0888 032 333

Hiện nay trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Cùng với những biện pháp chống dịch tích cực, hiệu quả cao. Những doanh nghiệp đã đi vào áp dụng các biện pháp “3 tại chỗ” hay còn gọi là 3T. Đây là một bước đi vừa đảm bảo được sản xuất vừa khoanh vùng dịch hữu hiệu. Nhưng kèm theo đó nhiều doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình những biện pháp đảm bảo quá trình thực hiện tốt nhất biện pháp 3T. Trong đó nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh di động là cần thiết nhất hiện nay. Vậy đơn vị nào cung cấp nhà vệ sinh di động giá rẻ, tiện lợi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nhà vệ sinh di động lại được các doanh nghiệp lựa chọn

nhà vệ sinh lưu động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Nhà vệ sinh di động tại Ino Vina

Nhà vệ sinh di động là một sản phẩm được sử dụng khác phổ biến hiện nay. Nhất là nó đã được sử dụng ở rất nhiều khu cách ly y tế tập trung. Và khu vực khám sàng lọc covid trên cả nước. Các kiểu dáng được dùng nhiều là nhà vệ sinh đơn, nhà vệ sinh đôi. Những sản phẩm này đều là các loại nhà vệ sinh bằng vật liệu composite. Sản phẩm có chất lượng cao được đúc nguyên khối. Các thiết bị vệ sinh lắp đặt bên trong đều sử dụng loại cao cấp đắt tiền.

nhà vệ sinh di động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Nhà vệ sinh di động tại Ino Vina

Ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm này là thời gian thi công nhanh chóng. Không phải thi công các cơ sở hạ tầng khác. Bạn chỉ cần chỗ đặt và cấp điện nước là xong. Chính vì sự thuận tiện trong lắp đặt, sự cơ động của sản phẩm cũng như sự tiện nghi của nội thất. Nó được dùng rất nhiều ở các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, khu vực khám sàng lọc ở bệnh viện. Đặc biệt hơn nó được các doanh nghiệp tin dùng như một biên pháp chống dịch.

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại INO VINA địa chỉ cung cấp nhà vệ sinh di động cho các doanh nghiệp

nhà vệ sinh lưu động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Nhà vệ sinh di động tại INO VINA

Với những khó khăn gặp phải trong mùa dịch hiện nay. Nhiều doanh nghiệp phải đau đầu lựa chọn những giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả nhất. Với lượng công nhân, lao động thực hiện “3 tại chỗ” số lượng lớn. Việc bảo đảm các nhu cầu của cuộc sống và phòng dịch được đẩy lên hàng đầu. Thấu hiểu được những lo lắng đó của nhiều doanh nghiệp hiện nay. INO VINA đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm phục vụ cho doanh nghiệp hiệu quả, tiện lợi nhất.

nhà vệ sinh lưu động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Giải pháp chống dịch hiệu quả

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại INO VINA đã mang đến một giải pháp mới cho các doanh nghiệp hiện nay. Với số lượng người đông đúc thì khâu vệ sinh cá nhân cực kỳ quan trọng. Nhà vệ sinh di động vừa mang đến sự tiện lợi, vừa tránh tình trạng ùn tắc khi số lượng người quá đông. Doanh nghiệp sử dụng nhà vệ sinh di động vừa tiết kiệm được chi phí và quy trình lắp đặt nhanh chóng.

Nhà vệ sinh di động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Giải pháp chống dịch hiệu quả

Chúng tôi có mạng lưới bán hàng trên cả nước và có thể giao hàng ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất. Để đảm bảo tiến độ triển khai tại các khu cách ly 3 tại chỗ trong các doanh nghiệp và bệnh viện. Ngoài những sản phẩm giá rẻ, kiểu dáng đơn giản. Chúng tôi còn có rất nhiều loại sản phẩm khác để quý khách lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng nhà vệ sinh di động tại Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại INO VINA

Nhà vệ sinh di động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Giải pháp chống dịch hiệu quả

Đối với những đơn vị cung cấp sản phẩm phục vụ mùa dịch khác. Thì INO VINA mang đến cho khách hàng sự uy tín, tiện lợi nhất. Sản phẩm của INO VINA dễ dàng vận chuyển tới nơi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng. Nhưng không phải vì vậy mà tạo cảm giác bí bách. Với những số liệu kỹ thuật được tính toán cẩn thận nhất. Đây là sản phẩm phục vụ đảm bảo được những doanh nghiệp khó tính nhất.

nhà vệ sinh lưu động
Nhà vệ sinh di động

Hình: Giải pháp chống dịch hiệu quả

Với những sản phẩm phục vụ trong mùa dịch. Đảm bảo cuộc sống ổn định trong khi thực hiện 3 tại chỗ trong doanh nghiệp. Những dòng nhà vệ sinh di động phải đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nhất. Và chính Ino Vina đã cho ra dòng sản phẩm gọn nhẹ. Công tác vệ sinh định kỳ vô cùng dễ dàng sạch sẽ, nhanh chóng. Với số lượng công nhân viên trong doanh nghiệp có khi vài trăm người hay cả ngàn người thì sản phẩm vẫn đáp ứng được. Sản phẩm phụ vụ được liên tịc và số lượng người sử dụng lớn.  Đây là ưu điểm mà dòng sản phẩm của INO VINA mang đến cho khách hàng.

Những sản phẩm nhà vệ sinh di động cho doanh nghiệp lựa chọn

Nhà vệ sinh di động
Nhà vệ sinh di động

Hình: Giải pháp chống dịch hiệu quả

Với quy mô của các doanh nghiệp khác nhau mà lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Với những đơn hàng từ nhỏ nhất đến đơn hàng số lượng lớn. INO VINA luôn đảm bảo cung cấp, mang đến cho khách hàng phương pháp chống dịch hiệu quả nhất. Với mức giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Từ đó đảm bảo được tiết kiệm được tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Nhà vệ sinh di động
nhà vệ sinh lưu động

Hình: Giải pháp chống dịch hiệu quả

Với các kiểu dáng khác nhau, nhà vệ sinh di động giá rẻ hay cao cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mình. INO VINA luôn tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm phù hợp nhất. Từ đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong mùa dịch hiện nay. Ngoài ra chung tay vào quá trình phòng, chống dịch. Thấu hiểu được những khó khăn trong mùa dịch này. INO VINA mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Công ty chúng tôi có trọn gói cả dịch vụ vệ sinh theo định kỳ. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm nhà vệ sinh do chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể

  • Hotline: 0843 202 123 – Mr Công
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Xem thêm về các sản phẩm phòng chống dịch khác tại đây:

  • Các loại khẩu trang chống dịch trên thị trường
  • Cung cấp các loại xịt khử khuẩn giá tốt
  •  Súng xịt khử khuẩn, khử trùng tại Hồ Chí Minh
  •  Đồ bảo hộ phòng chống dịch giá sỉ
  • Nhà vệ sinh di động – Giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện chỉ thị 3T
  • Tham khảo các loại nước xịt khử khuẩn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *