0888 032 333

Trước tình hình chất lượng không khí xuống mức cảnh báo như hiện nay, các bệnh về đường hô hấp ngày một thêm phức tạp thì khẩu trang luôn là một trang bị cần thiết của con người mỗi khi rời khỏi nhà. Hiện nay, có rất nhiều loại khẩu trang được sản xuất với nhiều tính năng. Trong đó nổi trội nhất là khẩu trang N95 giá sỉ được cung cấp bởi INO CARE uy tín, chất lượng cùng với giá thành cạnh tranh bậc nhất thị trường.

Nội dung chính [Hiện]

Khẩu trang N95 có gì khác dòng khẩu trang y tế thông thường? – INO CARE

Khẩu trang có van N95
Khẩu trang có van N95 tại INO CARE+

Hình: Sự khác biệt giữa khẩu trang N95 và khẩu trang y tế thông thường

Có thể nói, khẩu trang N95 giá sỉ INO CARE được đánh giá gần như cao nhất so với các loại khẩu trang y tế đang lưu hành trên thị trường, bảo vệ tối ưu cho hệ hô hấp. Số N95 ở đây là quy ước về chất lượng. Nó biểu thị cho khả năng lọc đến đến 95% các loại bụi với kích thước từ 0.3 micron trong không khí. Do đó, so với các dòng khẩu trang y tế thông thường, loại này có tính năng vượt trội hơn hẳn.

Đặc trưng của dòng khẩu trang là thiết kế ôm khít khuôn mặt. Với hình dáng 3D bao trọn phần miệng và mũi giúp bảo vệ tối ưu mà vẫn dễ chịu nhờ lớp vải mềm bên trong. Hiện tại, sản phẩm được các nhân viên y tế và lực lượng phòng chống dịch sử dụng với mục đích bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa sự lây nhiễm virus covid-19FDA. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ đã đánh giá và công nhận khả năng bảo vệ sức khỏe cũng như tác dụng trong việc lọc bụi mịn trong không khí cho dòng sản phẩm này.

Khẩu trang N95 được khuyến nghị sử dụng trong các môi trường ô nhiễm đô thị như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, các khu vực gần khu công nghiệp, nhà máy, đặc biệt đối với những người đang mắc bệnh hô hấp hay người già, trẻ em.

Tiêu chuẩn nào để xác định khẩu trang N95 là chất lượng? – Sản phẩm INO CARE

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong việc lựa chọn các sản phẩm khẩu trang y tế, Bộ y tế đã đưa ra các tiêu chuẩn sau:

– TCVN 8389-1:2010: Đây là tiêu chuẩn cho các loại khẩu trang y tế thông thường.

– TCVN 8389-2:2010: Là tiêu chuẩn cho những loại khẩu trang y tế phòng nhiễm khuẩn.Dựa tiêu chuẩn này, người dùng có thể xem xét và chọn đúng những mua sản phẩm khẩu trang đang cần. Đặc biệt là khi đang muốn mua dòng sản phẩm khẩu trang N95 giá sỉ một cách tốt nhất.

Theo kết quả khảo sát thị trường của dmec.go.vn, hiện tại đang có khoảng 10 thương hiệu khẩu trang N95. Các sản phẩm có mức giá cùng chất liệu khác nhau. Trong đó khẩu trang N95 INO CARE của Công ty TNHH TM SHB Lighting là hấp dẫn hơn cả. Với giá thành hợp lý cùng chất lượng lọc bụi đến hơn 95%. Hiện sản phẩm được phân phối tại nhiều siêu thị chăm sóc gia đình cùng các đơn vị bán lẻ trên toàn quốc.

Tại sao khẩu trang N95 giá sỉ INO CARE lại được đánh giá cao?

Khẩu trang N95 INO CARE được thiết kế 5 lớp công nghệ hiện đại và giám sát của kỹ thuật viên, toàn bộ quá trình đều được sát khuẩn, các mũi dập dây thun và lớp mặt nạ được ép kỹ, lớp vải bên trong mềm mại không giúp cho da mặt dễ chịu

Khẩu trang N95 5 lớp
Khẩu trang N95 5 lớp chất lượng

Hình: Thiết kế 5 lớp nâng cao khả năng lọc bụi  và ngăn ngừa virus

Khẩu trang N95 INO CARE  5 lớp bao gồm:

Lớp 1: Vải không dệt mặt ngoài chống thấm nước

Lớp 2: Lớp vải/giấy vi lọc giúp lọc vi khuẩn hiệu quả trên 95% (BFE)

Lớp 3: Mảng bông đệm: tăng hiệu quả học các lớp bụi mịn

Lớp 4: Lớp vải/giấy vi lọc thấu khí hiệu quả kháng khuẩn. Đảm bảo lớp lọc mang hiệu suất cao nhấ

tLớp 5: Lớp vải mềm giúp dễ chịu làn da.

Thêm vào đó, sản phẩm  khẩu trang N95 INO CARE có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi Công ty TNHH TM SHB Lighting, qua kiểm nghiệm kỹ càng và nhận công nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 8389-2:2010 do Viện Trang thiết bị y tế và Công trình y tế cung cấp. Vì là xưởng sản xuất nên khẩu trang N95 giá sỉ tại INO CARE có giá thành hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, cùng với đó là những tính năng cùng chất lượng đạt chuẩn BFE nên luôn được đánh giá cao trong lòng người tiêu dùng.

Những điều lưu ý trong việc lựa chọn khẩu trang N95 giá sỉ? – INO CARE

Hiện nay, do thị hiếu của thị trường cũng như nhu cầu bảo vệ sức khỏe người dân mà việc sản xuất các loại mặt hàng kém chất lượng, làm giả chứng nhận việc làm kinh doanh phi pháp khẩu trang N95 giá sỉ đang diễn biến phức tạp trên thị trường. Vì vậy, việc tìm hiểu kỳ càng để lựa chọn những sản phẩm an toàn và phù hợp luôn là điều quan trọng cho mỗi người tiêu dùng thông thái.

Khẩu trang N95 giá sỉ
Xưởng sản xuất khẩu trang N95 tại INO CARE+

Hình: Xưởng đóng gói sản phẩm khẩu trang N95 INO CARE – Cung cấp khẩu trang N95 giá sỉ uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Khẩu trang SHB pro Mask do công ty TNHH TM SHB Lighting sản xuất và phân phối. Hiện tại, mẫu khẩu trang đã có mặt tại hầu hết các hệ thống các siêu thị trên toàn quốc. Trong đó, tất cả các sản phẩm đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn trang thiết bị y tế và công trình y tế.

SHB pro Mask bao gồm các loại khẩu trang y tế chất lượng tốt như khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp và cao cấp nhất là khẩu trang N95 5 lớp kháng khuẩn – INO CAREHiện tại, xưởng chỉ cung cấp 2 loại khẩu trang N95 INO CARE với cả giá bán lẻ và giá sỉ trên thị trường gồm: 5 cái/hộp và 20 cái/hộp.Với tiêu chí luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường chăm sóc sức khỏe, INO CARE tự hào là thương hiệu uy tín, có chỗ đứng trên thị trường và được Bộ Y tế công nhận. Hiện công ty có 10 cơ sở sản xuất và cung cấp giá bán sỉ, bán lẻ trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn  Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.  Email: nhonnguyensvn@gmail.com

  • Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:
  • Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
  • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
  • Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
  • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
  • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
  •  Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *