Bộ ấm chén Bát Tràng in logo theo yêu cầu

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo theo yêu cầu Trên thị trường gốm sứ hiện nay các sản phẩm gốm được in logo rất đa dạng. Nhưng để có một sản phẩm chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng sản xuất được. Chính vì thế nên các doanh nghiệp hoặc cá nhân luôn tìm kiếm cho mình đối tác sản xuất uy tín.

Với nhu cầu sử dụng những bộ ấm chén mà hiện nay các xưởng sản xuất luôn tìm tòi và phát triển sản phẩm mới. Trong đó phải kể đến những sản phẩm được in logo thương hiệu tại Gốm sứ Việt. Vậy sản phẩm gốm sứ được in logo được sản xuất như thế nào? Gía thành của bộ sản phẩm quà tặng ở đây có đặt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bộ ấm chén được in logo có điểm gì khác ấm chén thường

Bộ ấm chén là một bộ dụng cụ được mọi người sử dụng hàng ngày. Mục đích là để sử dụng trong việc thưởng trà hoặc uống nước hàng ngày. Đây là sản phẩm được người Việt sử dụng hàng ngàn năm nay.

Nó như một thói quen, nét văn hóa cố hữu gắn liền với cuộc sống. Mọi gia đình, mọi đơn vị, doanh nghiệp đều sử dụng bộ chén cho nhu cầu hàng ngày. Bộ ấm chén bình thường được sản xuất đại trà, mang tính thông dụng. Còn đối với bộ ấm chen được in logo thì mục đích có sự khác biệt.

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 5 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 4 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 3 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 2

Bộ ấm chén được in logo là một sản phẩm mang tính thương hiệu. Hiện nay các doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. Với thương hiệu riêng những chiếc bình trà được in lên logo của đơn vị đó. Đây là một trong những chiến dịch kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Với những dòng ấm chén mang những màu sắc khau, được tạo hình đặc biệt. Nổi bật lên là logo được in lên thân ấm, chén với màu sắc bắt mắt. Đây là đặc điểm tạo được tính khác biệt của dòng ấm in logo đối với ấm thông thường khác. Với những nét độc đáo, mang tính chiến lước hữu hiệu nên những sản phẩm ấm chén in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó có bộ ấm chén được sản xuất tại Gốm sứ Việt.

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 7 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 6 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 5 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4

Với sản phẩm ấm chén được in logo luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Vậy vì sao, và lý do nào mà những sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Chúng ta  đều biết, các doanh nghiệp đều lựa chọn những hình ảnh mang tính chất thương hiệu riêng.

Thương hiệu của mỗi doanh nghiệp đại diện cho những đặc điểm nổi bật nhất. Chính vì thế nên trên mỗi sản phẩm, hay đồ dùng đều được sử dụng bộ nhận diện riêng. Chính vì thế nên các doanh nghiệp đã chọn cho mình giải pháp quà tặng phù hợp. Với những bộ ấm chén được in hình logo bộ nhận diện riêng. Doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình một chiến dịch quảng bá thương hiệu thật sự hiệu quả.

Những sản phẩm ấm chén được sản xuất tại Gốm sứ Việt đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệm. Với sự ứng dụng những khoa học công nghệ hiện đại. Bộ ấm chén được in logo theo công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh được in trên sản phẩm sắc nét. Những đường nét được khắc họa rõ ràng nổi bật trên nền sứ trắng sáng.

Giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng nhất. Với sản phẩm ấm chén chất lượng, được in các nhãn hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra những sản phẩm này lại có giá thành phù hợp. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa có thể quảng bá thương hiệu vùa có những giải pháp quà tặng phù hiệu quả nhất.

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 1 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 8 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 9 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 6

Bộ ấm chén Bát Tràng in lo go tại Gốm sứ Việt

Nguyên liệu đất

Gốm sứ Việt là đơn vị sản xuất gốm sứ nhận được sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Những sản phẩm ở đây luôn được đầu tư về chất lượng cũng như hình thức sản phẩm. Nguyên liệu tạo nên bộ sản phẩm ấm chén đó là nguồn đất từ làng gốm Bát Tràng. Nguồn đất sét ở đây nổi tiếng với độ min, dẻo và khó thấm nước.

Chính vì thế mà hầu hết những sản phẩm gốm sứ được tạo nên chất lượng tốt hơn các loại gốm thông thường. Đất sét sau khi được khai thác về sẽ đem đi xử lý và phơi trong thời gian nhất định. Khi đó những khoáng chất nguy hiểm được loại bỏ bớt, đồng thời giúp cho chất lượng gốm tốt hơn. Sau đó đất được cho vào máy trộn đều nhuyễn. Khi đố đất mới đạt chuẩn để cho vào máy tạo hình.

Bước tạo hình và in logo bộ ấm

Những sản phẩm ấm chén sẽ được tạo hình tròn đều, các chi tiết sắc nét. Những nghệ nhân gốm sẽ căn chỉnh và kiểm tra các thông số kỹ thuật để tạo nên bộ ấm chén đẹp nhất. Sau khi được tạo hình bộ ấm chén sẽ được cho vào lò nung ở nhiệt độ cao. Thường sản phẩm gốm sứ có chất lượng tốt do được nung ở nhiệt độ nhất định. Các chất độc hại được loại bỏ tạo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sau bước nung sản phẩm sẽ được cho vào máy in hình ảnh lên bộ ấm chén. Những hình ảnh logo được in một cách chuyên nghiệp. Các sản phẩm đều nhau về màu sắc cũng như kích cỡ logo. Từ đó tạo nên vẻ đẹp vừa sang trọng lại lịch sự. Phù hợp cho việc lựa chọn tặng quà cho các đối tác cũng như tặng nhân viên của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn màu sắc ấm chén mà các lớp men được sử dụng khác nhau. Có những sản phẩm màu tươi sáng, nhưng có những sản phẩm mang màu trầm sang trọng. Gốm sứ Việt luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Gốm Sứ Việt – chuyên sản xuất gốm sứ in logo số lượng lớn

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ in logo số lượng lớn. Hãy đến ngay với Gốm Sứ Việt để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng xưởng sản xuất riêng, dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm gốm sứ in logo tại Gốm Sứ Việt luôn đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline 0888 032 333 (Mr. Quang)
  • Website: xuonggomsu.vn
  • Email: congtygomsu@gmail.com
  • Fanpage: www.facebook.com/xuongsanxuatgomsu
0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *