0843 202 123

 Mẹ đã hi sinh và dành bao nhiêu là tình cảm để nuôi nấng chúng ta nên người, ngày 8-3 cũng chính là ngày mà chúng ta phải thể hiện sự yêu thương và kính trọng đối với mẹ của mình. Những món quà tặng 8-3 cho mẹ tại Tphcm, Bạn có chọn ra các món quà tặng ý nghĩa để dành tặng mẹ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ từ những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Điểm đến tin cậy của những món quà trao yêu thương – Nhà sản xuất quà tặng từ Sứ Cao Cấp – ĐC : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú Tphcm. Ship + Code Toàn quốc.

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Quà tặng 8-3 cho bạn gái
<> Quà tặng 8-3 cho xếp
<> Quà tặng 8-3 cho chị gái

Quà tặng 8-3 ý nghĩa cho mẹ giá từ 200.000

Thực tế mà nói việc tặng quà gì đi nữa thì thứ nhất nên nhìn thẳng vào khía cạnh thực dụng của nó, khi nhận món quà đó mà người nhận có thể sử dụng được trong công việc hằng ngày thì quả thực món quà lại càng ý nghĩa thêm bội Phần, Với những sản phẩm quà tặng Sứ Minh Châu cao cấp, Các bà mẹ có thể dễ dàng sử dụng được vào cuộc sống và càng quý trọng và tự hào về những sản phẩm mà đứa con thân yêu tặng mình nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ.

=>> Các bộ quà tặng Sứ Minh Châu giá từ 200.000 

– Dưới đây là những bộ quà tặng cao cấp từ Sứ minh Châu giá chỉ tầm 200.000 Trên combo, thích hợp cho các bạn Sinh Viên muốn tạo điều bất ngờ cho mẹ vào ngày đặc biệt 8-3


Bộ bát đĩa Viền kim Sứ minh Châu chắc chắn sẽ làm cho mẹ ấn tượng về món quà được nhận, với thiết kế trang trọng , viền kim óng ánh cùng chất men cao cấp trắng sáng là những gì mà chúng tôi muốn mang đến cho món quà tặng của bạn thêm phần hoàng hảo. với mức giá tầm trung, chắc hẳn rằng ai cũng có thể mua nó để làm qua cho mẹ mình, chỉ vài bữa để dành hoặc không đi chơi với bạn mấy hôm là bạn đã đủ khả năng kinh tế để sắm cho mình món quà ý nghĩa này rồi nhé.

Bộ chén ăn cao cấp sứ Trắng Minh châu cũng là một món quà trong tầm với của tất cả các bạn, chỉ từ 170.000/ Bộ sản phẩm là minh đã thể hiện được tấm lòng hiếu thảo đối với mẹ mình rồi.

Quà tặng 8-3 ý nghĩa dành cho mẹ giá từ 300.000

Những bộ ấm trà cao cấp Sứ Minh Châu sang trọng trong kiểu dáng, chuyên nghiệp trong thiết kế cùng chất lượng cao cấp từ thương hiệu sứ Hàng Đầu Việt Nam, nếu như bộ ấm trà trong nhà đã quá củ rồi thì hãy sẳn sàng tặng mẹ bộ ấm trà Sứ Minh Châu cao cấp để thay mối không gian phòng tiếp khách của gia đình nào. Và mẹ của bạn sẽ rất tự hào khi giới thiệu với khách tơi nhà rằng ” đây chính là món quà con tôi tặng vào dịp 8-3″ Thật đáng tự hào phải không ạ!

Với mức giá chỉ từ 300.000 những bộ ấm trà này cũng không quá đắt, nhưng tính thực dụng của nó thì quá rõ ràng, mẹ bạn chắc hẳn sẽ rất là ấn tượng với nó đấy !

Quà tặng 8-3 ý nghĩa dành cho mẹ giá từ 400.000

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm mộ số bộ sản phẩm quà tặng từ Gốm Sứ Bát Tràng tại đị chỉ xuonggomsu.vn, đây là địa chỉ cung cấp một số bộ sản phẩm gốm sứ Bát Đĩa cao cấp rất đẹp, nhưng giá thì giao đồng từ trên 400.000 đồng trên sản phẩm

Đây cũng là một địa chỉ mua quà tặng từ bát đĩa giá khá tốt, bát đĩa cao cấp và khá đa dạng, Xem thêm tại xuonggomsu.vn nhé các bạn! Gomsusangtao.vn cũng là địa chỉ wep của đơn vị trên.

Quà tặng 8-3 ý nghĩa dành cho mẹ giá từ 500.000

Những món quà giá từ 500.000 đồng cũng khá dễ dàng chọn lựa tại địa chỉ xuonggomsu.vn một số mẫu bát đĩa bên dưới giá giao động từ 500 đến 100000 tùy loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *