0888 032 333

Bát đĩa thanh lý, có nên mua bát đĩa thanh lý khi giá bát đĩa cũng khá cao và chất lượng sử dụng không được lâu dài, một bài toán cần phải tính toán thật kĩ. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giải đáp câu hỏi Có nên Mua Bát Đĩa Thanh Lý Giá Rẻ không ? hãy cùng tham khảo nhé!

Lợi và hại khi mua bát đĩa thanh lý giá rẻ

Theo tìm hiểu, các đồ gia dụng này thường được tiểu thương nhập về theo từng bao, không nhãn mác, bao bì. Tại các chợ dân sinh, chén, bát, đĩa… hầu hết đều được làm bằng nhựa (cứng hoặc dẻo), bán theo chục hoặc  “gộp” thành món, thường thì 20.000 – 50.000 đồng/3 món. Dù khó xác định được nguồn gốc thật của món hàng, nhưng nhiều gia đình, do không dư  dả gì về tài chính nên thường chọn mua các sản phẩm trên. Theo Anh N. T. Gi, người bán hàng gia dụng lâu năm tại chợ đồ củ đường phạm Văn Bạch Tân Bình, dù e ngại với hàng Trung Quốc độc hại nhưng không ít NTD lại mâu thuẫn với chính mình vì đã chọn mua các loại đồ gia dụng có mẫu mã bắt mắt và giá rẻ vì thông thường, những mặt hàng như vậy đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc.

 

Với các loại bát đĩ melamin thì giá bán hàng củ tại đây cũng khá rẻ, đĩa melamin loại bán cơm tấm cũng tầm trên dưới 10.000 đồng tùy theo chất lượng, tuy nhiên đa số những sản phẩm tại đây đều đã qua sử dụng một thời gian lâu, màu sắc đã bắt đầu phai nhạt , bên dưới đĩa cũng xuất hiện các vết nứt ngầm, có thể nứt toát bất cứ khi nào.

Với bài toán mua hàng giá rẻ, thường là các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, như quán ăn, quán cơm… chỉ giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt, nhưng về lâu dài chính những sản phẩm này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Bát đĩa không đảm bảo an toàn vệ sinh vì đa số là sản phẩm kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng đã phải thay thế do hư hỏng, tâm lý khách hàng cũng không thích những cửa hàng sử dụng các loại bát đĩa thanh lý kiểu này.

 

Bát đĩa thanh lý giá rẻ bán ở đâu ?

Ngoài ra , đối với các đơn vị nào mua với số lượng lớn thì nên chọn các cơ sở bán sỉ bát đĩa, giá sỉ ở các cơ sở này thì cũng không cao hơn giá bát đĩa thanh lý là bao nhiêu, nhưng chất lượng thì đảm bảo.

Nhà cung cấp bát đĩa giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bát đĩa Sứ Minh Châu, sản phẩm bát đĩa cao cấp giá cạnh tranh nhất với các đối thủ trên thị trường cùng phân khúc, một lựa chọn kinh tế và đúng đắng của các cửa hàng kinh doanh hàng ăn uống.
Địa chỉ bán bát đĩa giá rẻ uy tín với chất lượng tuyệt đối, an toàn vệ sinh thực phẩm được bộ y tế cấp giấy chứng nhận kiểm duyệt.. Số 30, Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng để cái lợi nhỏ trước mắt mà làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh sau này, cám ơn các bạn đã xem tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 0888032333 ( đây là đầu số di động mới, không phải số bàn )

Email:congtygomsu@gmail.com

website: https://suminhchau.vn/

 Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm

<> Bát đĩa giá rẻ
<> Nhà sản xuất bát đĩa
<> Bát đĩa cao cấp nhà hàng

► Xem thêm tất cả sản phẩm Gốm Sứ tại đây: