0888 032 333

Việc tìm được cơ sở sản xuất các sản phẩm quà tặng doanh ngiệp giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so với việc thông qua các đơn vị công ty quà tặng dịch vụ. Tại Công Ty chúng tôi quý khách hàng có thể dể dàng tìm được món quà tặng doanh nghiệp sang trọng đẳng cấp với mức giá rẻ không ngờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM – NHÀ SẢN XUẤT GỐM SỨ GIÁ RẺ CAO CẤP – DC 30, CHẾ LAN VIÊN, TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM.

Một Số công ty khi liên hệ với chúng tôi vẫn còn rất e ngại trong việc thiết kế các bộ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, tuy nhiên khi làm việc thì cảm thấy rất hài lòng vì những lý do sau đây

=>> Có thiết kế riêng, thiết kế theo ý tưởng khách hàng.
=>> Sản xuất quà tặng giá tận gốc, xưởng sản xuất .
=>> Sản phẩm đa dạng, hỗ trợ tư vấn tận nhà, vận chuyển tận nơi.

Ấm ChÉn QuÀ TẶng KỈ NiỆm NgÀy Ra TrƯỜng 5 Ấm ChÉn QuÀ TẶng KỈ NiỆm NgÀy Ra TrƯỜng 4 QÙa TẶng NhÀ GiÁo ViỆt Nam 20 11 Ý NghĨa 1 Ấm ChÉn QuÀ TẶng KỈ NiỆm NgÀy Ra TrƯỜng 2

Có thể bạn cũng quan tâm :
 
<> Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 
<> Những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp 
<> Cung cấp quà tặng giá sỉ làm khuyến mãi tại Bạc Liêu

  Những bộ quà tặng giá rẻ dành cho doanh nghiệp tại Bạc Liêu
– Dưới đây là những bộ sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp giá rẻ mà nhiều khách hàng đã chọn lựa khi làm việc với chúng tôi, ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo khi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, kĩ thuật cao cấp nhất thì các sản phẩm có mức giá khá rẻ và hấp dẫn.

1. Bộ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Bạc Liêu từ sản phẩm ấm trà Minh Châu cao cấp

– Những bộ quà tặng doanh nghiệp từ bộ ấm trà Sứ Minh Châu cao cấp có giá giao động từ trên dưới 200 nghìn đối với dòng cao cấp, còn dòng thường thì bạn có thể đặ bộ ấm trà giá chỉ từ trên dưới 100.000 đ. Những bộ ấm trà Sứ Minh Châu có thể có được chất lượng ngang bằng vưới các sản phẩm cao cấp khác với mức giá chênh lệch gấp đôi. Vì được sản xuất theo dây chuyền sản xuất quy mô lớn, công nghệ hiện đại nên đã giúp cho các sản phẩm ấm trà Sứ Minh Châu trở thành một ông lớn trong phân khúc quà tặng doanh nghiệp giá rẻ.BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (7 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (5 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (9 Of 54)

Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
  – Đây là bộ ấm trà vẽ hoa, sản phẩm cao cấp Sứ Minh Châu, bộ ấm trà được nung trong một nhiệt độ chuẩn 1300 độ C, điều này đã đem lại chất xứ xương trắng trong không thể nào lẫn vào đâu được, khi đặt chung vơi các sản phẩm của các thương hiệu khác điều nhận ra đó chính là màu sắc sáng trắng của sản phẩm.
 
  – Bộ ấm trà vẽ hoa, sứ Minh Châu, hay bất cứ sản phẩm quà tặng nào của chúng tôi cũng đều được in logo theo yêu cầu khách hàng, đóng gói theo yêu cầu và được vận chuyển tận nơi, chúng tôi luôn luôn đúng hẹn và luôn chuyên nghiệp trong công việc, điều mà rất nhiều đơn vị khác không có được.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (31 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (17 Of 54)

– Bộ ấm trà Sứ Minh Châu có thể sử dụng trong nhiều mục đích, ví dụ như là làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng đại hội cổ đông… và rất nhiều các ý tưởng tặng quà khác. 

– Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì liên quan đến sản phẩm gốm sứ tại Chỗ chúng tôi với giá Tận Gốc.

2. Bộ quà tặng doanh ngiệp giá rẻ tại Bạc Liêu bát Đĩa Sứ Minh Châu Cao Cấp

– Như chúng tôi đã nói từ đầu, Công Ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm gốm sứ với quy mô lớn, do đó các sản phẩm bát đĩa cũng là một thế mạnh mà chúng tôi đã thể hiện nhiều năm qua thông qua các hợp đồng sản xuất quà tặng khuyến mãi cho các doanh nghiệp thương mại lớn như VInamil, True mil….

– Bạn có thể dể dàng tìm thấy các sản phẩm bát đĩa Sứ MInh Châu trong các bộ quà tặng khuyến mãi bán hàng của các đơn vị thương mại ngoài thị trường, điều đó cho thấy sức hút từ các bộ sản phẩm bát đĩa Sứ Minh Châu

=>> Quà Tặng doanh nghiệp Bát Đĩa Sứ Minh Châu giá chỉ từ 150.000 Đ/ Bộ Sản Phầm

 

– Các bộ quà tặng bát đĩa Sứ Minh Châu có giá dao động từ 150.000 đ đến vài trăm nghìn tùy theo số lượng sản phẩm, Bạn có thể dể dàng lựa chọn những combo quà tặng riên cho doanh nghiệp của mình với mức giá phù hợp, Năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm bát đĩa cho các doanh nghiệp làm truyền thông như VNPT, Vinaphone …

=>> Quà Tặng doanh nghiệp Bát Đĩa Sứ Minh Châu giá chỉ từ 150.000 Đ/ Bộ Sản Phầm

 

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn


– Chắc hẳng khi tìm đến với chúng tôi thì bạn cũng đã có những suy tính riêng cho mình, thực sự thì có rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp khác giá cũng rẻ, nhìn cũng hấp dẫn tuy nhiên sự đẳn cấp vá sang trọng đã đủ để bạn móc hầu bao để chi trả ? Rồi còn cả vấn đề giá thành sản phẩm. Khi đến với quà tặng doanh nghiệp Sứ Minh Châu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những vấn đề nhỏ nhặt đấy.

3. Quà Tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Bạc Liêu từ ly sứ Minh Châu

– Những chiếc ly sứ rất thông dụng trong hầu hết các chiến dịch quà tặng doanh nghiệp hiện nay, vì lý do đơn giản là nó khá rẻ hữu dụng trong mọi mục đích sử dụng. Các sản phẩm ly sứ thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi cũng sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm những sản phẩm quà tặng đẳng cấp giá rẻ trong khung mức kinh phí hạn hẹp.

=>> Quà tặng ly sứ cho doanh nghiệp giá chỉ từ 7.0000 đ

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

– Những chiếc ly sứ được sản xuất bằng công nghệ tự động hoàn toàn, đang chờ được đưa vào lò nung nhiệt độ cao nhập khẩu từ Đức, Nếu bạn tìm ly sứ để tặng quà thì Sứ Minh Châu có thể cam kết đưa ra những giải pháp trên cả tuyệt vời, chúng tôi có thể san xuất mẫu theo yêu cầu, sản xuất in ấn logo .. và tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra khi nhắc đến ly sứ quà tặng doanh nghiệp.

– Bạn có thấy thích thú với những chiếc ly sứ độc đáo và được in logo thương hiệu doanh nghiệp như thế này ? Đây là một trong số rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi đã làm cho các doanh nghiệp thương mại có nhu cầu đặt hàng sản xuất trong thời gian qua.

– Doanh nghiệp của bạn kinh doanh lĩnh vực cafe, và đang tung ra sản phẩm mới ? thế thì chiếc ly cafe cao cấp Sứ Minh Châu viền kim này có thể chính là dành riêng cho bạn đấy !!!

ly sứ
ly sứ
ly sứ - ca lọc trà
ly sứ – ca lọc trà
ly sứ
ly sứ

– Quà tặng doanh nghiệp hiện nay đã quá phổ biến trong mạng thương mại toàn cầu, từ công ty nhỏ xíu đến các tập đoàn lớn đều có sử dụng các chiến lượng tặng quà để quảng bá thương hiệu, Vậy thì tầm quan trọng của nó như thế nào ? Bạn là người trong cuộc chắc chắn bạn sẽ hiểu được vấn đề, Chọn được món quà tặng đẳng cấp với chi phí thấp nhất có thể chính là liều thuốc dophin mạnh nhất để vực dậy doanh thu cho công ty, hoặc đơn giản chỉ là cách mà các ông lớn tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng. 

Chọn quà tặng Độc đáo giá rẻ – Hãy đên với Sứ Minh Châu – Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Nhà Sản Xuất Gốm Sứ Hàng Đầu Việt Nam!

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

Tag Tag : Thành Phố Bạc Liêu, Thị Xã Giá Rai, Huyện Hồng Dân, Huyện Hòa Bình, Huyện Phước Long, Huyện Vĩnh lợi, Huyện Đông Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *