Ly sứ Minh Châu

Ly sứ Minh Châu

Xưởng sản xuất Sứ Minh Châu Bát Tràng. Các sản phẩm ly sứ Cups đều được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, tạo ra chất sứ thấu quang, loại bỏ hết tạp chất độc hại. Đặc biệt, mẫu Ly sứ trụ trắng thương hiệu Sứ Minh Châu là sản phẩm bán chạy nhất 2020 bởi giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Sản phẩm có thiết kế tương tự với mẫu Ly sứ trụ trắng với phần thân ly hình trụ đứng và quai chữ C. Điểm khác biệt nằm ở phần lòng ly khi sản phẩm được phủ men màu và bạn có thể in số lượng dù chỉ từ 1 cái. Có lẽ, điểm khác biệt này đã đưa Ly sứ lòng màu lên Top 2 trong BXH.

Công ty Cổ phần Sứ Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất gốm theo yêu cầu, cung cấp gốm sứ, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại, quà tặng doanh nghiệp, tư vấn các giải pháp gốm sứ cho nhà hàng khách sạn, resort, giới thiệu và cung cấp gốm sứ Minh Châu đến đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

ly sứ - ca lọc trà
ly sứ – ca lọc trà
ly sứ - ca lọc trà
ly sứ – ca lọc trà

Với nhà máy sản xuất công suất lớn, chất lượng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tận tâm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn học hỏi, cập nhật công nghệ, sáng tạo không ngừng để mang lại giải pháp tốt, độc đáo góp phần vào phát triển thương hiệu của khách hàng.

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP IN LOGO THƯƠNG HIỆU

Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Ly sứ là món quà tặng mang nhiều giá trị cao, được mọi người sử dụng hằng ngày.
Sứ Minh Châu có nhiều công nghệ in có thể in logo lên ly sứ một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Sứ Minh Châu có thể cung cấp với số lượng lớn trong thời gian gấp.
Sứ Minh Châu có thể tự do lựa chọn nội dung muốn in.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *