0843 202 123

Việc thường xuyên uống trà rất tốt cho sức khỏe, Từ lâu lắm rồi việc uống trà dường như đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Ngày xưa thì trà lá, trà tươi, bây giờ thì người uống trà cũng đã xành điệu hơn nhiều, nào là trà olong, trà nhật, trà nhị… đủ các thể loại trà. Việc trang bị những ấm uống trà cao cấp cũng đang là một xu thế hiện nay, nếu những ấm trà trước đây ít được chau chuốt, thường làm đơn giản như dòng gốm sứ Bình Dương thì hiện nay có rất nhiều dòng ấm trà cao cấp và độc đáo.

Ấm Trà cao cấp Sứ Xương Minh Châu là tên gọi của một dòng ấm trà Sứ Xương Cao cấp, những bộ ấm trà sứ xương được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại tiên tiến bật nhất khu vực được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ sản xuất trực tiếp từ Đức.

Bạn có thể cảm nhận được sự đặc biệt của những ấm trà Sứ Xương Minh Châu chỉ qua một ánh nhìn bên ngoài, do được sản xuất theo công nghệ chảy men nano hiện đại đã khiến cho chất sứ của sản phẩm se khít, không đặc vật chất, đo đó tạo cảm giác trắng sáng hơn hẳn các sản phẩm khác ngoài thị trường.

Những Bộ Ấm Trà Sứ Xương Minh Châu Cao Cấp Sứ Xương Minh Châu

Các sản phẩm ấm trà Sứ Xương Minh Châu cao cấp có thể nói chính là sự hội tụ đầy đủ giữa một nền sản xuất thủ công lâu đời, tích cóp kinh nghiệm để cùng áp dụng vào một quy trình sản xuất hiện đại bật nhất hiện nay.

Dưới đây là những bộ ấm trà Sứ Xương Minh Châu cao cấp thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng hiện được khách hàng rất quan tâm.

1. Bộ ấm trà Sứ Xương Minh Châu Cao Cấp – Ấm Trà Vẽ Hoa Đào

Những cánh hoa đào trong phong tục tết truyền thống đã gắn kết với bao thế hệ người Việt, có thể nói cánh hoa đào là một hình ảnh không thể thiếu trong dịp tết khu vực miền bắc. Hình ảnh hoa đào trong từng ấm trà sứ Xương Minh Châu chính là lời nói thì thầm của mùa xuân. Bằng công nghệ sản xuất ấm trà tiên tiến nhất đã tạo ra một sản phẩm có thể nói là vẹn toàn từ hình dáng mẫu mã đến hình ảnh cánh hòa đào mang một sinh khí như thật, một mùa xuân đang về trước mắt.

Sứ Xương Minh Châu cao cấp là dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ chảy men tiên tiến bật nhất, công nghệ chảy men nano thế hệ mới sẽ làm cho các phân tử bề mặt sứ được kết nối với nhau một cách khắn khít cấu trúc phân tử, tạo nên một bề mặt láng mịn và trắng sáng hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Bộ ấm trà cao Sứ Xương Minh Châu cao cấp thích hợp sử dụng làm quà tết trao tặng yêu thương cho nhau, ý nghĩa gì bằng khi bạn trao tặng nhau một sản phẩm mang đặc trưng của văn hóa Việt mà còn lại có những hình ảnh tượng trưng cho nét độc đáo của cái tết miền quê bắc bộ.

2. Bộ ấm trà cao cấp Sứ Xương Minh Châu vẽ hoa mai

Bắc đào thì Nam mai vàng, nếu như bạn là một người con của dất Nam Bộ thì sẽ biết được không khí tết ở đây sẽ diễn ra như thế nào nếu như không có những cánh hoa mai vàng. Dù là nhà giàu hay nghèo, khá giả hay sang trọng đều cố gắn phải trồng hoặc mua được một cành mai thật đẹp để có thể đón một cái tết thật đầy đủ.

Chúng tôi đã áp dụng công nghệ in nhiệt tráng men 2 lớp để có thể tạo ra những sản phẩm ấm trà với hình ảnh cánh hoa mai vàng thật đẹp, in được một hình ảnh đẹp lên gốm sứ đã khó, nhưng để tạo cho nó sự sắc xảo cũng như có chiều sâu, sinh động và có hồn thì không đơn giản. Với kinh nghiệp phối màu cũng kĩ thuật in ấn hiện đại nhất, kết hợp việc tráng men sâu bên ngoài đã tạo được chiều sâu và cái hồn cho những cánh hoa mai trên bộ ấm trà. Những bộ ấm trà cao cấp Sứ Xương Minh Châu với cánh hoa mai vẽ đẹp mắt có thể chính là món quà tặng ý nghĩa nhất mà bạn có thể trao tặng cho cha mẹ, ông bà vào dịp tết.
Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng quà cho cha mẹ ! Hãy thể hiện tình cảm của mình qua những sản phẩm ý nghĩa như bộ ấm trà cao cấp sứ Xương Minh Châu vẽ hoa mai.

3. Bộ ấm trà cao cấp sứ Xương Minh Châu vẽ cá ngựa

Bộ sản phẩm ấm trà cao cáp sứ Xương Minh Châu vẽ cá ngữa được thực hiện dựa trên ý tưởng hình ảnh của cá ngựa trong thần thoại hi lạp cổ đại, loài cá ngựa được biết đến như một linh vật tượng trưng cho sức mạnh và sự huyền bí.

 

Hình ảnh vẽ cá ngựa được cách điệu cho phù hợp, sự phối màu cùng hình ảnh thiết kế độc dáo đã tạo nên sự trang trọng nhưng rất lạ của sản phẩm. Bộ ấm trà này khá phù hợp với những cá nhân lớn tuổi, hoặc các văn phòng tiếp khách sang trọng, thể hiện được uy quyền cũng như đẳng cấp của chủ nhân sở hữu bộ ấm trà này.

4. Bộ ấm trà Sứ Xương Minh Châu cao cấp Hoàng Kim

Bộ sản phẩm sứ Xương Minh Châu Viền Kim được định hướng áp dụng cho bộ phận khác hàng cao cấp, là sự kết hợp giữ dòng sứ xương cao cấp cùng kĩ thuật viền kim độc đáo.

 

Một tỉ lệ vàng nguyên chất nhất định được chúng tôi pha chế cùng các hợp kim khác tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Có thể nói bộ ấm trà viền kim cao cấp Sứ Xương Minh Châu vừ thể hiện vẻ đẹp hoàn hảo của một sản phẩm đẳng cấp vừa tượng trưng cho kĩ thuật sản xuất gốm sứ Việt Nam.

Bộ ấm trà cao cấp Sứ Xương Minh Châu có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất cho bạn, những ai đang có ý định tìm một sản phẩm ấm trà cao cấp để trang bị cho phòng khách của mình thì bộ trà này bạn không thể nào bỏ qua được.

5. Bộ trà sứ Xương Minh Châu cao cấp kiểu ý

Với mục đích sản xuất ra bộ sản phẩm kiểu dáng hiện đại với giá thành hợp lý chất lương đạt chuẩn cho những không gian ẩm thực cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Châu Âu. Sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của các khách sạn cao cấp trong nước, ngoài ra những khách hàng muốn xây dựng không gian ẩm thực phong cách Âu Châu riêng cho gian ấm thực của mình củng là một đối tượng chiến lược của bộ sản phẩm.

6. Có thể mua ấm trà Sứ Xương Cao Cấp Minh Châu Ở Đâu

Với mạng lý phân phối cũng như đại lý rộng khắp cả nước, bạn có thể dể dàng liên hệ để mua sắm các sản phẩm ấm trà sứ Xương Minh Châu Cao Cấp. Ngoải ra còn một số khu vực, hiện nay chúng tôi còn chưa thực hiện triển khai đại lý quý khách hàng có thể liên hệ để được mua trực tuyến, hỗ trợ vận chuyển tận nhà.

Trên đây là bài viết về những bộ ấm trà Sứ Xương Cao Cấp Sứ Minh Châu, Chúc Quý khách hàng có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng !!

Có thể bạn cũng quan tâm :

Cung cấp ấm trà sứ trắng giá rẻ

Ấm trà tử sa bát tràng đẹp nhất
Những bộ ấm trà minh long đẹp

quà tặng tết

ly sứ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *