Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy tại Xưởng Gốm Sứ

Tân gia chính là một sự kiện quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Chủ nhà sẽ mời người thân, bạn bè, khách đến dự và góp vui cùng với mình. Khách đến dự sẽ tặng chủ nhà những món quà tân gia thay lời chúc bình an, tài lộc. Vì thế nên để lựa chọn được món quà tặng tân gia phong thủy không phải dễ dàng. Hiện nay mọi người đang có xu hướng lựa chọn món quà tân gia bằng gốm sứ. Vừa tiện dụng vừa mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người nhận. Với sự phong phú về mẫu mã, khách hàng có thể lựa chọn những bộ bàn ăn tinh xảo. Vậy đơn vị nào cung cấp sản phẩm quà tặng tân gia phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Vì sao lại lựa chọn quà tặng tân gia phong thủy bộ bàn ăn

Để có được một ngôi nhà mới đầy đủ hơn, khang trang hơn, rộng rãi hơn. Đây chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong một khoảng thời gian dài. Vì lý do đó mà khi được mời đi tân gia. Thì mọi người thường chọn mua quà tặng tân gia ý nghĩa cho gia chủ. Món quà này chính là lời chúc gia chủ tân gia nhà mới luôn gặp được nhiều may mắn. Cũng như tài lộc cũng như sức khỏe luôn dồi dào. Qùa tặng tân gia phong thủy bộ bàn ăn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người khi đi tân gia nhà mới. Với ý nghĩa phong thủy tích cực đó thì đây là sản phẩm xứng đáng nhận được sự yêu thích của mọi khách hàng.

  Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Một trong những món quà được đông đảo mọi người lựa chọn làm quà tặng tân gia chính là những bộ bàn ăn cao cấp. Bởi món quà tặng nhà mới này không chỉ có ý nghĩa sử dụng thiết thực mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài việc dùng trong bữa ăn hàng ngày thì gia chủ còn có thể trưng bày trong tủ kính. Giúp điểm tô cho không gian phòng ăn hoặc phòng khách thêm sang trọng. Qùa tặng tân gia phong thủy giúp người nhận có nhiều may mắn hơn. Nhất là khi bắt đầu sống trong ngôi nhà mới xây dựng. Đó như một sự khởi đầu thuận lợi hơn cho cuộc sống của gia đình sau này. Xưởng Gốm Sứ địa chỉ cung cấp bộ quà tặng tân gia ý nghĩa.

 Quà tặng tân gia phong thủy tại Xưởng Gốm Sứ

Hiện nay nhiều khách hàng đang loay hoay lựa chọn cho mình bộ quà tặng phong thủy. Đó trở thành nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chính vì thế nên Xưởng Gốm Sứ đã sản xuất và cung cấp những bộ quà tặng ý nghĩa. Nhất là những món quà mừng tân gia. Với chất lượng sản phẩm tốt, cùng với mẫu mã phong phú. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bộ quà tặng tân gia theo ý muốn. Tùy thuộc vào xu hướng sở thích, độ tuổi và ý nghĩa phong thủy. Xưởng Gốm Sứ có đầy đủ các sản phẩm tân gia như: Bộ bàn ăn, bộ ấm chén, lọ hoa, bình hút lộc…Tùy thuộc theo yêu cầu mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngày tân gia thêm ý nghĩa.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Xưởng Gốm Sứ cung cấp các giải pháp quà tặng hiệu quả. Mỗi một sản phẩm là cả một quá trình tìm tòi và nghiên cứu. Với sự kết hợp của nét đẹp gốm sứ cổ truyền, đến những nét hiện đại của gốm sứ ngày nay. Được kết hợp hài hòa trong từng sản phẩm. Ngoài ra nếu quà tặng tân gia phong thủy được đặt hàng bởi các doanh nghiệp. Thì sử dụng giải pháp in logo lên quà tặng là phương pháp tiết kiệm, hiệu quả. Xưởng Gốm Sứ cung cấp giải pháp in logo lên quà tặng. Giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi được thương hiệu của mình. Từ đó giúp tạo sự kết nối bền chặt hơn với mọi đối tượng khách hàng.

Xưởng Gốm Sứ địa chỉ cung cấp quà tặng tân gia phong thủy

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng. Nhưng để tìm được đơn vị sản xuất uy tín thật sự không dễ dàng gì. Hãy đến với Xưởng Gốm Sứ để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng. Nhất là những sản phẩm quà tặng tân gia phong thủy. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Cùng hình ảnh, màu sắc hoa văn tươi vui. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với những quà tặng tân gia phong thủy khách hàng tha hồ lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp. Xưởng Gốm sứ luôn có sự tận tâm và nhiệt tình trong từng công đoạn sản xuất. Để từ đó tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dụng.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa 5

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, cùng máy móc công nghệ hiện đại. Xưởng Gốm Sự đầu tư về khoa học kỹ thuật cho công nghệ sản xuất gốm. Vì thế nên luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác khách hàng. Nhất là các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp…Chúng tôi nhận những đơn hàng lớn và luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định. Với sự miễn phí về tư vấn và thiết kế. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Xưởng Gốm Sứ làm đối tác. Với mức giá thành sản phẩm phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Xưởng Gốm Sứ đã mang đến một làn gió mới trong chuỗi quà tặng phong thủy hiện nay. Với chữ tín làm đầu Xưởng Gốm Sứ là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Sự phong phú của sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất.

Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Lớp nem sáng bóng sang trọng cho sản phẩm

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Bộ Bàn ăn 14 Bộ Bàn ăn 5

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng: 0888032333
Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng và Xưởng sản xuất Hà Nội: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Email: congtygomsu@gmail.com

————————————

Xem thêm về Quà Tặng Tết Gốm Sứ In Logo In Thương Hiệu Theo Yêu Cầu:
Địa chỉ mua quà tặng Tết gốm sứ uy tín chất lượng.
– Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp.
– Báo giá quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp từ quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu.
– Địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp số lượng lớn.
– Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu
– Các mẫu quà tặng gốm sứ doanh nghiệp ưa chuộng nhất ngày Tết
– Xưởng sản xuất bộ bát đĩa làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá cạnh tranh

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *