Bộ Trà Sứ Minh Châu Và Địa Chỉ Mua Hàng Uy Tín Tại HCM

Hiện nay, thói quen thưởng trà như một cách để giúp nhiều người thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình những bộ trà sứ cao cấp cũng được chú trọng hơn. Và bộ trà sứ Minh Châu là một trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Có thể nói Sứ Minh Châu là một trong những dòng cao cấp với mức giá bình dân giành cho các gia đình Việt.

Sứ Minh Châu được làm từ những nguyên liệu an toàn, không lẫn chì hay kim loại nặng. Tuyệt đối an toàn với sức khoẻ.

Hãy cùng Sứ Minh Châu điểm qua một vài sản phẩm bộ trà sứ Minh Châu tiêu biểu:

1.Bộ trà Minh Châu hoa 02

Bộ trà sứ Minh Châu họa tiết hoa đào
Bộ trà sứ Minh Châu họa tiết hoa đào

Hình ảnh hoa đào trên bộ trà giúp liên tưởng đến không khí của mùa xuân. Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đã tạo ra sản phẩm với hình ảnh những cánh hoa đào rất tỉ mỉ và độc đáo. Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng, quà biếu. Bởi nét hoa văn sang trọng, hoa đào mang truyền thống văn hoá người Việt.

2.Bộ trà trắng Minh châu

Bộ trà Minh Châu trắng đơn giản, lịch sự
Bộ trà Minh Châu trắng đơn giản, lịch sự

Đây là một trong những sản phẩm phù hợp để in ảnh logo và làm quà tặng. Bộ trà trắng sáng đẹp mắt, bao gồm 1 bình trà, 6 ly và 7 đĩa lót. Sản phẩm làm từ chất liệu sứ cao cấp, bền chắc, không bám mùi, an toàn cho sức khỏe, hợp vệ sinh.

3.Bộ trà viền kim cá ngựa Minh Châu

Bộ trà Minh Châu viền cá ngựa sang trọng
Bộ trà Minh Châu viền cá ngựa sang trọng

Sản phẩm bộ trà viên kim cá ngựa Minh Châu là dòng sản phẩm cao cấp sứ Minh Châu, với sự kết hợp giữa dòng sứ cao cấp và họa tiết sang trọng. Sản phẩm nổi bật với hoa văn ngựa vàng, vừa mang nét truyền thống vừa ấn tượng. Sản phẩm được tráng men hai lớp nên đã tạo ra hình ảnh vừa sắc sảo lại có chiều sâu.

Ấm trà được thiết kế mềm mại, tinh tế, giữ nhiệt tốt, có bộ lọc trà phía trên. Ly trà tròn đều, gọn đẹp, tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi thưởng trà.

4. Bộ trà Minh Châu hoàng gia

Bộ trà Minh Châu hoàng gia cao cấp
Bộ trà Minh Châu hoàng gia cao cấp

Bộ trà thiết kế tinh xảo, đẹp mắt với các họa tiết hoa văn sang trọng. Chất liệu sứ cao cấp, được tráng men 2 lớp, tránh trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm phù hợp cho cả không gian phòng khách, hay làm quà tặng.

Bộ trà sứ Minh Châu được làm từ chất liệu sứ cao cấp, tráng men kĩ lưỡng, nung ở nhiệt độ cao (khoảng 1380 độ C). Nên vừa an toàn, chịu nhiệt chịu lực tốt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Sứ Minh Châu hiện đang cung cấp các sản phẩm bộ trà Minh Châu với chất lượng và giá thành tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *