0888 032 333

– Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp từ gốm sứ cho các trương trình đại hội. Các cêu chương trình đại hội thành công không thể thiếu một phần quà tặng, quà tặng đại hội như là một món quà ý nghĩa cổ vũ, động viện và là một kỉ niệm cho những người tham gia, từ khách mời đến thành viên đại hội.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Nam – Nhà Sản Xuất Quà Tặng Đại Hội – DC : Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.hcm

=>> Sản Xuất Quà Tặng Đại hội theo yêu cầu
=>> Hỗ trợ in ấn logo, vận chuyển tận nơi
=>> Chiết khấu cao cho đơn vị tổ chức.

Quà Tặng Đại Hội Đoàn

Đại hội Đoàn Thanh Niên là buổi lễ rất quan trọng đối với các Đoàn viên Thanh Niên ưu tú, là thời điểm để để Đoàn Thanh Niên các trường Đại học, Cấp 3, cơ sở nhìn lại hoạt động của đơn vị mình trong một năm đã qua, Và đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian năm tới để công hiến cho tổ chức Đoàn Thanh Niên, cho cộng đồng để vinh danh tổ chức Đoàn viên Thanh Niên VIệt Nam, một tổ chức trẻ năng động và nhiệt huyết. Hơn hết, ngày đại hội Đoàn viên Thanh Niên chính là một ngày quan trọng để biểu dương những cá nhân hoạt động xuất sắc trong năm qua của từng đơn vị, là một sự động viên và khích lệ tinh thần cho các đồng chí tiếp tục có những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

bình giữ nhiệt in logo quà tặng đại hội
bình giữ nhiệt in logo quà tặng đại hội

Một chương trình đại hội Đoàn muốn diễn ra trong sự thành công và long trọng không thể thiếu những sự chuẩn bị chu tất như đèn, sân khấu, kịch bản chương trình, chương trình văn nghệ. Các loại băng rôn biểu ngữ, rồi các sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời, chỗ ngồi cho Đoàn viên Thanh Niên… Và một phần quà tặng đại hội Đoàn sẽ giúp cho chương trình Đại hội thành công rực rỡ hơn nữa.

Quà Tặng Đại Hội Đảng

Đại hội Đảng là buổi lễ rất quan trọng đối với Đảng Viên ưu tú, là thời điểm để để các đơn vị từ trung ương đến cơ sở nhìn lại hoạt động của đơn vị mình trong một năm đã qua, Và đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian năm tới để cống hiến cho tổ chức, cho cộng đồng để vinh danh tổ chức Đảng VIệt Nam. Hơn hết, ngày đại hội Đảng viên chính là một ngày quan trọng để biểu dương những cá nhân hoạt động xuất sắc trong năm qua của từng đơn vị, là một sự động viên và khích lệ tinh thần cho các đồng chí tiếp tục có những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Một chương trình đại hội Đảng muốn diễn ra trong sự thành công và long trọng không thể thiếu những sự chuẩn bị chu tất như đèn, sân khấu, kịch bản chương trình, chương trình văn nghệ. Các loại băng rôn biểu ngữ, rồi các sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời, chỗ ngồi cho Đảng Viên… Và một phần quà tặng đại hội Đảng sẽ giúp cho chương trình Đại hội thành công rực rỡ hơn nữa.

Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Tại sao nên chọn bộ ấm chén trà giá rẻ để làm quà tặng sự kiện, đại hội Đảng, công Đoàn?

Quà Tặng Đại Hội Phật Giáo

Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội

Đại hội Phật Giáo là buổi lễ rất quan trọng đối với Đạo Phật, là thời điểm để để các Giáo hội Phật Giáo Nhìn lại trong một năm đã qua, Và đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian năm tới để cống hiến cho GIáo Hội, cho cộng đồng để vinh danh tổ chức Phật Giáo VIệt Nam. Hơn hết, ngày đại hội Phật Giáo viên chính là một ngày quan trọng để biểu dương những cá nhân hoạt động xuất sắc trong năm qua của từng Giáo Hội, là một sự động viên và khích lệ tinh thần cho các Phật Tử tiếp tục cống hiến cho đạo, cho đời.

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

5

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

Một chương trình đại hội Phật Giáo muốn diễn ra trong sự thành công và long trọng không thể thiếu những sự chuẩn bị chu tất như đèn, sân khấu, kịch bản chương trình, chương trình văn nghệ. Các loại băng rôn biểu ngữ, rồi cách sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời, chỗ ngồi cho Phật Giáo Viên… Và một phần quà tặng đại hội Phật Giáo sẽ giúp cho chương trình Đại hội thành công rực rỡ hơn nữa.

Quà Tặng Đại Hội học Sinh Sinh Viên

Cung cấp quà tặng đại hội Sinh Viên – Tư vấn thiết kế quà tặng đại hội Sinh Viên

Cung cấp quà tặng đại hội Đảng – Tư vấn thiết kế sản xuất in ấn quà tặng đại hội đảng

Cung Cấp Quà Tặng Đại hội Đoàn – Tư Vấn thiết kế in ấn quà tặng đại hội đoàn

Xem thêm sản phẩm tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *