0888 032 333

Hiện nay đứng trước sự lây lan của dịch bệnh. Xã hội đang bước vào giai đoạn khôi phục kinh tế – xã hội. Chính vì vậy mà chúng ta cần bảo vệ bản thân tốt hơn. Ngoài đeo khẩu trang thì chúng ta cũng phải rửa tay thường xuyên hơn. Nước rửa tay INO CARE hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy nước rửa tay được sản xuất như thế nào? Nó có công dụng diệt khuẩn tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải sử dụng nước rửa tay INO CARE

dung dịch xịt khuẩn inocare
chai xịt khuẩn inocare

Hình: Nước rửa tay INO CARE

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, chỉ một động tác rửa tay sạch đã làm giảm tới 35% khả năng lây truyền vi khuẩn. Trước tình hình đại dịch Covid-19, Bộ Y tế cũng khuyến cáo thường xuyên rửa tay với xà phòng, dung dịch sửa ray nhanh và nước sạch hoặc dung dịch rửa tay có cồn. Đây là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhưng hiệu quả giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh. Và sử dụng nước rửa tay INO CARE là biện pháp bảo vệ cơ thể hiệu quả nhất.

chai xịt khuẩn inocare
hiệu quả sử dụng xịt khuẩn inocare

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Virus corona chủng mới được cho là có thể tồn tại nhiều giờ trên bề mặt của vật thể. Nếu vô tình chạm tay vào khu vực đó. Chúng ta có thể mang mầm bệnh theo mình. Virus gây bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 lây lan.  Khi dịch nhầy hay dịch tiết đường hô hấp chứa virus xâm nhập vào cơ thể chúng ta từ mắt, mũi, họng. Có qua giọt bắn khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh hoặc thông qua bàn tay chạm vào những vật dụng trung gian chứa virus rồi đưa lên mặt. Vì vậy, “Bàn tay không an toàn”  cũng chính là “công cụ” phổ biến nhất khiến virus lây lan từ người này sang người khác. Do đó, chặn đứng con đường virus xâm nhập vào cơ thể bằng việc rửa tay thường xuyên và sạch sẽ là hết sức quan trọng.

Công dụng của nước rửa tay INO CARE

xịt khuẩn tay với xịt khuẩn inocare
xịt khuẩn tay với xịt khuẩn inocare

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp xúc, với những đồ vật có nguy cơ chứa các tác nhân gây bệnh. Mà không hề hay biết như tay nắm cửa, nút điều khiển thang máy, công tắc đèn hoặc bắt tay người khác… Bàn tay thường cũng là nơi trực tiếp tiếp xúc nhiều với dịch tiết cơ thể. Virus gây bệnh có thể theo dịch tiết lan rộng ngoài cộng đồng khi. Chỉ vì chúng ta vô tình đưa tay lên mắt, mũi, miệng hay chạm vào người hoặc vật khác.

hiệu quả sử dụng xịt khuẩn inocare
chai xịt khuẩn mùa dịch

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Với nước rửa tay INO CARE giúp cho chúng ta bảo vệ mình khỏi những tác nhân gây bệnh. Đây là dung dịch chứa ít nhất 60% cồn. Với khả năng diệt khuẩn cao đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế. Không giống như các loại nước rửa tay thông thường khác. INO CARE được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Với chiết xuất từ mùi hương tự nhiên. Cùng kiểu dáng bắt mắt từ. Nước rửa tay INO CARE mang đến sự bảo vệ cho bàn tay của bạn. Với khả năng diệt mọi vi khuẩn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hàng ngày.

Nước rửa tay INO CARE đa dạng chủng loại như thế nào?

combo xịt khuẩn inocare
vì sao nên sử dụng xịt khuẩn

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Nước rửa tay INO CARE có dạng xịt hoặc gel. Thường được đóng vào chai nhỏ có thể tích khoảng 100ml. Loại này thuận tiện để mang theo bên người. Nước rửa tay INO CARE còn có hương trà xanh mát dịu cho người dùng.

Dung dịch xịt tay kháng khuẩn INOCARE - Chai 100 ml
chai xịt khuẩn mùa dịch inocare

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng. INO CARE hiện sản xuất 3 loại kích cỡ nước rửa tay. Loại có dung tích nhỏ chứa 100ml mang theo bên mình. Bạn có thể mang đi làm, đi chơi, hay siêu thị…Tạo được sự tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. Đối với nơi làm việc hoặc các nhà xưởng hay ngay tại gia đình. Bạn có thể sử dụng loại có dung tích 600ml. Vừa sử dụng tiện lợi trong thời gian dài. Vừa tiết kiệm được chi phí khi mua số lượng để sử dụng.

Dung dịch xịt tay kháng khuẩn INOCARE - Chai 100 ml
Dung dịch xịt tay kháng khuẩn INOCARE - Can 5 lít

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Với tiêu chí sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. INO CARE đã tạo ra loại nước rửa tay dạng can với dung tích chưa 5 lít. Vừa giúp cho khách hàng sử dụng lâu dài, đặc biệt bảo vệ được môi trường. Giúp cho không gian sống tốt hơn và bảo vệ cho cả gia đình.

Vì sao nước rửa tay INO CARE lại được khách hàng lựa chọn tin dung

Can dung dịch xịt sát khuẩn
Thành phần dung dịch xịt sát khuẩn INO CARE

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Nước rửa tay do INO CARE sản xuất luôn có chất lượng cao. Bảo vệ da tay của người sử dụng tốt nhất. Thông thường khi sử dụng các loại nước rửa tay khác da tay sẽ bị khô và ăn mòn dần. Nhưng với nước rauwr tay INO CARE người dùng luôn có bàn tay sạch vi khuẩn và da tay được bảo vệ. Thành phần của nước rửa tay INO CARE thường bao gồm: Ethanol (Cồn); Deionized Water (Nước tinh khiết); Sodium Lactate (Chất hút ẩm); Fragrance (Hương liệu tạo mùi / Tinh dầu làm thơm); Benzalkonium Chloride (Chất diệt khuẩn).

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Với một sản phẩm tốt, an toàn cho sức khỏe. Người tiêu dùng thông mình đã lựa chọn dùng sản phẩm của INO CARE. Từ đó đẩy mạnh sức tiêu thụ sản phẩm Việt. Đúng với phương châm hiện nay là người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Với tính đa năng, tiện lợi của nó. Khách hàng có thể bảo vệ cả bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tính đa năng tiện dụng của nước rửa tay INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

INO CARE ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại. Với những cải tiến mới nhất trong sản xuất hiện nay. Sản phẩm của INO CARE được sử dụng mở rộng hơn. Ngoài dùng để rửa tay sát khuẩn. Sản phẩm còn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Như xịt khuẩn tay nắm cửa trong gia đình, nhà trường háy doanh nghiệp. Giúp giảm bớt quá trình lây lan của dịch bệnh có hại cho cơ thể. Ngoài ra bàn ghế cũng là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Dung dịch khử khuẩn INO CARE sẽ bảo vệ và làm sạch bề mặt bàn ghế mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Nước xịt khử khuẩn INO CARE

Môi trường sống trong gia đình phải luôn thông thoáng và sạch sẽ. Chính vì điều đó mà khách hàng hiện nay sử dụng nước xịt khử khuẩn INO CARE cho phòng bếp của mình. Từ đó giúp cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Bảo vệ sức khỏe toàn diện của tất cả mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOVINA

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch khử khuẩn INO CARE

  • Dung dịch kháng khuẩn INOCARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
  • Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INOCARE
  • Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INOCARE
  • Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INOCARE
  • Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INOCARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *