0843 202 123

 – Các bạn đang hẹn hò ? Thế thì dịp 8-3 này là cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ được, hãy đến ngay Sứ Minh Châu và chọn ngay cho mình những bộ sản phẩm quà tặng giá trị từ Sứ Minh Châu Cao Cấp đi nào. 

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo từ Sứ – ĐC : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn củng quan tâm :

<> Cung cấp quà tặng giá sỉ làm khuyến mãi
<> Quà tặng lễ 30-4 
<> Nhà hàng ngon tại quận Tân Bình

Quà tặng 8-3 ý nghĩa cho người yêu giá từ 200.000

 – Với những bộ sản phẩm quà tặng 8-3 vô cùng ý nghĩa Của Sứ Minh Châu, bạn không những lấy cảm tình từ người yêu mà bạn còn khiến cho mẹ cô ấy tin tưởng hơn, thử nghĩ với các bộ bát đĩa, khi nhận được cô ấy mang về khoe với mẹ, thì có phải bạn đang một tên bắn 2 nhạn không. Những mẫu bát đĩa Sứ Minh Châu cao cấp luôn là lựa chọn thông minh khi sử dụng làm quà tặng, với chất lượng cao, mẫu mã đẹp là yếu tố hàng đầu mà Minh Châu muốn mang đến cho người dùng. Bạn hãy đến với Chúng tôi để sở hữu ngay những phần quà ấn tượng từ thương hiệu Bát Đĩa nỗi tiếng nhất Việt nam bạn nhé.

Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm 1
– Bộ bát đĩa viền kim Sứ Minh châu, một thiết kế tuyệt vời cho bộ bát đĩa cao cấp giá chỉ từ 150.000 đ/ bộ sản phẩm, Hãy tặng bát đĩa để thể hiện mình là một người biết quan tâm và chia sẽ, đôi khi yếu tố thực dụng của sản phẩm khi đối tượng nhận quà chính là giá trị mà người tặng muốn hướng tới. Tặng hoa, tặng gấu bông… thì cũng chỉ để chưng bày , để đó không sử dụng thì phí.

Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm2– Bộ bát đĩa sứ Trắng cao cấp Từ Sứ Minh Châu, giải pháp tặng quà 8-3 hiệu quả.

Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm3

– Với mức giá giao đồng từ 150.000 đ/ bộ sản phẩm, bạn đã có món quà tặng 8-3 cho người yêu rất ý nghĩa và hơn thế người yêu của bạn có thể sử dụng được ngay lập tức, và cô ấy sẽ nhớ đến bạn đến khi nào bát đĩa vỡ thì thôi. Chỉ nhiêu đó thôi thì bạn cũng đã đủ quyết định để đến ngay địa chỉ cửa hàng của chúng tôi mua ngay 1 bộ sản phẩm rồi.

Quà tặng 8-3 ý nghĩa dành cho người yêu giá từ 300.000

 – Ngoải ra nếu bạn nào có điều kiện hơn xíu thì mua bộ ấm trà, Sứ Minh Châu Để tặng bạn gái thì cũng khá đặc biệt và độc đáo đấy,  Cũng như bộ bát đĩa Sứ Minh Châu, các bộ ấm trà Sứ Minh Châu với thiết kế Độc đáo, hiện đại thích hợp cho mọi không gian làm việc cũng như không gian tiếp khách của gia đình, do đó việc tặng ấm trà cũng có hiệu ứng ngay và sâu rộng, lấy lòng được cả nhiều người một lúc nhé, nhạc phụ tương lai của bạn chắc chắn cũng sẽ ưng ý ra trò đấy. 
 

Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm4
=>> Bộ ấm trà vẽ hoa sứ Minh Châu là một món quà tặng ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc lựa chọn trong khung mức giá 300 nghìn đấy. 
Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm5

Quà tặng 8-3 ý nghĩa dành cho người yêu giá từ 400.000

– Nếu bạn quyết định chi tiêu cho món quà 8-3 với mức tiền là 400 nghìn thì bạn có thể vừa chọn ấm trà, vừa mua bộ bát đĩa tặng cô ấy, quà nhân đôi tình cảm tăng gấp bội đấy ! Hoặc mình cũng có một số gợi ý nho nhỏ như là mua các sản phẩm Cao cấp Gốm Sứ Bát Tràng bên dưới, các loại bát đĩa từ Gốm Sứ Bát TRàng có mức giá giao động từ 450.000 trở lên, nhìn chung thì chất lượng với màu sắc cũng khá đẹp, đáng lưu tâm đấy. Địa chỉ mua  : xuonggomsu.vn. đây là nơi cung cấp gốm sứ Bát Tràng uy tín và rất rẻ bạn nên tham khảo

Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm6– Quà tặng 8-3 cho người yêu.
Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm7– Quà tặng 8-3 cho người yêu
Quà tặng 8-3 cho người yêu tphcm6– 

Quà tặng 8-3 ý nghĩa dành cho người yêu giá từ 500.000

Với mức tiền 500.000 bạn sẽ thoải sức mua sắm quà tặng tại cửa hàng hãy đến đây và lựa chọ ngay sản phẩm quà tặng ưng ý cho ngày 8-3 bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *