Giới thiệu

Giới thiệu Sứ Minh Châu

 Từ khi mới thành lập nhà máy Hảo Cảnh đã sản xuất bát đĩa sứ gia dụng Hảo Cảnh thương hiệu HC với mục tiêu phục vụ rộng rãi trong cộng đồng.

 Tuy nhiên vài vài năm trở lại đây công ty đã đâu tư dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức và công nghệ gốm sứ xương của nước Anh để làm ra những sản phẩm sứ Minh Châu hoàn toàn mới với thị trường Việt Nam và chất lượng vượt trội, được thị trường đón nhận một cách tích cực, nhà máy đang mở rộng quy mô sản xuất mở thêm nhiều xưởng sản xuất, nâng cao sản lượng sản xuất lên 500 000sp/ngày đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước và quốc tế.
 Bát đĩa sứ xương Minh Châu cao cấp sản phẩm mới lạ thị trường Việt Nam. Sứ xương là sản phẩm sứ được làm từ hỗn hợp tro xương động vật kết hợp cùng với những nguyên liệu khác như cao lanh, tràng thạch …. Sứ xương được làm công phu cầu kỳ hơn sản phẩm sứ thông thường được nung ở nhiệt độ cao, và đã loại bỏ hết những chất độc hại như kim loại nặng vẫn thường có trong gốm sứ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình.
 Sứ Minh Châu một dòng sản phẩm mới, một THƯƠNG HIỆU của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH không chứa chì và kim loại nặng, được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất, chất sứ trong tuyệt đẹp, bền cứng là đặc điểm của sứ xương, sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn gia đình ưa chuộng và đã được xuất khẩu ra những thị trường khó tính trên thế giới như các nước Đông Âu, Mỹ và Nhật Bản…

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SXKD SỨ MINH CHÂU
MINH CHÂU PORCELAIN PRODUCTION AND TRADING CO., LTD

Văn phòng HCM: 30 Chế Lan Viên – Tây Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Nhá máy sản xuất: Khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình, Việt Nam

Hotline: 0888 032 333