0888 032 333

Tình hình diễn biến của dịch bệnh do chủng virus mới thuộc họ Corona (nCoV) đang ngày càng phức tạp. Các biện pháp phòng chống dịch bệnh là hết sức quan trọng. Trong đó việc sử dụng khẩu trang đúng cách là một biện pháp quan trọng cho bản thân của mỗi người. Trong đó các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một giải pháp chống dịch hiệu quả nhất. Khi đang thực hiện 3 tại chỗ cho công nhân và người lao động. Khẩu trang y tế N95 là giải pháp hữu hiệu cho mùa dịch này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Khẩu trang y tế N95 có tác dụng gì?

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Khẩu trang y tế là một trong những biện pháp chống dịch hiệu quả. Trong quá trình phòng chống lại dịch bệnh thì mọi cá nhân, tập thể và doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình những dòng khẩu trang phù hợp. Trong đó phải kể đến khẩu trang y tế N95. Đây là dòng khẩu trang có tiêu chuẩn cao. Được sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp hiện nay.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Khẩu trang N95 nếu được sử dụng đúng, phù hợp. Chúng có khả năng lọc tốt hơn loại khẩu trang y tế thông thường. Nhưng loại khẩu trang này cũng không đảm bảo người đeo có thể tránh toàn bộ nguy cơ bị dịch. Nhưng cũng nhờ sử dụng phương pháp này mà các doanh nghiệp hạn chế được rất lớn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Khẩu trang y tế N95 biện pháp chống dịch cho doanh nghiệp

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Khẩu trang y tế N95 được giới thiệu có khả năng lọc không khí, lọc bụi mịn, lọc virus, vi khuẩn. Công dụng hơn hẳn khẩu trang thường. Do đó, chúng được săn lùng vào những mùa ô nhiễm môi trường hay thời kỳ dịch bệnh. Lượng lớn tìm kiếm loại khẩu trang này mà thị trường không tránh khỏi sự tràn lan hàng giả, hàng nhái. Mà những mặt hàng này không ôm sát mặt, không chất lượng thì gần như không có tác dụng gì.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Chính vì thế nên INO VINA đã mang đến loại khẩu trang y tế N95 chất lượng. Với những doanh nghiệp thì đây là một biện pháp không thể thiếu hiện nay. Khi thực hiện 3 tại chỗ các doanh nghiệp phải đau đầu tìm kiếm các giải pháp phù hợp. Vừa giúp cho người lao động ổn định trong khu sản xuất. Vừa đảm bào được quá trình chống dịch tốt nhất. Chính vì thế nên khẩu trang y tế N95 luôn được khách hàng tin dùng.

Khẩu trang y tế N95 dùng trong các doanh nghiệp

khẩu trang n95 3

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Khẩu trang N95 được sử dụng chính trong ngành xây dựng. Các ngành công nghiệp – nơi bị ảnh hưởng bởi nhiều khói bụi, bụi mịn. Chúng sẽ được sử dụng cho các công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp. Hay những người làm việc trực tiếp trong môi trường dịch bệnh diễn ra phức tạp.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Một số loại khẩu trang N95 khác được khuyến nghị dành cho những cơ sở chăm sóc y tế, sức khỏe. Sản phẩm này được những nhân viên y tế đeo để chăm sóc bệnh nhân và chỉ sử dụng một lần. Các loại vật liệu tốt nhất giúp ngăn chặn vật thể nhỏ bao gồm vật liệu sử dụng trong khẩu trang N95. Chính vì công dụng cao nên khi dịch bệnh phức tạp hơn. Các doanh nghiệp lựa chọn loại sản phẩm này trong khi thực hiện 3 tại chỗ.

Cách đeo khẩu trang y tế N95 chuẩn

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khau-trang-n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Các loại khẩu trang y tế được sản xuất có bộ lọc tốt. CDC khuyến nghị rằng khẩu trang y tế N95 nên được ưu tiên để bảo vệ chống lại COVID-19 trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Nhất là người lao động trong lĩnh vực thiết yếu, lao động sản xuất cần đeo mặt nạ N95. Chính vì thế các doanh nghiệp đã sử dụng khẩu trang này nhiều hơn. Đáp ứng được cho người lao động biện pháp chống dịch hiệu quả. Để họ yên tâm sản xuất mà không lo dịch bệnh.

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Đối với khẩu trang để đánh giá chất lượng. Chính là khả năng lọc bụi của từng loại khẩu trang khác nhau. Riêng khẩu trang y tế N95 có nghĩa là lọc được 95% bụi mịn 0.3 micron trong không khí. Tức N95 về lý thuyết có thể lọc không khí tốt hơn khẩu trang y tế.

Cách dùng khẩu trang giúp ngăn ngừa bệnh như sau

Khi đeo N95 phải đeo khít kín khuôn mặt thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Khẩu trang  N95 phải đeo kín. Khẩu trang y tế N95 giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Cấu tạo của một chiếc khẩu trang N95 đó là:

Lớp 1: Lớp vải không dệt SMS mặt ngoài: sử dụng vải không dệt SMS không thấm nước, định lượng 50 ¸ 60 g/m2, màu trắng hoặc màu khác. Lớp 2: Lớp giấy hoặc vải vi lọc: thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%. Lớp 3: Màng bông đệm: là màng bông mềm, xốp, tạo độ êm, tăng cường hiệu quả lọc; định lượng 50 ¸ 60 g/m2, màu trắng.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang n95 3

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Lớp 4: Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%.Lớp 5: Lớp vải không dệt SMS mặt trong: sử dụng vải không dệt không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, màu trắng hoặc màu khác.Thanh nẹp mũi: bằng nhôm hoặc kẽm bọc nhựa phẳng giúp định hình sản phẩm, giúp sản phẩm áp sát da mặt vùng sống mũi. Dây đeo đàn hồi: dùng dây Polyurethane + Polyester có tính chất đàn hồi để cố định sản phẩm, độ chun giãn tối thiểu 90 – 100%.

INO VINA địa chỉ cung cấp khẩu trang y tế N95 số lượng lớn

khẩu trang n95 4 lớp 95
khẩu trang n95 3

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

Các doanh nghiệp với số lượng công nhân, người lao động đông. Họ luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất để phòng dịch. Đối với khẩu trang là vật dụng không thể thiếu bây giờ. Hàng ngày mọi người đều phải sử dụng khẩu trang cho quá trình chống dịch. Trong khi thực hiện 3 tại chỗ các doanh nghiệp luôn đứng trước rủi ro cao. Dịch bệnh có thể bùng pháp lúc nào, chính vì thế sử dụng khẩu trang là khâu thiết yếu trong chống dịch.

khau-trang-n95
khau-trang-n95

Hình: Khẩu trang N5 INO VINA

INO VINA là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chống dịch hiệu quả. Với những loại khẩu trang khác nhau, sẽ có mức giá thành phù hợp. Trong đó khẩu trang N95 là loại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tùy theo số lượng đơn đặt hàng, INO VINA luôn mang đến khách hàng giá thành tốt nhất hiện nay. Thời gian giao hàng nhanh chóng, hàng luôn đảm bảo chất lượng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể

  • Hotline: 0843 202 123 – Mr Công
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Xem thêm về các sản phẩm phòng chống dịch khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *