0888 032 333

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại nước xịt khử khuẩn ngày một nhiều hơn. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Hầu như mọi cá nhân hay doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình một dòng xịt khuẩn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại sản phẩm mùa dịch khác nhau. Nhưng để mang đến hiệu quả phòng dịch tốt nhất phải kể đến chai xịt khử khuẩn INO CARE. Vậy đây là dòng sản phẩm do đơn vị nào sản xuất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công dụng của chai xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Chai xịt khử khuẩn INO CARE

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp hơn. Việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch là vô cùng quan trọng. Song song cùng với việc đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc…Thì việc sửa tay sát khuẩn là khâu vô cùng quan trọng. Việc sử dụng các loại chai xịt khuẩn để xử lý vi khuẩn là rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xịt khuẩn được ưa chuộng. Trong đó phải kể đến sản phẩm chau xịt khử khuẩn do INO CARE sản xuất.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Chai xịt khử khuẩn INO CARE

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Nhất là những khách hàng lớn với nhu cầu đơn hàng nhiều. Phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp đang thực hiện 3 tại chỗ. Với những chai xịt khử khuẩn INO CARE vừa nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Với thời gian khử khuẩn nhanh. Những loại vi khuẩn khác nhau đều có thể bị loại bỏ.

Thành phần của chai xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Thông thường dung dịch rửa tay sát khuẩn: chứa 2-4% chlorhexidine hoặc 5-7% povidone iodine hoặc 1% triclosan… Chúng thường dùng trong lĩnh vực y tế. Dung dịch khử khuẩn không dùng nước có thể chứa một trong các hóa chất sau: Alcohol (cồn), Chlorhexidine, Chlorine, Hexachlorophene, Iodine, Para Chloro Meta Xylenol, hợp chất amoni bậc 4 và Triclosan, thường có kèm chất dưỡng da.Trên thực tế, thành phần chính của các loại nước rửa tay y tế nói chung và nước rửa tay khô nói riêng hiện nay thường bao gồm: Dung dịch ethanol (cồn), nước tinh khiết, sodium lactate (một loại chất hút ẩm), fragrance (hương liệu tạo mùi hoặc các loại tinh dầu làm thơm), benzalkonium chloride (chất diệt khuẩn)…

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Chai xịt khử khuẩn INO CARE

Thông thường nước khử khuẩn tay nhanh có khả năng diệt nhanh các loại vi khuẩn, virus, các mầm bệnh gây hại cho sức khỏe. Khiến chúng không thể phát triển và bảo vệ bàn tay sạch sẽ. Một số loại nước rửa tay, nước sát khuẩn tay bằng cồn còn có thể chứa một số thành phần dưỡng chất. Với các loại vitamin giúp bàn tay mềm mại hơn.

Công dụng đa năng của chai xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Khi sử dụng chai xịt khử khuẩn INO CARE chúng ta cần thực hiện đúng để đạt hiệu quả tốt nhất. Xịt 2, 3 lần ra lòng bàn tay rồi xoa nhẹ đều khắp các kẽ tay, lòng và mu bàn tay trong khoảng 5-10s. Sau đó chúng ta để tay khô tự nhiên. Thời gian diệt vi khuẩn khi sử dụng chai xịt khử khuẩn nhanh hơn so với các bước sử dụng rửa tay thông thường.Vì thế nên chai xịt khử khuẩn được ưa chuộng nhất hiện nay.Chai xịt khử khuẩn tay  thiết kế dưới dạng xịt tác dụng nhanh, mạnh, tức thì. Không chỉ bảo vệ bàn tay mà các bộ phận khác trên cơ thể như cổ, trán.. cũng được bảo vệ.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Công dụng đa năng của chai xịt khử khuẩn INO CARE

Chúng ta đều biết ngoài khả năng khử khuẩn tay thì chai xịt khử khuẩn còn có rất nhiều công dụng. Có thể xịt vào các vật dụng cá nhân như khẩu trang, ví tiền, điện thoại… Hoặc các nơi công cộng như tay nắm cửa, nút bấm thang máy…,khu vực trong xe ô tô , nhà vệ sinh , trong nhà ..

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Đối với tay nắm cửa

Đối với cuộc sống hàng ngày chúng ta luôn phải tiếp xúc với nhiều vật dụng khác nhau. Trong đó tay nắm cửa là vật chứa rất nhiều vi khuẩn. Chính vì chúng ta luôn sử dụng tay để cầm tay nắm cửa nên vi khuẩn càng dễ thâm nhập. Sử dụng chai xịt khử khuẩn INO CARE giúp chúng ta đánh bay mọi vi khuẩn. Từ đó giúp chúng ta an toàn hơn, tránh được rủi ra khi sử dụng chúng hàng ngày.

Vật dụng bàn ghế

Ngoài tay nắm cửa thì bàn ghế cũng là một vật dụng chúng ta tiếp xúc trực tiếp hàng ngày. Dù là ở nhà hay trong các công ty. Bàn ghế là vật chúng ta sử dụng hầu hết thời gian làm việc. Chính vì thế nên đây cũng là một trong những vật dụng chứa rất nhiều vi khuẩn. Khi dùng chai xịt khử khẩn INO CARE bàn ghế sẽ được làm sạch. Các vi khuẩn bám trên đó sẽ bị loại bỏ. Tạo nên môi trường làm việc và sinh hoạt an toàn hơn.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Vệ sinh Sàn nhà

Để có không gian sạch sẽ, thoáng mát. Chúng ta đều phải dọn dẹp vệ sinh hàng ngày. Nhất là sàn nhà nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Việc sử dụng chai xịt khuẩn cho sàn nhà khiến cho môi trường sống thêm sạch sẽ. Tránh được các bệnh lây nhiễm nhất là trong thời gian này.

Cách sử dụng chai xịt khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Khi sử dụng các dung dịch sát khuẩn có cồn hoặc sử dụng cồn để rửa tay nhan. Bạn cần thực hiện trong ít nhất 30 giây. Chà xát và đảm bảo tất cả vị trí trên da tay đều được tiếp xúc với chất khử trùng và để khô tự nhiên. Virus sẽ bị bất hoạt sau khoảng 3-4 phút sử dụng dung dịch này. Do đó, cần chú ý trong vòng 3-4 phút sau khi thực hiện rửa tay nhanh, virus trên tay chưa kịp bị tiêu diệt hoàn toàn nên vẫn có thể lây sang người khác.Tuy nhiên, thời gian tiếp xúc và lượng chất khử khuẩn cũng quyết định rất lớn đến khả năng diệt khuẩn. Do đó việc tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của từng loại dung dịch là thực sự cần thiết. Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng chai xịt khử khuẩn. Chúng ta phải sử dụng lượng dung dịch vừa phải. Khi đó khả năng khử khuẩn sẽ cao hơn.

INO CARE đơn vị cung cấp chai xịt khuẩn số lượng lớn

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

INO CARE là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phòng chống dịch. Với những dòng sản phẩm chất lượng cao. INO CARE đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Tạo nên những dòng sản phẩm mùa dịch với số lượng lớn. Đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Nhất là những khách hàng lớn như các doanh nghiệp 3 tại chỗ.Với sự phương châm lấy chất lượng làm đầu. INO CARE luôn thấu hiếu cho những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Với những đơn hàng lớn INO CARE luôn đưa ra mức giá thành phù hợp. Đồng thời chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đơn hàng đúng thời gian. Và mang đến cho khách hàng giải pháp chống dịch hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE

– Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
– Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE
– Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE
– Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
– Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *