Bộ trà du lịch mục đồng in logo độc đáo và mới lạ

Chắc hẳn chúng ta không ai còn xa lại với những sản phẩm bằng gốm sứ. Nó có một quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Với giá trị thực tiễn phục vụ cuộc sống đến những giá trị tinh thần. Những sản phẩm gốm sứ ngày một phát triển hơn theo tùng nhịp sống. Để đáp ứng được nhu cầu của con người. Mọi sự vật đều phát triển hiện đại hơn. Hầu hết chúng ta đều phải di chuyển đây đó khắp nơi. Để có bộ trà mang theo thật khó khăn. Nhưng bộ trà du lịch mục đồng in logo độc đáo sẽ giải quyết lo lắng của bạn. Vậy bộ trà du lịch được sản xuất ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây nhé.

Bộ trà du lịch mục đồng được hiểu như thế nào?

Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng

Mỗi một sản phẩm trà cụ mang những giá trị khác nhau. Trong đó có giá trị thực tế mà nó mang đến. Đối với mọi bộ trà được sử dụng cho mục đích là thưởng trà. Nhưng đối với những người đam mê trà đạo thì đó lại mang tầng giá trị khác. Bộ trà là yêu tố không thể thiếu tạo nên sinh khí cho không gian thưởng trà. Người yêu thích nghệ thuật thưởng trà thường có tâm hồn thanh thoát. Họ luôn hướng đến những giá trị mà bộ  trà mang đến. Từ đó cảm nhận được những ý nghĩa to lớn là mỗi dụng cụ trà đạo tạo ra. Từ đó thả hồn về những giá trị nhân văn của cuộc sống này.

Sản phẩm được gọi với cái tên độc đáo và mới mẻ. “Bộ trà du lịch mục đồng” một cái tên vừa có sự kết hợp giữa hiện đại và cố truyền. Hiện đại ở đây là một bộ trà “du lịch” một khái niệm thường dùng cho những người hiện đại. Luôn thích di chuyển đây đó, khám phá những điều mới mẻ.

Điều đó tạo nên nét hiện đại ngay chính trong tên gọi của bộ trà. Nhưng không phải vì vậy mà khi vận dụng những giá trị cổ truyền lại không phù hợp. “Mục đồng” một hình ảnh hướng về quê hương Việt. Với hình ảnh mục đồng bình dị, gần gũi với ký ức của bao thế hệ. Sự kết hợp đầy ý nghĩa này mang đến sự đặc biệt cho bộ trà. Đó hẳn là sự kết hợp hài hào, lồng ghép khăng khít với nhau.

Bộ trà du lịch mục đồng in logo là gì?

 

Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên

Bộ trà như chúng ta phân tích ở trên đó là vẻ đẹp của sự kết hợp những yếu tố khác nhau. Từ đó mang tới cho người sử dụng những cảm nhận khác nhau. Nhưng giá trị mà nó hướng đến đều là những giá trị nhân văn tốt đẹp. Ngoài bộ trà du lịch với hình ảnh mục đồng được in trên thâm ấm. Thì Gốm sứ Việt đã tạo ra một sản phẩm mới với sự kết hợp tinh tế. Tạo cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm giải pháp quà tặng. Những bộ trà du lịch mục đồng được in logo kết hợp. Đó là một cách hiệu quả nhất cho những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Bộ ấm trà được thiết kế một cách gọn gàng, nhỏ gọn. Nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Bộ trà được in hình logo của từng doanh nghiệp. Vừa mang đến cho doanh nghiệp những món quà ý nghĩa. Vừa quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp được rộng rãi hơn. Trong những giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp thì bộ trà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bộ trà mở đầu cho xu hướng sử dụng những sản phẩm mang tính ưu việt làm quà tặng. Những món quà với nhiều ý nghĩa dù tặng cho doanh nghiệp hay nhân viên đều phù hợp

Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt

Đơn vị sản xuất bộ trà du lịch mục đồng

Quy trình sản xuất

Bộ trà du lịch mục đồng in logo là một sản phẩm độc quyền tại Gốm sứ Việt. Gốm sứ Việt đã sáng tạo và nghiên cứu. Cùng với kế thừa những kinh nghiệm sản xuất mà cha ông ta truyền lại. Từ đó kết hợp với những yếu tố sản xuất hiện đại. Phù hợp với những giá trị văn hóa của thị trường hiện nay. Từ đó tạo ra bộ trà mang lại nhiều lợi ích.

Với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt tiêu chuẩn qua từng công đoạn. Bộ trà được sản xuất căn chỉnh từng chi tiết một. Từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới khâu hoàn thiện. Những nghệ nhân gốm luôn nhiệt huyết với nghề. Lấy chất lượng sản phẩm lên làm đầu. Từ đó tạo ra những vẻ đẹp mới mẻ, độc đáo qua bộ trà du lịch mục đồng in logo ý nghĩa.

Bộ trà du lịch mục đồng được sản xuất tại Gốm sứ Việt. Bởi tính năng hiện đại và giá trị nhân văn cao. Nó là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn. Một bộ trà vừa gần gũi, vừa sang trọng tạo cho người nhận cảm giác thích thú. Đồng thời với giá thành phù hợp các doanh nghiệp đã tiết kiệm được nguồn kinh phí của mình. Từ đó mang đến những lợi ích vô cùng to lớn.

Đến với Gốm sứ Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Với những dòng sản phẩm chất lượng mà giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với nghề. Chúng tôi sẽ giải đáp những khó khăn, vướng mắc cho mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà Gốm sứ Việt được mọi khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Gốm sứ Việt ngày càng tạo ra những sản phẩm mang đến sự mới mẻ và độc đáo hơn.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *