0843 202 123

Các bộ ấm chén Sứ Xương Minh Châu cao cấp được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất với dây chuyền sản xuất hiện đại bật nhất châu Á.
– Với chất sứ cao cấp vì được nung với nhiệt độ cao bằng công nghệ sử lý nung men của Đức, các bộ ấm chén cao cấp Sứ Xương Minh Châu có độ sáng bóng và dai cơ học rất cao. Đặc biệt nhất chất sứ Xương được sản xuất từ nguyên liệu cao lanh trường thạnh giúp cho Các bộ ấm trà Sứ Xương có một độ thấu quang nhất định.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM – NHÀ SẢN XUẤT ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG MINH CHÂU CAO CẤP 

Có Thể bạn cũng quan tâm :

<> Bộ ấm trà Tử Sa Cao cấp
<> Những bộ ấm trà đẹp nhất
<> Ấm trà sứ trắng giá rẻ nhất

Các bộ ấm chén cao cấp sứ xương Minh Châu

Dưới đây là những bộ ấm chén sứ xương minh châu Cao Cấp thường được các đơn vị chọn mua làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng tết cuối năm cho công ty, đơn vị…
– Những bộ ấm trà sứ xương giá tốt, thường giao động từ 250.000 đ/ sản phẩm đến 350.000 đ/ bộ sản phẩm.

1. Bộ ấm trà sứ xương cao cấp Minh Châu vẽ hoa mai

– Bộ ấm trà sứ Xương Minh Châu cao cấp vẽ hoa mai với sự kết hợp giữa chất sứ xương cao cấp cùng kĩ thuật in, vẽ hình ảnh chuyên nghiệp sử dụng công nghệ tráng men 2 lần khiến cho bộ sản phẩm vừa sang trọng với chất sứ cao cấp vừa sống động và có hồn với hình ảnh cành hoa mai vàng.

ấm trà sứ xương minh châu

– Bộ ấm trà sứ xương cao cấp Sứ Minh Châu vẽ hoa được sử dụng nhiều trong phân khúc quà tặng cao cấp mùa tết cho các doanh nghiệp khi tiến hành các chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng. Đặc biệt bộ ấm trà sứ xương cao cấp Sứ Minh châu vẽ hoa cũng là món quà ý nghĩa khi làm quà tặng tết cho công nhân viên chức.

2. Bộ ấm trà sứ Xương cao cấp minh châu vẽ Hoa Đào

– Nam có hoa mai Bắc có hoa đào, từ niềm cảm hứng với ngày tết cổ truyền dân tộc chúng tôi đã cho ra đời bộ ấm trà Sứ Minh Châu vẽ hoa đào ngày tết. Cũng giống như người anh em Bộ ấm trà sứ Xương minh châu vẽ hoa Mai, bộ ấm trà này cũng được sử dụng kĩ thuật in và vẽ cao cấp, khiến cho hình ảnh cánh hoa đào lại càng có hồn và sống động như hình ảnh thực, hình ảnh cánh đào bung nở giữa trời mùa xuất rét mướt mua phùn của miền Bắc.

ấm trà sứ xương minh chau1

– Với mức giá chỉ từ 350.000 đ/ bộ sản phẩm , kết hợp với các sản phẩm quà tặng cao cấp từ bát đĩa sứ Xương có thể tạo thành một bộ quà tặng tết vô cùng ý nghĩa.

3. Bộ ấm trà sứ Xương cao cấp sứ Minh Châu vẽ Cá Ngưa

– Nhằm tung ra một sản phẩm độc đáo chưa có tiền lệ trên thị trường, lấy ý tưởng từ linh vật cá ngựa trong truyền thuyết HiLap cổ đại, chúng tôi đã cách điệu và biến tấu hình ảnh khá lạ nhưng cũng không kém phần trang trọng.

ấm xứ xương cá ngựa

– Bộ ấm trà sứ xương cá ngựa Minh Châu thể hiện sức mạnh và uy quyền của chủ sở hữu, thích hợp làm quà tặng cho các chính trị gia, yếu nhân, chính khách hoặc các đối tác quan trọng của công ty. Bộ ấm trà khá trang trọng khi kết hợp với các không gian làm việc như phòng họp hoặc phòng truyền thống, phòng khách của công ty….

 

 

Mua ấm trà sứ xương Minh Châu ở đâu

 

 

– Bạn có thể dễ dàng mua các bộ ấm trà Sứ xương Minh Châu tại nhà chỉ cần 1 cú click chuột, hiện nay chúng tôi có triển khai bán online toàn quốc và vận chuyển hỗ trợ tận nhà, ngoài ra bạn cũng có thể đến các điểm đại lý của chúng tôi trên toàn quốc để có thể sở hữu ngay những bộ ấm trà sứ sương đẳng cấp nhất nhanh chóng.

+ Chi nhánh Tphcm : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
+ Chi nhánh Hà Nội : Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *