ly sứ Minh Châu có đặc điểm gì và được sản xuất ở đâu?

Ly sứ là vật dụng quen thuộc với tất cả mọi người chúng ta. Trong cuộc sống từ gia đình đến nơi làm việc. Từ nhà hàng, khách sạn đến quán ăn nhỏ đều sử dụng các loại ly sứ. Vậy bạn có biết ly sứ Minh Châu không? Ly sứ Minh Châu được sản xuất ở đâu và có đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ly sứ Minh Châu có đặc điểm gì?

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Ly sứ Minh Châu là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn. Không chỉ vì tính tiện lợi đối với cuộc sống hàng ngày mà nó còn là sản phẩm có tính sang trọng cao. Hầu như các nhà hàng, quán ăn đều sử dụng ly sứ Minh Châu. Đối với nhiều gia đình hiện nay cũng sử dụng sứ Minh Châu. Vì nhu câu ngày càng lớn nên sứ Minh Châu được các đơn vị sản xuất gốm sứ đưa vào nhiều hơn. Trong đó phải kể đến sứ Minh Châu, một đơn vị nổi tiếng trong thị trường gốm sứ hiện nay.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Ly sứ Minh Châu được chúng tôi sản xuất với nhiều kiểu dáng và hình thức phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu ly sứ vừa ý tại xưởng của chúng tôi. Ly sứ Minh Châu đạt chuẩn thường có màu trắng ngà, với độ sáng trong có thể nhìn xuyên thấu. Nhìn qua chiếc ly sứ bạn có thể nhận ra những đường nét hoa văn tinh xảo. Ngoài ra khi cầm ly sứ lên bạn sẽ nhận thấy sự chắc chắn của nó.

Thông thường ly sứ thường có nhiều kiểu dáng như: ly hình trụ không quai, ly sứ có quai, ly trắng đơn giản, ly in hình ảnh…Qua mỗi loại thì được thiết kế riêng và phù hợp với những nhu cầu của khách hàng. Thông thường đối với nhà hàng, khách sạn hay quán ăn thì thường đặt hàng ly sứ theo số lượng lớn.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Sứ Minh Châu địa chỉ uy tín, chất lượng

Sứ Minh Châu chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ Minh Châu uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có diện tích nhà xưởng rộng lớn với máy móc hiện đại nhất. Cùng với đó chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Khi sản xuất các sản phẩm luôn đảm bải theo quy trình sản xuất nhất định.

Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá ưu đãi. Giá cả các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: Số 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại: 0888 032 333.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *