0888 032 333

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại nước rửa tay khử khuẩn ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng trong mùa dịch. Hiện nay các cơ sở sản xuất luôn tạo cho mình những dòng sản phẩm tiện lợi. Với mẫu mã và công dụng cao hơn. Trong đó chúng ta không thể không nhắc tới dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE. Vậy quy trình sản xuất và công dụng của nó như thế nào? Gía thành của dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dung dịch khử khuẩn là gì? Vì sao hiện nay nhu cầu sử dụng dung dịch khử khuẩn tăng lên?

Dung dịch khử khuẩn INO CARE là gì?

XỊT KHỬ KHUẨN INO CARE
dung dịch khử trùng INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật (CDC) đã khuyến cáo người dân hãy tự bảo vệ mình bằng cách rửa tay với xà phòng. Nhưng rửa tay bằng xà phòng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Chính vì thế nên sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn sẽ là phương pháp nhanh nhất.  Đây là lựa chọn đầu tiên vì phương pháp này giúp làm giảm được tất cả các loại vi trùng. Nước xịt khử khuẩn INO CARE có nồng độ cồn tối thiểu 60% tiêu diệt được 99% vi khuẩn.Dung dịch khử khuẩn có thể chứa một trong các hóa chất sau: Alcohol (cồn), Chlorhexidine, Chlorine, Hexachlorophene, Iodine, Para Chloro Meta Xylenol, hợp chất amoni bậc 4 và Triclosan, thường có kèm chất dưỡng da. An toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Và không hề gây kích ứng cho da, cũng như những người da bị nhạy cảm.

Vì sao hiện nay nhu cầu sử dụng dung dịch khử khuẩn tăng lên?

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Như chúng ta biết khử khuẩn là một trong những biện pháp phòng dịch hiệu quả. Nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Chúng ta luôn tiếp xúc với các mầm bệnh mà không hề hay biết. Chính vì thế nên sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE để bảo vệ bản thân. Đó là một cách làm hết sức quan trọng ai cũng cần thực hiện. Dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Với tính đa năng được tạo ra bởi công thức đột phá thế hệ mới. Độ kháng phổ rộng bảo vệ được 24 giờ đồng hồ. Các thành phần dung dịch xịt khuẩn INO CARE được chiết xuất từ hương thiên nhiên. Với khả năng diệt khuẩn cao và an toàn cho sức khỏe.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Khi sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn, bạn cần thực hiện trong ít nhất 30 giây. Chà xát và đảm bảo tất cả vị trí trên da tay đều được tiếp xúc với chất khử trùng và để khô tự nhiên. Virus sẽ bị bất hoạt sau khoảng 3-4 phút sử dụng dung dịch này. Do đó, cần chú ý trong vòng 3-4 phút sau khi thực hiện. Vì có thể virus trên tay chưa kịp bị tiêu diệt hoàn toàn nên vẫn có thể lây sang người khác. Với dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng diệt khuẩn nhanh. Vừa an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Có lẽ chính vì thế nên nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dung dịch khử khuẩn INO CARE.

Tính đa năng của dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE có công dụng vượt trội. Nó được xem là dung dịch có tính đa năng. Sử dụng được nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Nhất là trong khi dịch bệnh Covid -19 nguy hiểm như hiện nay. Mỗi một chúng ta hàng ngày đều tiếp xúc với vô vàn nguồn bệnh khác nhau. Chính vì tính đa năng mà xịt khử khuẩn INO CARE được mọi khách hàng tin dùng.

Dùng xịt khử khuẩn INO CARE cho bàn ghế

Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Hàng ngày chúng ta đều tiếp xúc với nhiều loại vật dụng khác nhau. Những vật dụng này luôn là nguồn lây bệnh mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Hầu hết chúng ta luôn chủ quan trong khi tiếp xúc với các đồ vật như bàn ghế. Đây là vật dụng chúng ta hàng ngày đều tiếp xúc. Chứa vô vàn loại vi khuẩn khác nhau và khả năng lây bệnh cao. Dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE được sử dụng khử khẩn cho đồ vật đạt hiệu quả rất cao. Chúng ta chỉ cần xịt dung dịch lên bộ bàn ghế để trong vòng một phút. Mọi vi khuẩn đều bị tiêu diệt. Từ đó tạo cho cuộc sống được an toàn hơn trong mùa dịch này.

Xịt khử khuẩn cho tay nắm cửa

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Tay nắm cửa là vật dụng chúng ta hàng ngày đều tiếp xúc. Chính vì thế nên chúng ta luôn có khả năng lây bệnh từ đây. Sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE cho tay nắm cửa là giải pháp hiệu quả nhất. Chỉ cần dùng dung dịch xịt khử khuẩn lên tay nắm cửa. Chúng ta đã tạo thêm cho mình một biện pháp an toàn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người.

Xịt khử khuẩn cho sàn nhà và phòng bếp

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Phòng bếp và sàn nhà là những nơi vi khuẩn ẩn mình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Chúng ta cần vệ sinh sàn nhà và không gian bếp sạch sẽ hơn. Điều này giúp cho chúng ta bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình và người thân. Dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE sẽ làm cho không gian ngôi nhà của bạn sạch sẽ. Mọi vi khuẩn trên sàn nhà và bếp ăn đều bị khử sạch. Khi chúng ta sinh hoạt đều an tâm hơn mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

INO CARE địa chỉ sản xuất dung dịch xịt khử khuẩn giá rẻ

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

INO CARE là đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp các giải pháp phòng chống dịch hiện nay. Với hệ thống máy móc được đầu tư theo công nghệ hiện đại. Dung dịch khử khuẩn INO CARE được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Với sự kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với tác dụng khử khuẩn lên đến 99%. Dòng xịt khử khuẩn INO CARE được sản xuất với nhiều hương tự nhiên. Tạo cho khách hàng thêm sự lựa chọn theo sở thích của từng cá nhân.

XỊT KHỬ KHUẨN INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Chính vì thế nên các khách hàng từ nhỏ đến lớn luôn tin tưởng đến với INO CARE. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Với giá thành cạnh tranh, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm giá rẻ đi kèm chất lượng. Cùng với máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng lớn. Chúng tôi tiếp nhận những đơn hàng số lượng lớn. Phù hợp với các doanh nghiệp và các nhà phân phối. Mức giá của những đơn hàng số lượng lớn luôn được chiết khấu cao. Phù hợp với tình hình hiện nay của các doanh nghiệp. INO CARE sẽ luôn làm khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Thông tin liên hệ và đặt hàng: 

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE: 

  • Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
  • Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE
  • Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
  • Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE
  • Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
  • Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *