Ấm trà du lịch in logo giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp

Những sản phẩm đùng để thưởng trà luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Dù là để phục vụ nhu cầu thưởng trà hàng ngày hay để làm quà tặng đều phù hợp. Mỗi một món quà là một câu chuyện mang nhiều ý nghĩa. Trong đó chúng ta hướng đến những bộ trà mang tính tiện lợi cao. Ấm trà du lịch in logo đang là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy bộ ấm chén này được sản xuất như thế nào? Nó có đặc điểm gì nổi bất hơn so với những sản phẩm thông thường khác. Vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những đặc điểm của bộ ấm chén này nhé!

Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng

Vài nét về giá trị của bộ trà

Bộ trà là một vật dụng trà cụ được người Việt chúng ta sử dụng từ rất lâu đời. Nó có bề dày lịch sử gắn liền với sự phát triển của đất nước. Nên văn hóa uống trà của Việt Nam vô cùng đặc sắc với những nét đẹp dân dã mà gần gũi. Hầu như trong mọi gia đình Việt đều có một bộ ấm trà để sử dụng hàng ngày. Nhưng với sự phát triển hiện đại ngày nay. Nhu cầu con người ngày một cao hơn. Kéo theo đó những sản phẩm gốm sứ phải gồng mình hòa nhịp với nếp sống hiện đại. Với sự nghiên cứu tìm tòi kết hợp với những nét văn hóa của nghề gốm cổ truyền. Bộ âm chén đã được sản xuất tối ưu hóa, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Trong đó nổi lên là bộ ấm ấm trà du lịch in logo. Đây là một bộ sản phẩm mang phong cách hiện đại, đáp ứng tính di chuyển của con người hiện đại.

Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng

Vậy nên sản phẩm được gọi với cái tên hiện đại và mới mẻ. Bộ ấm trà du lịch với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người. Đây là một bước tiến tạo sự phát triển mạnh của gốm sứ Việt. Bộ ấm trà du lịch được thiết kế với túi đựng chông va đập tiện lợi. Bộ trà được bảo vệ trong những chuyến đi dài, cùng với kích thước nhỏ gọn. Có thể mang theo bất cứ đâu mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích. Với hình ảnh logo được in lên vô cùng sắc nét, tinh xảo. Mang đến cho bộ trà điểm nhấn thật thanh tao, sang trọng.

Bộ ấm trà du lịch in logo và quy trình sản xuất

Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên

Sản phẩm bộ ấm trà du lịch in logo được Không gian trà Việt nghiên cứu chế tác độc quyền. Với những tính năng mới mẻ, hiện đại được áp dụng vào các sản phẩm gốm sứ. Bộ ấm nhà như một dấu ấn khó phai trong dòng phát triển của các loại trà cụ. Với những ưu điểm vượt bậc bộ ấm trà là giải pháp được khách hàng ưu tiên chọn lựa. Với chất liệu làm từ đất sét của làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đất ở đây có độ bền và dẻo cao có tính khó thấm nước. Với sự nổi tiếng không chỉ trong nước mà những khách hàng nước ngoài đều ưa chuộng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt

Bước tạo hình sản phẩm

Nguyên liệu đất được thợ gốm lấy về đem đi xử lý với công đoạn ủ và phơi. Như vậy sẽ làm cho đất có độ bền đồng thời loại bỏ bớt các chất có hại trong đất. Đất sau khi được xử lý xong sẽ được đưa vào bể trộn. Cùng với những nguyên liệu phối hợp đất được trộn đều, nhẵn và mịn. Khi đó sẽ được đưa vào máy tạo hình sản phẩm. Bộ ấm trà du lịch in logo được tạo hình với các thông số kỹ thuật được xử lý chính xác nhất. Từ đó tạo nên những hình dáng thô cho bộ ấm trà. Sản phẩm sau khi được tạo hình sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ sẽ quyết định chất lượng, độ bền của sản phẩm và an toàn cho sức khỏe.

Bộ ấm trà du lịch in logo như thế nào

Bộ ấm trà du lịch sau khi được tạo hình, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những hình ảnh, logo mang tính thương hiệu sẽ được in lên ấm trà với công nghệ hiện đại. Hình ảnh được in rõ nét, nổi bật lên trên nền men của từng sản phẩm. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà bộ ấm trà du lịch in logo được sản xuất theo lớp men màu khác nhau. Từ đó làm nổi bật lên thương hiệu của từng doanh nghiệp. Đây là một trong những phương pháp in ấn trên gốm sứ hiện đại được Không gian trà Việt lựa chọn.

Điều này đáp ứng được nhu cầu sử dụng những sản phẩm ấm chén là quà tặng hiện nay. Những sản phẩm mang tính tiện lợi lại quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi. Đó là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Chính vì thế nên chúng ta hiểu hơn giá trị sản phẩm mà Không gian trà Việt chế tác nên. Qua đó nhận thấy được tầm quan trọng của sản phẩm gốm sứ đối với kế hoạch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Với sản phẩm bộ ấm trà du lịch in logo được sản xuất tại Không gian trà Việt. Khách hàng đều có thể mang đi bất cứ nơi đâu và đắm chìm vào vẻ đẹp đơn giản nhưng trang trọng của nó. Từ đó cảm nhận được vẻ đẹp tinh khiết của nghệ thuật trà đạo Việt Nam.

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *