0888 032 333

Rửa tay sát khuẩn hiện đang là một trong những biện pháp phòng tránh dịch hiệu quả. Hiện nay nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp nước rửa tay. Nhưng để tìm được một sản phẩm chất lượng an toàn thật sự không dễ dàng gì. Nắm bắt được những nhu cầu đó INO CARE đã sản xuất nước rửa tay sát khuẩn chất lượng cao. Vậy quy trình sản xuất nước rửa tay này như thế nào? Chúng có công dụng diệt khuẩn và thành phần gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải rửa tay sát khuẩn hàng ngày

can dung dịch kháng khuẩn có tốt không ?
can dung dịch kháng khuẩn có tốt không ?

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

Tay chúng ta là bộ phận thường xuyên tiếp xúc, hoạt động trực tiếp với nhiều vật thể. Vì thế nên sẽ khó tránh khỏi sự bám dính của các loại vi khuẩn, virus gây hại cho cơ thể. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế về cách cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Vệ sinh tay bằng nước rửa tay sát khuẩn y tế là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà mỗi cá nhân cần làm. Để bảo vệ bản thân trước sự lan truyền của dịch bệnh.

can rửa tay inocare
can rửa tay inocare

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

Bộ Y tế khuyến cáo, người dân phải giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên rửa tay. Đây là một trong những biện pháp hiệu quả ngăn ngừa, hạn chế virus lây lan. Việc rửa tay đúng cách rất quan trọng, chúng ta có thể rửa tay với xà phòng hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn tay nhanh. Hiện nay INO CARE đã cung ứng cho người tiêu dùng sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn y tế an toàn, chất lượng. Chính vì thế để bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi sự lây lan dịch bệnh. Thì rửa tay sát khuẩn là việc cần thiết và quan trọng nhất.

Nước rửa tay sát khuẩn y tế INO CARE có công dụng như thế nào?

nước sát khuẩn mùa dịch
nước rửa tay inocare tiện ích

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

Công thức rửa tay sát khuẩn phải được sản xuất theo khuyến cáo của WHO. Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và vi sinh trên bề mặt tiếp xúc. Phải có cồn nồng độ 70% và có chất kháng khuẩn khác như nano bạc… WHO cũng khuyến cáo nên sản xuất dưới dạng gel khô để tiết kiệm. Thời gian lưu gel trên tay ít nhất 30 giây nhằm mục đích sát khuẩn. Tuy nhiên, vì tính chất của cồn là nhanh bay hơi và khô da nên trong thành phần nước rửa tay sát khuẩn phải có chất làm mềm, bảo vệ da tay.

rửa tay đúng cách bằng nước rửa tay inocare
nước diệt khuẩn inocare

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

Nước rửa tay sát khuẩn y tế INO CARE là dung dịch sát khuẩn tay nhanh thế hệ mới ưu việt hơn. Với khả năng diệt khuẩn tiên tiến và công thức pha chế nhẹ nhàng, không gây kích ứng da. Hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe áp dụng một hệ thống vệ sinh toàn diện và thống nhất thông . Với công nghệ cải tiến vượt trội. Dung dịch rửa tay sát khuẩn y tế INO CARE có mùi thơm dễ chịu, không có mùi hóa chất mạnh. Với chiết xuất hương trà xanh dịu mát. Đồng thời khi sử dụng có lớp bảo vệ chống khô da tay. Kích thước tiện dụng cho khách hàng lựa chọn. Đây là đặc điểm vượt trội mà INO CARE khác biệt với các nhãn hàng khác.

Sự đa dạng của nước rửa tay sát khuẩn y tế INO CARE

nước rửa tay inocare giữ da mềm mại
can dung dịch inocare

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

INO CARE đã sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm được thiết kế để tối thiểu hóa chi phí cho người sử dụng. Giúp kiểm soát nhiễm khuẩn cho mọi đối tượng khách hàng . Không cần rửa bằng nước giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng nước, khăn giấy. Hơn nữa, chai thành phẩm có kích thước tiện dụng, có thể tái sử dụng. Đối với mục đích dùng cho cá nhân có thể sử dụng loại chai xịt có dung tích 100ml. Người sử dụng có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Mặt hàng này thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn đi làm, đi chơi, hay sử dụng các vật dụng như tiền, bàn ghế…đều hiệu quả.

nước rửa tay inocare
rửa tay xịt khuẩn INOCARE

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

Đối với môi trường như phòng làm việc hay gia đình thì sử dụng loại có dung tích chứa lớn hơn. Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE đã tạo ra sự đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng loại sản phẩm có dung tích 600ml. Sử dụng sản phẩm này tạo được sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí đang kể. Đối với môi trường cần dùng nhiều sử dụng trong thời gian dài. Khách hàng có thể lựa chọn loại có dung tích 5 lít. Vừa tiết kiệm vừa sử dụng được lâu hơn. Giá thành phải chăng cho đơn hàng số lượng lớn.

INO CARE địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước rửa tay xịt khuẩn y tế uy tín chất lượng

chai xịt khuẩn mùa dịch inocare
Dung dịch xịt tay kháng khuẩn INOCARE - Chai 100 ml

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

INO CARE đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho mùa dịch. Với dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng những cải tiến kỹ thuật vượt trội. INO CARE đã ứng dụng vào sản xuất nước rửa tay sát khuẩn y tế. Từ đó giúp người tiêu dùng bảo vệ được bản thân cũng như gia đình và công đồng. Nhất là trong bối cảnh bình thường mới như hiện nay. Với dòng sản phẩm đa dạng về hình thức. Phù hợp với môi trường và yêu cầu của khách hàng.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Nước rửa tay sát khuẩn INO CARE

Với các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đề ra. INO CARE luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng sỷ lẻ. Với dây chuyền sản xuất hiện đại. INO CARE luôn tiếp nhận những đon hàng số lượng lớn. Cùng mức giá thành phải chăng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với INO CARE. Nhằm nâng cao tinh thần người Việt dùng hàng Việt. INO CARE luôn luôn tạo ra sản phẩm an toàn chất lượng nhất đến với mọi người Việt và cả thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOVINA

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE:

  • Dung dịch kháng khuẩn INOCARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
  • Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INOCARE
  • Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INOCARE –
  • Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INOCARE
  • Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INOCARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *