Bộ tách trà Gốm sứ Bát Tràng Tết món quà ý nghĩa

Cứ mỗi mùa xuân đến chúng ta lại tấp nập với những lo toan, bộn bề. Nhưng mà sự háo hức mỗi dịp xuân về lại làm cho chúng ta thêm phấn khởi. Mùa xuân mùa của sự may mắn và hạnh phúc. Sẽ đong đầy, trọn vẹn hơn khi có một bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng tết. Một món quà mang đến nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp. Các khách hàng cứ mỗi dịp cuối năm lại lựa chọn những món quà tết ý nghĩa. Trong đó bộ tách trà Gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm được ưa chuộng nhiều hơn cả. Vậy địa chỉ cung cấp bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín. Hãy cùng chúng tôi đến với Xưởng Gốm Sứ để tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng tết

Bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng hiện là vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt. Nhất là cứ mỗi dịp xuân về chúng ta lại càng tấp nập hơn. Khi hòa chung vào không khí nô nức của mùa xuân. Một bộ tách trà càng làm tăng thêm không khí vui tươi. Góp phần mang đến nét đẹp văn hóa dịp xuân về của người Việt chúng ta. Bởi sự gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

    Ấm ChÉn1 Ấm ChÉn Ấm ChÉn 8 Ấm ChÉn 3

Trong kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ. Một bộ ấm chén với tách trà nóng còn có ý nghĩa mở ra một buổi trò chuyện tốt đẽ. Từ đó để sự giao tiếp trở nên gần gũi và hòa nhã hơn. Ngoài ra, tặng bộ ấm chén cũng thể hiện được sự quan tâm về sức khỏe của người tặng. Những buổi uống trà trong không gian yên tĩnh sẽ giúp tinh thần thư thái và cảm giác thư giãn. Suy nghĩ công việc được đúng, đưa ra những quyết định tốt hơn.

Về ý nghĩa phong thủy, bộ ấm tách trà được thiết kế gồm một bình và các chén nhỏ. Điều đó ngụ ý cho một gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc. Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, nước tượng trưng cho tài lộc. dòng nước chảy từ ấm trà xuống những tách nhỏ tượng trưng cho tài lộc của ông bà, cha mẹ truyền lại cho con cháu. Dòng nước luân chuyển làm cho dòng khí lưu thông tạo nên sự hanh thông. Giúp cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Sứ

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 1 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 5 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 9

Bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng được nhiều đơn vị sản xuất. Nhưng không phải đơn vị sản xuất nào cũng mang lại một bộ ấm trà chất lượng. Với những bộ ấm trà dùng để làm quà tặng tết thì người mua chúng cần chú ý hơn nữa về chất lượng. Cũng như hình thức bộ trà và ý nghĩa mà nó mang đến cho người nhận. Bởi đây là món quà dịp tết nên kể cả về hoa văn, màu sắc hay kiểu dáng đều phải phù hợp với mùa xuân. Tạo cho không khí thêm ấm áp, vui vẻ trong không gian ngôi nhà.

Xưởng Gốm Sứ luôn chú trọng những chi tiết dù là nhỏ nhất. Nên từ đó tạo ra những sản phẩm bộ tách trà ý nghĩa nhất cho mùa xuân này. Ngoài ra với dong gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. sản phẩm quà tết luôn mang đến sự chất lượng cũng như sự sang trọng. Đây là đặc điểm mà các dòng sản phẩm khác không có được.

Gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp giải pháp quà tặng tết ý nghĩa nhất cho khách hàng. Nhất là các doanh nghiệp sản xuất đang có nhu cầu sử dụng bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng tết. Một món quà chẳng khoa trương, cũng không cầu kỳ. Đôi khi tình cảm chỉ cần thể hiện ở bộ ấm chén là đủ thể hiện tấm lòng. Không những giá trị sử dụng được nâng cao mà vẻ đẹp cho món quà tặng cũng rất dễ chọn lựa để tặng phù hợp với đối tác và khách hàng.

Bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng in logo doanh nghiệp

Vào dịp lễ tết các sản phẩm quà tặng lại  được nhiều người tìm kiếm. Nhất là các sản phẩm gốm sứ có chất lượng tốt. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn bộ trách trà gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng tết. Với những đối tác, khách hàng hay công nhân, viên của mình. Vào dịp cuối năm tặng món quà tri ân thời gian cùng vượt qua được những khó khăn trong công việc. Điều này thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp. Từ đó tạo sự gắn kết bền chặt hơn cho những lần hợp tác về sau.

  Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Và Xưởng Gốm Sứ là địa chỉ cung cấp các giải pháp quà tặng tết cho doanh nghiệp. Trong đó bộ tách trà được in logo là sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Với những bộ tách mang nét giản dị, vui tươi. Nhưng không kém phần sang trọng được in logo của doanh nghiệp lên thân ấm. Đây là một giải pháp quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp. Thông qua sản phẩm họ truyền tải được thương hiệu của mình đến với mọi người.

Xưởng Gốm Sứ địa chỉ cung cấp các giải pháp quà tặng tết

Xưởng Gốm Sứ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng tết. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm  sứ. Cùng hệ thống nhà xưởng rộng lớn. Với sự đầu tư về máy móc hiện đại nhất. Xưởng Gốm Sứ luôn là địa chỉ cung cấp giải pháp quà tặng tết hữu ích nhất cho các đối tượng khách hàng. Trong đó các doanh nghiệp là đối tượng khách hàng thường xuyên nhất. Với những bộ tách trách trà gốm sứ Bát Tràng in logo. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng giải pháp này.

5

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Sự phong phú của sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới Đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, Bộ tách trà Gốm sứ Bát Tràng, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất.

Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Bộ Bàn ăn 21

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Lớp nem sáng bóng sang trọng cho sản phẩm

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Bộ Bàn ăn 18

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

 CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng: 0888032333

Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng và Xưởng sản xuất Hà Nội: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

 Email: congtygomsu@gmail.com

Xem thêm về Quà Tặng Tết Gốm Sứ In Logo In Thương Hiệu Theo Yêu Cầu:

  – Địa chỉ mua quà tặng Tết gốm sứ uy tín chất lượng.

 – Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp.

 – Báo giá quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp từ quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu.

 – Địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp số lượng lớn.

 – Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu

 – Các mẫu quà tặng gốm sứ doanh nghiệp ưa chuộng nhất ngày Tết

 – Xưởng sản xuất bộ bát đĩa làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá cạnh tranh

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *