0843 202 123

Sau một thời gian hình thành ý tưởng và gấp rút chuẩn bị. Ngày 25/02/2017 vừa qua Công ty cổ phần Sứ Việt Nam đã chính thức khai trương SHOWROOM SỨ MINH CHÂU tại Campuchia (Số 206 đường Kampuchea Krom, Tp. Phnompenh)

– Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Trụ Sở  : 6, Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
– Tuyển Đại Lý Gốm Sứ Toàn Quốc.

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Đại Lý Sứ Minh Châu Tại Hà Nội
<> Đại Lý Sứ Minh Châu tại Tp. Hồ Chí Minh
<> Khai Trương Showroom Sứ Minh Châu tại Tp.Hồ Chí Minh

 

 khai trương sứ minh châu tại campuchia

Mở Cửa Hàng Sứ Minh Châu đầu tiên tại Campuchia

– Thay mặt công ty xin được gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, các cá nhân, quý khách hàng là những người đã luôn theo sát bước phát triển của công ty Sứ Việt Nam và Showroom Sứ Minh Châu đã đến để cùng chúc mừng cho ngày khai trương Showroom sứ Minh Châu tại Campuchia.

=>> Cửa hàng Sứ Minh Châu – Nhà phân phối chính thức sản phẩm sứ Minh Châu tại Campuchia ĐC : Số 206 đường Kampuchea Krom, Tp. Phnompenh, Campuchia Hotline: (+855)8888 246 46

– Đây được đánh dấu như một bước đi dài đầu tiên trong chặn đường đưa Sứ Minh Châu chinh phục Thế Giới, Chặn đường phía trước còn dài lắm tuy cũng đáng được tự hào vì đây giống như một phần thưởng cho sự nỗ lực và phấn đấu của toàn thể Công Ty.

=> Một số hình ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

qkhai trương sứ minh châu tại Campuchia
Sứ Minh Châu tại Campuchia 

khai trương sứ minh châu tại Campuchia12412Sứ Minh Châu tại Campuchia 

12
1312
Sứ Minh Châu tại Campuchia 
khai trương sứ minh châu tại Campuchia21
Sứ Minh Châu tại Campuchia 
khai trương sứ minh châu tại Campuchia21Sứ Minh Châu tại Campuchia 

khai trương sứ minh châu tại Campuchia
Sứ Minh Châu tại Campuchia 
khai trương sứ minh châu tại Campuchia1
Sứ Minh Châu tại Campuchia 
khai trương sứ minh châu tại Campuchia

– Sứ Minh Châu ,sản phẩm được sản xuất trong nước, Dòng sản phẩm đặc biệt là Sứ xương Minh Châu được lựa chọn chất đất tốt nhất tại Việt Nam để làm ra bộ sản phẩm Sứ xương Minh Châu với chất sứ trong tuyệt đẹp, Sản phẩm sứ Minh Châu không chứa Chì và kim loại nặng khác vì quy trình nung sản phẩm chuyên nghiệp ở nhiệt độ cực cao đã loại bỏ đi những tạp chất này. Sản Phẩm với độ bền cơ học cao, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp hiện đang là một lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng khách sạng cao cấp, Ở phân khúc thấp hơn như đồ dùng gia đình, quán ăn thì Sứ Minh châu cũng đang khẳng định được sức ảnh hưởng của mình.

 

– Sứ Minh Châu được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, có khả năng cạnh tranh cao đối với các sản phẩm gốm sứ trên thế giới , Chính lợi thế về giá cũng như về chất lượng do đó hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường gốm sứ  tại Việt Nam, vốn đang bị bao vây bởi các sản phẩm gốm sứ bát nháo có xuất xứ từ trung quốc không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

– Cữa hàng đại diện sứ Minh Châu tại TP.HCM ngụ tại địa chỉ  Số 6 – Chế Lang Viên – phường Tây Thạnh – quận Tân Phú – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *