Tìm hiểu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay

Bộ ấm trà cao cấp là một trong những sản phẩm người yêu thích trà đạo luôn hướng tới. Bởi khi thưởng thức trà bằng bộ ấm chén này người uống sẽ cảm nhận được toàn bộ hương vị. Đặc biệt mùi thơm của trà còn lưu lại trên miệng cốc giúp người nghệ nhân nhớ mãi không quên. Trong bài viết sau sẽ giới thiệu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay để bạn cùng theo dõi. 

Bộ ấm trà cao cấp Phượng Hoàng Lửa

Lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng để họa tiết lên bộ ấm trà cao cấp. Đây là loài chim có vẻ đẹp cao quý và quyền lực đã được các nghệ nhân lột tả chân thực và ấn tượng. Những đường nét, chi tiết được tô vẽ một cách tỉ mỉ và đặc biệt cẩn thận. Cùng với chất liệu cao cấp để làm ra bộ ấm trà có một không hai này. Khi nhắc đến top những bộ ấm trà đẹp nhất hiện nay thì không thể bỏ qua bộ Phượng Hoàng lửa này. 

Tìm hiểu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay
Lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng để họa tiết lên bộ ấm trà cao cấp

Bộ ấm chén đồng đúc ghi hoa

Bộ ấm chén đồng đúc ghi hoa là một sản phẩm mang hương vị truyền thống của văn hóa dân tộc. Chất liệu làm nên sản phẩm chính là gốm sứ cao cấp điểm thêm những hoa văn và họa tiết ghi hoa. Khi dùng bộ ấm chén này pha trà sẽ lột tả được toàn bộ hương vị và sự đặc biệt khi uống. 

Tìm hiểu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay
Bộ ấm chén đồng đúc ghi hoa là một sản phẩm mang hương vị truyền thống của văn hóa dân tộc

Bộ ấm trà chén lư vẽ vàng 

Vàng là tượng trưng của quyền lực và sự giàu có đã làm nên điểm ấn tượng của bộ ấm trà này. Đặc biệt sản phẩm mang hình ảnh của chiếc lư đậm chất văn hóa truyền thống. Khi dùng trà bằng bộ ấm chén này người nghệ nhân sẽ được hoài niệm lại những hương vị xưa cũ. Nhớ lại những câu chuyện từ xa xưa đến nay để có thể thảo luận và ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc. 

Tìm hiểu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay
Bộ ấm trà chén lư vẽ vàng

Bộ ấm chén lư họa tiết sen 

Nghệ nhân trà đạo chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với bộ ấm chén lư họa tiết sen này. Lấy hình ảnh của chiếc lư và hoa sen để làm thành một sản phẩm mang đậm nét truyền thống. Với ý nghĩa sen là loài hoa thể hiện sự cao quý, nhã nhặn và có hương thơm thanh mát. Do đó khi người thưởng trà có thể cảm nhận được mùi hương của hoa sen hòa quyện với vị trà. Đặc biệt lột tả được nét thanh tao, nhàn nhã khi thưởng trà để người uống có thể thư giãn và thụ hưởng. Đây sẽ là một sản phẩm mà những người yêu thích uống trà không thể bỏ qua. 

Xem Thêm >> Top 5 bộ ấm trà đẹp giá rẻ, chất lượng tốt đáng mua nhất

Tìm hiểu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay
Lấy hình ảnh của chiếc lư và hoa sen để làm thành một sản phẩm mang đậm nét truyền thống

Bộ ấm trà men ngọc hoa văn nổi

Từ xa xưa chất liệu men ngọc là đại diện cho sự cao quý của hoàng gia. Do đó bộ ấm chén men ngọc rất đặc biệt đối với người có niềm yêu thích trà đạo. Cùng với hoa văn được các nghệ nhân khắc nổi giúp cho sản phẩm này càng ấn tượng hơn. Được làm từ chất liệu cao cấp và điểm họa tiết sang trọng. Bố ấm trà men ngọc hoa văn nổi luôn được nhiều người tìm kiếm. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng bằng hữu thưởng trà bằng bộ sản phẩm này. Khi đó các bạn sẽ có nhiều câu chuyện để thảo luận và thưởng thức vị trà. 

Tìm hiểu top 5 bộ ấm trà cao cấp đẹp nhất hiện nay
Bộ ấm trà men ngọc hoa văn nổi

Hiện nay không chỉ người lớn tuổi với có niềm yêu thích uống trà mà những người trẻ cũng có niềm đam mê tương tự. Bởi tại những bàn trà đạo con người sẽ cảm thấy thư thái, nhàn nhã hơn. Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức hương vị ngọt ngào, mùi thơm ấn tượng của các loại trà khác nhau. Do đó những bộ ấm trà cao cấp là sản phẩm mà nhiều người hướng tới để đáp ứng nhu cầu của mình. Nếu bạn cần tham khảo các sản phẩm bộ ấm trà thì hãy liên hệ ngay với Gốm Sứ Việt để được hỗ trợ. 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *