0888 032 333

Bát đĩa ở nhà do dùng hàng ngày tiếp xúc với nhiều dầu mở nên dễ bị ố vàng sau một thời gian dài sử dụng. Bạn đã biết mẹo làm cho bát đĩa hết ố vàng chưa. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Cách khắc phục bát đĩa bị ố vàng, cách tẩy vết ố trên bát đĩa hãy cùng tham khảo nhé!

Tại sao bát đĩa bị ố vàng – cách tẩy ố vàng trên bát đĩa hiệu quả

Cách tẩy ố vàng trên Bát Đĩa hiệu quả bằng những mẹo hay khi muốn tẩy ố vàng trên bát đĩa sứ, cách tẩy ố vàng trên bát đĩa sứ dễ dàng, tại sao bát đĩa sứ bị ố vàng. Đừng vội bỏ đi những chiếc bát đĩa bị ổ vàng. Bạn có thể tẩy những vết ố vàng trên bát đĩa dễ dàng với những mẹo vặt dưới đây. Bát đĩa lại trở nên đẹp như mới và bạn không phải lãng phí tiền bạc để mua sắm mới.

Có thể bạn quan tâm:
<>
<> Ly sứ cốc sứ đẹp mua ở đâu

Nguyên nhân tại sao Bát đĩa ố Vàng ?

xưởng sản xuất gốm sứ
xưởng sản xuất gốm sứ

Sau một thời gian dài sử dụng, một số mảng bám khó rửa trôi bằng nước rửa chén thông thường, lâu dần nó tạo thành lớp ố bám chặt vào và có xu hướng lan rộng ra trên các loại Bát đĩa. Tuy nhiên đối với những loại bát đĩa tốt, bạn có thể cứu chữa ngay lập tức với các mẹo nhỏ đơn giản. Nhưng lưu ý là chỉ sử dụng đối với các loại bát đĩa nung đủ nhiệt, còn loại Bát đĩa in decal non nhiệt thì bạn phải loại bỏ ngay nếu muốn đảm bảo sức khỏe.

ly sứ
ly sứ

Thuốc tẩy có thể tẩy ố vàng trên Bát Đĩa sứ 

  • Thuốc tẩy quần áo

Sử dụng một ít dung dịch thuốc tẩy pha loãng, tùy theo tình trạng của vết ố trên bát đĩa, chúng ta nhỏ từng giọt dung dịch vào vị trí bị ố vàng, chú ý không nên ngâm bát đĩa trong dung dịch tẩy quần áo vì có thể ảnh hưởng đến màu men của bát đĩa do tính oxi hóa khử cực mạnh trong dung dịch.

Quá trình tẩy Ố diển ra trong khoảng 5 phút, bạn có thể rửa ngay lại bằng nước rữa chén, lau mạnh chỗ úa vàng. vậy là bạn đã có lại sản phẩm bát đĩa như mới.

  • Chanh dấm, tuyệt chiêu tẩy ố vàng trên Bát Đĩa

Chanh có khả năng tẩy ố vàng trên bát đĩa tuyệt vời, vắt chanh hoặc dùng dấm hòa với nước rửa bát để có được hỗn hợp tẩy trắng, tùy vào lượng bát đĩa mà lượng chanh (dấm) nhiều hay ít. Cách này sẽ giúp loại bỏ hết những vết dính trên bề mặt bát đĩa.
Tính axit trong chanh cũng có tác dụng tương tự như nước tẩy quần áo, bạn có thể linh động làm theo cách này nếu không có sẳn thuốc tẩy tại nhà.

  • Nước Vo gạo có thể tẩy ố vàng trên đĩa sứ

Đừng bỏ qua nước vo gạo khi muốn tẩy ố trên bát đĩa, sau khi vo gạo bạn thường đổ nước đi nhưng bạn có biết nước vo gạo rất có tác dụng khi chà rửa chén đĩa. Bạn chỉ cần ngâm bát đãi trong nước vo gạo nửa ngày rồi đem đi rửa là sẽ thất được hiệu quả bất ngờ của nó.
Thành phần tinh bột trong nước vo gạo có thể làm cho cấu trúc khoáng chất tích tụ đặc biệt trong vết ố bị hòa tan và mềm ra, sau đó chúng ta có thể dể dàng tẩy đi bằng dung dịch rửa chén thông thường.

  • Tẩy ố vàng bằng Kem đánh răng

Kem đánh răng được biết đến như một phương pháp tẩy rửa ố vàng trên gốm sứ hiệu quả, tương tự như đối với răng miệng vậy.
Cho vài giọt kem đánh răn lên chỗ cần tẩy ố, sau đó dùng bàn chải chà đi chà lại cho đến khi vết ố vàng biến mât, tuy có mất thời gian hơn tí nhưng cách này cũng có hiệu quả.

Trên đây là một số phương pháp tẩy ố vàng cho bát đĩa hiệu quả, mong rằng với những cách đơn giản này bạn có thể dễ dàng sử lý những vết ố vàng cứng đầu trên bát đĩa.

Xem thêm : ly sứquà tặng tếtbát đĩa nhà hàng

► Xem thêm tất cả sản phẩm Gốm Sứ tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kraken Onion Market