Có nên chọn quà tặng in logo hiệp hội phụ nữ bằng các sản phẩm gốm sứ?

Các sản phẩm gốm sứ luôn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vậy có nên chọn quà tặng in logo hiệp hội phụ nữ bằng gốm sứ hay không? Để có được lý giải cho vấn đề này bạn hãy theo dõi bài viết sau của . 

Có nên chọn quà tặng in logo hiệp hội phụ nữ bằng sản phẩm gốm sứ? 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, địa phương, tổ chức sử dụng các món quà để tặng cho phụ nữ vào những ngày lễ đặc biệt. Vì vậy những món quà dành cho chị em cần đảm bảo sự sang trọng, ý nghĩa và phù hợp với chi phí và nhu cầu thiết thực. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho phái đẹp để cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp lựa chọn. 
Những món đồ là vật dụng cá nhân, quà tặng trang trí đều là thứ chị em cần đến. Tuy nhiên món quà tặng in logo hiệp hội phụ nữ bằng gốm sứ luôn được các địa phương lựa chọn. Bởi đây là những sản phẩm có độ bền, tính thẩm mỹ cao và vô cùng thiết thực trong đời sống thực tế. Vì vậy các sản phẩm gốm sứ là lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho chị em phụ nữ trong những ngày lễ đặc biệt. 

Những sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ chất lượng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau đây để làm quà tặng in logo cho hiệp hội phụ nữ: 

Bộ trà đạo Bát Tràng vẽ sen xanh

Đây là bộ sản phẩm vẽ sen xanh mang ý nghĩa đặc biệt là tượng trưng cho tinh hoa của trời đất. Bởi sen được chọn được quốc hoa và đại diện cho sức sống mãnh liệt của dân tộc. Mặc dù hoa sen có nhiều màu nhưng bộ sản phẩm này được lựa chọn màu xanh thể hiện sự giản dị, tao nhã và thuần khiết của lối sống và tâm hồn người Việt Nam. 
Khi chế tạo ra bộ trà đạo Bát Tràng vẽ sen xanh những nghệ nhân luôn chú trọng cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Khi chọn sản phẩm này làm quà tặng cho hiệp hội phụ nữ như thay lời muốn nói với gia chủ hi vọng nhiều điều hạnh phúc và may mắn đến người được nhận. 

ấm tích sang trọng giải pháp đại hội
Bộ ấm trà in logo

Bát sứ Minh Châu viền vàng 

Bộ bát sứ Minh Châu viền vàng được làm từ chất liệu cao cấp nhất và trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Vì vậy sản phẩm này không chứa chì độc hại, dễ dùng, dễ vệ sinh và an toàn với sức khỏe người dùng. Với ưu điểm nổi bật chính là viền vàng trên miệng chén tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp nhất định. Sản phẩm này thích hợp khi dùng trên bàn ăn của gia đình, bàn tiệc. Do đó có nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn bộ bát sứ Minh Châu viền vàng được chọn làm quà tặng cho chị em trong các ngày lễ đặc biệt. 

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (43 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (41 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (54 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (21 Of 54)

Bình bông dây leo

Với họa tiết hoa và dây leo sắc sảo tạo nên một sản phẩm vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó bình bông dây leo được làm từ chất lượng cao cấp và có quá trình sản xuất nung ở nhiệt độ cao. Vì vậy sản phẩm này luôn giữ được độ bền và độ thẩm mỹ cao. Với những đường nét, họa tiết nổi bật chiếc bình hoa này rất phù hợp để trang điểm thêm cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng và lịch sự. 

Lọ Hoa 24 Lọ Hoa 27 Lọ Hoa 29 Lọ Hoa 25

Kết luận

Chắc chắn qua nội dung bài viết của chúng tôi bạn đã yên tâm khi chọn quà tặng in logo hiệp hội phụ nữ bằng gốm sứ. Hãy đến với Gốm Sứ Việt để có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt tại Gốm Sứ Việt có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm. 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *