0843 202 123

Bạn có thể mua tranh treo tường đẹp tại tphcm ở địa chỉ 21 Cộng Hòa, Tp.hcm. Tại đây chúng tôi có hầu hết các sản phẩm tranh treo tường đẹp theo nhiều chủ đề và nhiều kích cở khác nhau, rất dễ dàng lựa chọn một sản phẩm ưng ý theo yêu cầu của quý khách.

 

Cam kết :

=>> Chỉ bán tranh đẹp Bát Tràng chính hiệu
=>> Mẫu mã đa dạng, độc đáo nhiều chủ đề.
=>> Giá rẻ nhất bằng xưởng sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam , ĐC : 21 Cộng Hòa, Tân Bình, Tphcm. Hotline : 0912 912544.

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Cung cấp tranh treo tường đẹp giá rẻ
<> Tranh phong thủy đẹp giá rẻ tphcm
<> Tranh treo phòng khách đẹp giá rẻ tphcm

Địa chỉ mua tranh treo tường đẹp tại tphcm

– Nằm trên con đường đông đúc bật nhất của quận Tân Bình, cạnh maximax cộng hòa, đối diện cục thuế quận Tân Bình, cửa hàng bán tranh Sứ treo tường của chúng tôi là điểm đến của những người yêu tranh Gốm , tranh sứ và các loại tranh phong thủy treo tường khá đặc biệt Từ các sản phẩm Bát Tràng.

– Dưới đây là một số mãu tranh treo tường đẹp tại cửa hàng mà đang được nhiều khách hàng lựa chọn để treo tường phòng khách của mình.

Tranh treo tường đẹp 1Tranh treo tường đẹp 11Tranh treo tường đẹp 12Tranh treo tường đẹp 13Tranh treo tường đẹp 14Tranh treo tường đẹp 15Tranh treo tường đẹp 16Tranh treo tường đẹp 17Tranh treo tường đẹp 18Tranh treo tường đẹp 19Tranh treo tường đẹp 111Tranh treo tường đẹp 112Tranh treo tường đẹp 113Tranh treo tường đẹp 114Tranh treo tường đẹp 1115Tranh treo tường đẹp 1123Tranh treo tường đẹp 11234Tranh treo tường đẹp 11212Tranh treo tường đẹp 1dTranh treo tường đẹp 1hTranh treo tường đẹp 1fgTranh treo tường đẹp 1lTranh treo tường đẹp 1sd
Tranh treo tường đẹp 1sghTranh treo tường đẹp 1ssgTranh treo tường đẹp 1sjjTranh treo tường đẹp 1dfasgTranh treo tường đẹp 1sbhTranh treo tường đẹp 1sfghTranh treo tường đẹp 1sfy6Tranh treo tường đẹp 1shuyTranh treo tường đẹp 1suyyTranh treo tường đẹp 1syy3Tranh treo tường đẹp 1rưyuetTranh treo tường đẹp 134Tranh treo tường đẹp 1b32
Tranh treo tường đẹp 1m43Tranh treo tường đẹp 1hs34aTranh treo tường đẹp 1a1Tranh treo tường đẹp 1d12Tranh treo tường đẹp 1
Tranh treo tường đẹp 132s
12sđTranh treo tường đẹp 1

12Tranh treo tường đẹp 1c

Những mẫu tranh treo tường đẹp

– Những mẫu tranh treo tường đẹp Bát Tràng luôn là những sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian của bạn, hãy đến để lựa chọn những mẫu tranh treo tường đẹp nhất để có thể trang trí và trưng bày tại không gian phòng khách của mình. Nhiều doanh nhân thường sử dụng các sản phẩm tranh gốm Bát Tràng đẹp để tặng quà trong các dịp lễ tết hay sinh nhật hoặc tân gia của gia đình bạn bè người thân. Với mức giá giao động từ 100.000 đến vài triệu tùy thuộc vào kích thước cùng sự tỉ mĩ trong các họa tiết.

Tại sao lại chọn tranh Gốm Bát Tràng thay vì các sản phẩm tranh khác ?

=>> Tranh gốm Bát TRàng của Việt Nam sản xuất, làng nghề Bát Tràng thủ công với tuổi đời gần nghìn năm
=>> Tranh gốm Bát Tràng đẹp, độc đáo và phù hợp với phong thủy ngủ hành tương sinh tương khắc với đất trời.
=>> Tranh gốm Bát Tràng có giá hợp lý, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều nhà nhiều gia đình.

– Trên đây chính là những lý do khiến bạn phải chọn ngay những bộ tranh Bát Tràng treo tường để trang trí cho không gian sống của bạn, khiến cho không gian sống trở nên đáng sống hơn bao giờ hết, Người xưa có nói không gian làm việc co đẹp đẽ thơm mát thì làm việc mới hiệu quả, điều này quả thực không sai.

– Ngoài những mẫu tranh gốm sứ Đẹp ở trên, quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn trong số hơn nghìn mẫu khác nhau chúng tôi hiện có, bạn có thể dễ dạng chọn từ những bức tranh phong thủy, bức tranh làng quê rồi đến những bức tranh vẽ tĩnh vẽ dộng độc đáo. Tất cả không gian, sự vật đang sinh sống trên hành tinh này đều được vẽ lại dưới sự tài hoa của người thợ gốm rồi lan tỏa ra muôn phương tứ hướng.

– Thời gian qua chúng tôi cũng có nhiều chuyến hàng xuất khẩu ra nước ngoài, người nước ngoài đặc biệt là các nước âu, mỹ cũng đã biết đến tranh sứ Treo tường của Việt Nam, Bát Tràng thông qua các làng sóng khách dụ lịch thập phương đến và đi hằng năm. Sự lan tỏa ra thế giới càng khẳng định hơn giá trị nghệ thuật thủ công của những người thợ gốm đã đạt được đến trình độ mới cao cấp hơn và được sự công nhận của quốc tết.

– Ấy vậy mà trong nước, nghề thủ công này lại đang có xu hướng chết iêu dần món trong nhiều năm qua, chúng tôi là những người con yêu nước, yêu nghệ thuật đã không để nghề thủ công tinh túy cả nghìn năm này rơi vào ngỏ cụt đã vực dậy nó để định hướng phát triển theo một hướng bài bản hơn và quy mô hơn, hàng loạt xưởng tranh ra đời để sản xuất theo một quy trình nghiên ngặt đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn. Và bằng chứng là mọi người đã phần nào hiểu được giá trị và yêu quý tranh Sứ Bát Tràng hơn, chúng tôi cũng được an ủi phần nào khi tranh Gốm bát Tràng đã được sự đón nhận của Bà Con mình ngày càng nhiều hơn.

 

 

Tranh treo tường đẹp giá rẻ

 

– Tranh treo tường đẹp giá rẻ có rất nhiều, tuy nhiên xét về ý nghĩa sâu sa cũng như các giá trị phong thủy, nguồn gốc cũng như sự đánh giá cao của giới nghệ sĩ thì tranh Treo tường Bát tràng không những đẹp mà giá lại rẻ chính là những tuyệt tác xứng đáng được trân trọng và dành sự quan tâm nhiều hơn hết.

– Ngoài kia hằng ngày vẵn nhan nhãn các loại tranh rẻ tiền được gắn mác tranh phong thủy bán với giá rẻ mạc, thế nhưng giá trị tinh thần cũng như thẩm mỹ mà nó đem lại cho chu nhân thật sự không được như những gì mà họ cũng bỏ đồng tiền đó để sở hữu cho mình những bức tranh treo tường đẹp giá rẻ có nguồn gốc Bát Tràng.

– Trên đây chỉ là một số chia sẽ thiển cận của một người làm nghề, mong rằng sẽ có dịp gặp gỡ và đàm đạo với quý khách quan tâm nghệ thuật tranh ảnh của Việt Nam nhiều hơn để có thể thấm nhuần được những giá trị sâu sắc mà tranh sứ mang lại cho văn hóa Việt Nam mình.

CÁC TIN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *