0888 032 333

Các mặt hàng gốm sứ không chỉ được ưa chuộng tại các thành phố lớn mà các tỉnh khác như Vĩnh Long cũng đang rất ưu chuộng. Cụ thể là Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng ở Vĩnh Long đang nhận được khá nhiều lượt tìm kiếm. Vậy thì có một địa chỉ nào đáng tin cậy dành cho những người muốn kinh doanh đồ gốm, cũng như các doanh nghiệp muốn đặt với số lượng nhiều tại Vĩnh Long hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau những thông tin thú vị dưới đây.

Bình hoa sen
Bình hoa sen
Bình Hoa
Bình Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa
Bình Hoa
Binh Hoa

Sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng – xu hướng mới nhất hiện nay

Các mặt hàng gốm sứ hiện nay vô cùng đa dạng từ những vật dụng hằng ngày như chén, đĩa, ly cho đến đồ trang trí, trưng bày…  Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu thiết kế khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên thì rất nhiều người vẫn muốn tạo được những phong cách riêng cho mình bằng cách tìm đến các Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng.

Có thể cho đây là một xu hướng bởi càng ngày càng nhiều người đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng thành công bằng phương pháp này có những người còn “tiền mất tật mang” ôm trong mình một đống sản phẩm không có giá trị. Tại sao lại như vậy? Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (3 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (15 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (31 Of 54)

Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn tới rất nhiều cơ sở lợi dụng điều đó để đưa những mặt hàng kém chất lượng vào với thị trường gốm sứ. Cụ thể những chất liệu mà họ sử dụng không hề đảm bảo, nguy hiểm hơn nữa là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng hay mua sản phẩm để sử dụng đi chăng nữa thì việc tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín là việc làm hết sức cần thiết. Sản phẩm của bạn có giá trị hay không đều nằm ở đó, bởi có thể thiết kế của bạn đẹp mà nhà sản xuất lại làm không giống mẫu hoặc các đường nét thô cứng không tinh tế và sắc xảo thì chứng tỏ bạn đã bị thất bại trầm trọng.

Dù là xu hướng nhưng bạn phải luôn đảm bảo thiết kế của bạn là độc lạ, là khá người, nhìn vào người khác có thể nghĩ ngay đến thương hiểu của bạn thì khi đó bạn mới thật sự thành công.

Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng chất lượng cần đảm bảo những yêu cầu nào?

Với thực trạng nhiều cơ sở sản xuất không có kinh nghiệm như hiện nay thì khách hàng của chúng ta phải thật sự tinh tế để nhận ra đâu là một Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng chất lượng. Theo kinh nghiệm của nhiều người trong việc lựa chọn, thì một xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

Sản phẩm chất lượng – an toàn cho người sử dụng

Đây là điều mà mọi người sử dụng, mọi khách hàng nào cũng đặc biệt quan tâm. Bởi giá trị của một sản phẩm nằm ở đó. Nếu mà một cơ sở sản xuất không đáp ứng được thì chẳng nào cơ sở đó lập ra để lừa đảo. Tuy nhiên thì chẳng ai nói với bạn rằng sản phẩm người ta kém chất lượng đâu mà việc của bạn là phải tìm hiểu thật kỹ. Thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì không khó để làm được điều này chỉ cần bạn dành ra chút thời gian mà thôi.

Tư vấn khách hàng trước khi giao dịch sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng

Ly sứ bát tràng

Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Bước tư vấn cực kỳ quan trọng, đây là khoảng thời gian để chúng ta trao đổi về nhu cầu đặt hàng cũng như mọi dịch vụ ưu đãi từ bên phía nhà sản xuất. Có nhận được khách hàng hay không là do quá trình này quyết định. Và sau khi đồng ý mọi giao dịch thì khách hàng sẽ gửi mẫu mà bạn muốn có được cho Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng

Phải sản xuất mẫu thử cho khách hàng

Độ chuyên nghiệp của một Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng được đánh giá tốt hay không cũng là do bước này quyết định. Để được khách hàng tin tưởng thì xưởng phải sản xuất mẫu thử cho khách hàng xem trước, và một khi được sự đồng ý thì mới sản xuất theo một số lượng nhất định như đã cam kết

Báo giá chính xác cho khách hàng

Lo Hoa 16 Lo Hoa 9 Lo Hoa 6 Lo Hoa 2

Việc này vô cùng quan trọng vừa tốt cho bạn và cũng vừa tốt cho khách hàng. Nếu không cam kết về giá cả mà giao sản phẩm rồi mới nói thì có khi bạn nhận ngược lại sự khó khăn từ chính khách hàng của mình. Lúc này thiệt thòi sẽ đổ dồn về phía xưởng sản xuất.  Trường hợp khác nếu khách hàng không được báo giá trước nhiều nơi sau khi giao hàng còn  lừa với mức giá khá là cao khiến bạn không thể nào trở tay kịp. Vì thế hãy tham khảo và cam kết giá trước khi cho tiến hành sản xuất.

Giao hàng đúng hẹn

Đương nhiên khi khách hàng đặt với số lượng nhiều đều có mục đích của họ, vì thế hãy đảm bảo rằng Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng phải sản xuất và giao hàng đúng hẹn. Hỗ trợ giao hàng cùng là điều cần thiết.

Sứ Minh Châu – Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng

đĩa biểu trưng đĩa biểu trưng đĩa biểu trưng đĩa biểu trưng

Nhiều người biết đến sứ Minh Châu là nhà phân phối các sản phẩm gốm sứ nhưng ít ai biết được rằng tại đây cũng nhận sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng và đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Đã là sản phẩm được sản xuất tại sứ Minh Châu thì các bạn không cần phải lo, bởi chất lượng và uy tín tại đây đã làm nên thương hiệu và chiếm một vị trí cao trên thi trường gôm sứ hiện nay.

Sứ Minh Châu không phải ở Vĩnh Long, tuy nhiên thì bạn có thể hoàn toàn được sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại địa chỉ này. Bởi đây là cơ sở phấn phối giao dịch các sản phẩm gốm sứ trên toàn quốc.

 

Hotline: 0888032333 ( đây là đầu số di động mới, không phải số bàn )

Email:congtygomsu@gmail.com

website: https://suminhchau.vn/

Địa chỉ: Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Sứ Minh Châu cam kết về những sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chất lượng cao nhất! Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây luôn làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây: