đưa ra mức giá thành phù hợp nhất cho khách hàng. Với dòng khẩu trang N95 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Khẩu trang N95 INO CARE đã tạo được sự tin cậy của mọi khách hàng.

Cấu trạo của khẩu trang N95 INO CARE như thế nào?

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 do INO CARE sản xuất được cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Với thành phần gồm 5 lớp vải không dệt, vải kháng khuẩn, giấy vi lọc, nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa, dây đeo. Đây là những thành phần cấu tạo nên khẩu tranh N95 5 lớp. Tạo nên chất lượng vượt trội trong ngăn ngừa và phòng chống dịch Covid-19.

Lớp vải không dệt của khẩu trang N95 INO CARE

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp vải không dệt à vải không dệt được hình thành từ việc sắp xếp các lớp đệm xơ. Các lớp ngoài là màng Spunbond và lớp trong là màng Melt blown. Vải càng nhiều lớp khả năng ngăn bụi, giọt dịch, vi khuẩn càng hiệu quả, tuy nhiên cần phải đảm bảo được lưu lượng khí thở nhất định qua các lớp màng. INO CARE sử dụng lớp vải không dệt SMS có khả năng lọc khuẩn cao, ngăn các hạt, vi khuẩn có kích thước lớn. Lớp vải này không bị thấm nước và có mực định lượng từ 40:60g/m2. Với nhiều loại màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu của mình.

Lớp giấy hay vải vi lọc của khẩu trang N95 INO CARE

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

INO CARE sử dụng lớp vải vi lọc với khả năng không thấm nước, thấu khí. Đây là lớp vải có định lượng từ 20-25g/m2 với hiệu quả lọc khuẩn đạt từ 95% trở lên. Với lớp thứ 2 này khẩu trang N95 INO CARE đã tăng thêm khả năng lọc khuẩn, các hạt bụi mịn nhỏ hơn.

Màng bông đệm của khẩu trang N95

Đây là màng bông mềm, xốp có tác dụng tạo độ êm cho khẩu trang. Ggiúp cho khẩu trang mềm mại hơn khi đeo. Tạo cho người dùng cảm thấy dễ chị hợn. Lớp màng  bông đệm giúp làm tăng cường hiệu quả lọc cho khẩu trang. Ngoài ra lớp này định lượng 50: 60 g/m2 và có màu trắng.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí

Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí là lớp thứ 4 của khẩu trang N95 INO CARE. Cũng như lớp vải không dệt, vải vi lọc thấu khí không bị thấm nước. Với mức định lượng từ 20:25g/m2 với hiệu quả lọc khuẩn từ 95% trở lên. Đây là lớp tăng cường khả năng lọc bụi và vi khuẩn có kích thước nhỏ. Giúp cho khẩu trang N95 INO CARE đạt chuẩn chất lượng cao cấp.

Lớp vải không dệt SS mặt trong

khẩu trang N95 INO CARE
Khẩu trang N95 5 Lớp ino care

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Đây là lớp vải trong cùng của khẩu trang N95. Lớp trong cùng của khẩu trang N95 sử dụng vải không dệt không thấm nước. Có mức định lượng 20 : 25 g/m2. Lớp vải này cũng có thể là màu trắng hoặc màu khác. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về màu sắc sản phẩm mà INO CARE lựa chọn cho phù hợp.Ngoài cấu tạo 5 lớp trên thì khẩu trang N95 INO CARE còn có thanh nẹp mũi và dây đeo đàn hồi. Thanh nẹp mũi được sử dụng là cấu tạo bằng nhôm hoặc kẽm bọc nhựa phẳng. Điều này giúp định hình sản phẩm, giúp sản phẩm áp sát da mặt vùng sống mũi. Dây đeo đàn hồi: dùng dây Polyurethane + Polyester có tính chất đàn hồi để cố định sản phẩm. Với độ chun giãn tối thiểu 90 – 100% giúp người đeo cảm thấy dễ chịu hơn.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 bao nhiêu tiền cho một sản phẩm?

Hiện tại INO CARE đang cho sản xuất hai dòng khẩu trang N95 cao cấp có van và không van. Đây là bước tiến trong quy trình sản xuất của INO CARE. Sản phẩm có thiết kế 3D giúp ôm sát khuôn mặt. Có van thở giúp hô hấp dễ dàng, giảm nhiệt và ẩm giúp cho quá trình hô hấp tốt hơn. Ngoài ra loại khẩu trang N95 không van cũng rất đáng để khách hàng sử dụng. Với cấu tạo 5 lớp đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

KHẨU TRANG N95 INO CARE
KHẨU TRANG N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Những sản phẩm khẩu trang N95 do INO CARE sản xuất đạt tiêu chuẩn: ISO 13485:2016: tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế; TCCS HN95: tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang N95 của Health Việt Nam; TCVN 8389-1:2010: tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế; CE: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu; FDA: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ. Chính vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với INO CARE.

INO CARE sản xuất khẩu trang N95 bao nhiêu tiền

xưởng sản xuất INO CARE
xưởng sản xuất INO CARE

Hình: Xưởng sản xuất khẩu trang N95 INO CARE

INO CARE là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cáp dòng sản phẩm an toàn và chất lượng. Nhất là những dòng sản phẩm phòng chống bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. INO CARE đầu tư máy móc hiện đại nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Khi đến với INO CARE khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không phải đắn đo về giá cả vì sản phẩm INO CERA luôn cạnh tranh. Với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ có mức chiết khấu cao và giá thành phù hợp.

xưởng sản xuất INO CARE
xưởng sản xuất INO CARE

Hình: Xưởng sản xuất khẩu trang N95 INO CARE

Nhiều khách hàng mới sẽ tự hỏi khẩu trang N95 bao nhiêu tiền trên một sản phẩm. INO CARE là đơn vị sản xuất trực tiếp nên luôn có mức giá rẻ hơn so với thị trường. Nhất là những đơn hàng lớn sẽ có chiết khấu cao. Chính vì thế nên INO CARE luôn được khách hàng tin tưởng. Nhất là các doanh nghiệp hiện nay đang thực hiện 3 tại chỗ. Với số lượng người lao động đông. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm phòng dịch nhiều. Thế nên hãy lựa chon INO CARE sẽ phù hợp về giá thành cũng như chất lượn luôn đảm bảo.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

  • Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
  • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
  •  Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
  • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
  • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
  • Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *