0888 032 333

Tác dụng của khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp

Khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp khi được đeo đúng cách, khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí.


 1. Tác dụng của khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp

Ký hiệu N95 chính là khả năng lọc được bụi có trong không khí. Khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp lọc được 95% bụi micron 0.3 trong không khí. Để khẩu trang N95 phát huy hết tác dụng bảo vệ sức khỏe thì cần phải được đeo khít và kín khuôn mặt.


 1. Đeo khẩu trang N95 là phương án khuyên dùng để phòng chống dịch.

Để bảo vệ sức khỏe thì việc hạn chế tiếp xúc với virus hoặc vi khuẩn có trong không khí bằng cách đeo khẩu trang sẽ giúp bạn an tâm khi ra ngoài. Đại dịch diễn biến phức tạp vì vậy khẩu trang N95 là khẩu trang bắt buộc phải đeo đối với đội ngũ nhân viên y tế khi tiếp xúc với người bị nhiễm.
Các loại khẩu trang y tế thông thường chủ yếu chỉ giúp người đeo tránh được các loại bụi bẩn thông thường, dịch văng nước bọt vỡ lớn. Còn khẩu trang N95 có thể lọc được bụi 0.3 micron. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cá nhân và sức khỏe cộng đồng, khuyến khích nên đeo khẩu trang N95 để bảo vệ tốt nhất đường hô hấp của mình. Đối với việc di chuyển trên các phương tiện công cộng hoặc ở nơi đông người. Hạn chế được gần như tối đa tia nước bọt văng ra khi giao tiếp, hoặc các cơn ho, hắt hơi.


 1. Cách đeo khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp đúng cách

Mọi khẩu trang y tế đều chỉ đeo một lần. Và khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp bạn phải đeo đúng cách và vừa khít với cơ mặt để tránh bị phơi nhiễm không khí.
Đầu tiên, khi đeo khẩu trang N95 Tenamyd Pharma Corp tuyệt đối không được chạm tay vào mũi, miệng và bên trong lớp vải. Các trường hợp vô tình làm gây ra hiện tượng phơi nhiễm không khí như gãi ngứa, nghe điện thoại, ăn uống,… Gián tiếp để cho vi khuẩn, virus, mầm bệnh theo đường tay đi vào cơ thể.
Một hành động thời xuyên bắt gặp khi đeo khẩu trang y tế N95 chính là hay sờ tay lên mặt ngoài của khẩu trang. Tuyệt đối không sờ hay chạm vào mặt ngoài của khẩu trang N95 bởi vì khẩu trang tiếp xúc trực tiếp với đường hô hấp, và các tia nước bọt khi nói chuyện đã đọng lại trên lớp khẩu trang có thể bị bẩn.
Một thói quen mà người tiêu dùng hay làm chính là tháo khẩu trang và cất giữ vào túi xách, túi quần, túi áo,…Điều này là không nên vì khuyến cáo khẩu trang y tế chỉ được đeo 1 lần. Khi đã tháo khẩu trang N95 ra khỏi trên mặt thì nên vứt bỏ và sử dụng cái mới. Không nên tiết kiệm mà vô tình mang mầm bệnh vào cơ thể.

Thông tin liên hệ đặt mua với số lượng lớn

 • Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại INO VINA
 • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0843 202 123 – Mr Công
 • Website: inovina.vn

Xem thêm các thông tin liên quan đến khẩu trang y tế N95

 • Khẩu trang y tế N95 số lượng lớn
 • Cung cấp khẩu trang y tế N95 giá tốt
 • Khẩu trang N95 góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn
 • Cách nhận biết các loại khẩu trang y tế trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *